Điều khoản sử dụng

Chấp nhận các điều khoản

Khi truy cập vào cổng game trực tuyến iTuoitho, người chơi cần xác nhận rằng bạn đồng ý với những điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng cần xác nhận rằng mình trên 14 tuổi hoặc dưới 14 tuổi thì phải có sự giám sát của gia đình. Với trường hợp này, người chơi phải chịu trách nhiệm tuân thủ các điều khoản của chúng tôi.

Các điều khoản sẽ được iTuoitho cập nhật liên tục. Để không bỏ lỡ những điều khoản mới nhất, người chơi hãy thường xuyên truy cập vào trang web iTuoitho để nắm bắt chi tiết. Nếu không đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đặt ra, bạn có quyền chấm dứt việc trải nghiệm các trò chơi trực tuyến tại iTuoitho.

Đăng ký thành viên

Để có những trải nghiệm tốt nhất tại iTuoitho.com, người chơi hoàn toàn có thể đăng ký trở thành hội viên. Thông tin đăng ký thành viên bao gồm: Họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại, căn cước công dân,... 

Người chơi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp, iTuoitho sẽ không liên quan hay chịu trách nhiệm với những thông tin này của bạn.

Trở thành hội viên tại iTuoitho để sở hữu những đặc quyền hấp dẫn
Trở thành hội viên tại iTuoitho để sở hữu những đặc quyền hấp dẫn

Khi được cấp tài khoản, bạn cần có trách nhiệm duy trì tính bảo mật cá nhân. Tài khoản được cấp sẽ sử dụng riêng biệt, do đó bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm thông tin liên quan đến tài khoản. 

Sau đây là một số lưu ý khác khi sử dụng tài khoản hội viên:

  • Bạn tuyệt đối không chia sẻ hay cung cấp tài khoản cá nhân của mình cho người khác.

  • Nếu có bất kỳ trường hợp vi phạm nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin ở phần Liên hệ.

  • Người chơi cần duy trì đầy đủ và chính xác nhất về mọi thông tin cá nhân.

  • Với những trường hợp chưa đủ 14 tuổi, người chơi cần được sự chấp thuận và cho phép từ bố mẹ.

Nội dung người dùng

ITuoitho cho phép người dùng tải lên một số nội dung lên website của chúng tôi bao gồm: thông tin liên hệ, số điện thoại và email,... Tất cả các thông tin trên khi được đăng tải sẽ không được iTuoitho chịu trách nhiệm. Người chơi cần có trách nhiệm giữ bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi sẽ không giám sát các nội dung người dùng, nhưng sẽ có quyền từ chối, di chuyển hoặc xóa nếu có dấu hiệu vi phạm các Điều khoản mà iTuoitho quy định.

Người chơi cần có trách nhiệm sử dụng dịch vụ một cách cẩn trọng, phù hợp và hợp pháp. Bạn cần đảm bảo rằng sẽ không vi phạm bất kì luật nào đang hiện hành tại quốc gia hoặc điều khoản của bên thứ ba bao gồm: bản quyền, thương hiệu, các nội dung gây hại…

Quy định về nội dung người dùng khi chơi game tại iTuoitho
Quy định về nội dung người dùng khi chơi game tại iTuoitho

Quyền sở hữu trí tuệ

Người chơi cần thừa nhận và đồng ý quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả các dịch vụ của iTuoitho bao gồm: văn bản, hình ảnh, âm thành hoặc tài liệu khác… mà chúng tôi cấp quyền sử dụng. Bạn cần cam kết rằng tuyệt đối không sao chép bất kỳ nội dung nào tại trang web iTuoitho như: văn bản, âm thanh, hình ảnh hoặc các tài liệu liên quan.

Đồng thời, người chơi không được phép truy cập vào các nội dung ngoài giao diện mà chúng tôi cấp phép, trừ một số trường hợp đặc biệt được cho phép bởi ban quản trị.

Quyến chấm dứt

ITuoitho sẽ chấm dứt tài khoản hoặc chặn truy cập của bạn vào trang web nếu có báo cáo rằng bạn đã vi phạm những điều khoản mà chúng tôi quy định. Sau khi chấm dứt, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin của bạn khỏi trang web.

Chúng tôi sẽ có toàn quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ với các trường hợp sửa đổi hay cập nhật hệ thống mà không cần sự chấp thuận của bạn. Nếu cảm thấy bất tiện, người chơi hoàn toàn có quyền tạm ngừng hoặc không truy cập vào iTuoitho để trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ những điều khoản quan trọng mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại iTuoitho. Hy vọng rằng những điều khoản trên sẽ không gây trở ngại tới trải nghiệm chơi game của bạn.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN