Thông tin trò chơi

Băng lửa song hành

Thứ ba, 19/12/2023 - 14:00

Game Băng Lửa Song Hành có gameplay đi cảnh qua màn tương tự với các game pixel cổ điển như Super Mario. Bên cạnh đó, game còn cho phép hai người chơi cùng tham gia cùng lúc. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trò chơi để giải trí cùng con em của mình thì đây chắc chắn là lựa chọn nên cân nhắc. Hãy cùng iTuoitho tìm hiểu những điểm thú vị của trò chơi này.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn chơi game Băng Lửa Song Hành online

Bước 1: Để có thể tham gia chơi tựa game Băng Lửa Song Hành online, bạn cần nhấn nút “Chơi”.

Tiếp tục nhấn nút Chơi để tiếp tục game
Tiếp tục nhấn nút Chơi để tiếp tục game

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn hãy nhấn nút Play. 

Bước 3: Sau đó, lựa chọn ải mê cung cần vượt qua. 

Bước 4: Tiếp tục nhấn nút Play để vào màn chơi. 

Bước 5: Bắt đầu chơi theo sự hướng dẫn của game. 

Chơi thêm:

Giới thiệu game Băng Lửa Song Hành

Game Băng Lửa Song Hành có tên tiếng anh là “Heroes Legend”, đây là trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Vaisaga Project và ra mắt vào năm 2019. Đến nay, game Băng Lửa Song Hành đã nhận được hàng triệu lượt chơi trên các trang miễn phí.

Game Băng Lửa Song Hành nói về cuộc phiêu lưu của hai chàng dũng sĩ giáp xanh tượng trưng cho băng và giáp đỏ tượng trưng cho lửa. Thay vì cạnh tranh, cả hai cùng giúp đỡ nhau vượt qua mê cung để cứu nàng công chúa bị giam cầm trong pháo đài.

Trò chơi nói về cuộc phiêu lưu của hai chàng dũng sĩ lên đường giải cứu công chúa
Trò chơi nói về cuộc phiêu lưu của hai chàng dũng sĩ lên đường giải cứu công chúa

Băng Lửa Song Hành đòi hỏi cả hai người chơi phải cùng nhau vượt qua 16 ải mê cung để đến với công chúa. Mỗi ải đều chứa đựng các loại quái vật và cạm bẫy cản trở. Cùng với đó là những cơ quan giải đố đòi hỏi người chơi phải biết cách quan sát và vận dụng tư duy logic. Đây không chỉ là trò chơi giúp phụ huynh và bé có cơ hội để hợp tác cùng nhau để vượt qua những thử thách khó.

Hiện tại, game Băng Lửa Song Hành đang được hỗ trợ để người chơi có thể trải nghiệm nhanh qua trình duyệt mà không cần tải về máy. Chỉ cần thiết bị có thể kết nối Internet là bé có thể chơi game. Tuy nhiên, tối ưu nhất đó là sử dụng máy tính với các phím bấm dễ thao tác.

Đánh giá tổng quan game Băng Lửa Song Hành

Băng Lửa Song hành là trò chơi được thiết kế dành cho hai người. Trên bàn phím máy tính là các khu vực riêng biệt để điều khiển các nhân vật di chuyển, bật nhảy, tấn công và đổi vũ khí. Người chơi cần phải điều khiển nhân vật lại gần để tấn công quái vật. Đồng thời, sử dụng các phím di chuyển vượt qua chướng ngại vật để đến với ải tiếp theo. Tất cả thao tác đều yêu cầu phản xạ nhanh nhạy.

Sử dụng các cụm phím bấm riêng biệt để điều khiển nhân vật
Sử dụng các cụm phím bấm riêng biệt để điều khiển nhân vật

Băng Lửa Song Hành là trò chơi rèn luyện cho bé khả năng phản xạ và tư duy xử lý vấn đề. Bên cạnh đó là kỹ năng hợp tác cùng phụ huynh để vượt qua những màn chơi với các cấp độ khó khác nhau.

Với nội dung thú vị, Băng Lửa Song Hành đã nhận được hàng triệu lượt chơi. Tại trang GameVui, game có hơn 3.600 lượt bình chọn. Trong đó, có khoảng 2.100 lượt đánh giá tích cực với số điểm trung bình 3,7/5.

Game Băng Lửa Song Hành được nhiều người chơi đánh giá tốt
Game Băng Lửa Song Hành được nhiều người chơi đánh giá tốt

Game Băng Lửa Song Hành có xứng đáng để trẻ trải nghiệm?

Với game Băng Lửa Song Hành, phụ huynh có thể đồng hành cùng với bé trên hành trình giải cứu công chúa. Mặc dù trò chơi chỉ sử dụng những phím bấm di chuyển và tấn công đơn giản nhưng cũng có những thử thách khó cần sự hợp tác. Đây chính là cơ hội tốt để hướng dẫn cách để bé xử lý vấn đề để vượt qua khó khăn.

Trò Băng Lửa Song Hành yêu cầu sự hợp tác giữa phụ huynh và con em
Trò Băng Lửa Song Hành yêu cầu sự hợp tác giữa phụ huynh và con em

Băng Lửa Song Hành có nhân vật được thiết kế theo kiểu chibi rất phù hợp với các bé. Lối chơi cũng khá đơn giản khi sử dụng phím di chuyển kết hợp với tấn công để xử lý quái vật. Những bé từ 8 tuổi trở lên hoàn toàn có thể tiếp cận với trò chơi này.

Có lẽ điểm khiến iTuoitho thích Băng Lửa Song Hành đó là trò chơi này được thiết kế dành cho hai người. Thay vì cho bé tự chơi thiếu sự quản thúc, phụ huynh có thể cùng trải nghiệm với con. Đây là dịp tốt để vừa giải tỏa căng thẳng, vừa tận dụng cơ hội để hướng dẫn bé kỹ năng giải quyết vấn đề.

Phụ huynh có thể tận dụng thời gian chơi game Băng Lửa Song Hành để hướng dẫn bé
Phụ huynh có thể tận dụng thời gian chơi game Băng Lửa Song Hành để hướng dẫn bé

Băng Lửa Song Hành là một tựa game hành động tốt cho quá trình phát triển của bé. Trong suốt quá trình chơi, các em sẽ học được những kỹ năng đó là:

  • Tư duy logic: Những quái vật và cạm bẫy trong game đòi hỏi bé phải suy nghĩ để vượt qua. Đôi khi, bé phải thử đi thử lại nhiều lần mới tìm ra đáp án chính xác.

  • Suy nghĩ hợp tác: Với trò chơi hai người vượt ải, mỗi người chơi cần phải hiểu lúc nào cần nhường vật phẩm cho người còn lại. Bé sẽ học được rằng muốn vượt qua nhiệm vụ thì cần phải hỗ trợ người đồng hành với mình.

  • Kỹ năng vượt khó: Các ải mê cung có cấp độ khó tăng dần. Mỗi thử thách khó sẽ rèn luyện cho bé ý chí không bỏ cuộc. Một khi vượt qua chúng, các em sẽ có cho mình sự tự tin trong cuộc sống.

Băng Lửa Song Hành là một trò chơi có giá trị giải trí và giáo dục cao. Do đó, iTuoitho cho rằng các bé từ 8 tuổi trở lên nên trải nghiệm thử một lần. Sau khi tổng hợp ý kiến, chúng tôi dành cho trò chơi này với mức điểm 9/10 tương ứng với sự phù hợp của trẻ. 

Lời kết

Trên đây là những đánh giá của Game Giải Trí Online về game Băng Lửa Song Hành. Hy vọng rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trò chơi phù hợp để cùng trải nghiệm với con giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Đừng quên chia sẻ bài viết để những phụ huynh khác cũng được biết đến tựa game này nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.