Thông tin trò chơi

Đảo nông trại

Thứ sáu, 29/12/2023 - 08:00

Nếu bạn yêu thích thể loại trò chơi giải đố thì có thể thử trải nghiệm qua tựa game Đảo Nông Trại - Farm Island cực thú vị. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những thử thách khó nhằn để bạn vượt qua. Hãy cùng khám phá và giải mã những thử thách mà trò chơi Đảo Nông Trại đưa ra nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn chơi game Đảo Nông Trại - Farm Island

Game Đảo Nông Trại có cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể chơi được game một cách dễ dàng. Tuy vậy, để vượt qua thử thách thì game cần nhiều hơn ở bạn những kỹ năng phân tích logic để giải mã những câu đố này. Bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn sau đây để tham gia game:

Bước 1: Bấm chọn icon “Play” trên màn hình game.

Click chọn icon ‘‘Play’’ để vào trò chơi
Click chọn icon ‘‘Play’’ để vào trò chơi

Bước 2: Game sẽ có 25 level tương ứng với 25 ô số trên màn hình. Bạn bấm chọn vào ô số để bắt đầu màn chơi đó.

Bấm chọn level game
Bấm chọn level game

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy một nông trại nhỏ nằm trên một hòn đảo trên biển. Ở giữa đảo là một mảnh đất trống và thùng hạt giống với số lượng trên thùng để bạn bắt đầu trồng cây. Bạn sẽ phải di chuyển thùng hạt giống trên đất để trồng trọt bằng cách sau:

Đối với máy tính PC: Bấm giữ chuột trái vào thùng hạt giống và kéo đến vị trí bạn mong muốn trên mảnh đất.

Đối với điện thoại di động: Bấm giữ trên màn hình cảm ứng và cũng kéo đến vị trí bạn mong muốn.

Di chuyển thùng hạt giống để hoàn thành nhiệm vụ
Di chuyển thùng hạt giống để hoàn thành nhiệm vụ

Bước 4: Sau khi kết thúc màn chơi, bạn bấm chọn ô mũi trên để đi đến level kế tiếp hoặc bấm chọn mũi tên tròn để chơi lại.

Tiếp tục trải nghiệm các level tiếp theo
Tiếp tục trải nghiệm các level tiếp theo

Chơi thêm:

Giới thiệu game Đảo Nông Trại - Farm Island

Game Đảo Nông Trại, hay còn được biết đến với tên Farm Island là một trò chơi giải mã thử thách cực kỳ lôi cuốn được nhiều người chơi tham gia. Game được xây dựng với nội dung chính là trồng trọt các loại rau củ quả khác nhau tại một nông trại. Trò chơi Đảo Nông Trại sẽ đem đến cho bạn những thử thách với các cấp độ khó khác nhau qua mỗi màn chơi.

game đảo nông trại
Trò chơi giải đố Đảo Nông Trại cực thú vị

Khi tham gia game, bạn sẽ phải vận dụng nhiều kỹ năng như phân tích, suy luận… để tìm ra hướng giải quyết của các thử thách. Mỗi màn chơi sẽ được cung cấp sẵn các loại rau củ quả với số lượng cố định. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra các đường đi để trồng số cây này sao cho vừa đủ lấp đầy trong diện tích đất cho phép.

Trước khi tham gia game Đảo Nông Trại, bạn cần nắm một số thông tin cơ bản sau đây của trò chơi:

  • Thể loại: Game nông trại, game chiến thuật, game giải đố

  • Đồ họa: Pixel 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: Plays

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, Mac OS) và điện thoại (Android, iOS)

Những điểm nổi bật của game Nông Trại Trên Đảo - Farm Island

Với tựa game Đảo Nông Trại này, bạn sẽ được khám phá nhiều đặc điểm hấp dẫn và lôi cuốn. Game được nhiều người chơi yêu thích với nhiều yếu tố như lối chơi, đồ họa hay độ khó cũng những thử thách. Dưới đây là những trải nghiệm với những điểm nổi bật của game nông trại trên đảo này:

Đồ họa pixel cổ điển nhưng cực thú vị

Yếu tố đầu tiên dễ dàng nhận thấy là hình ảnh đồ họa của game với phong cách pixel đầy tính cổ điển. Bạn sẽ có những cảm xúc hoài niệm với những trò chơi cùng style này của nhiều năm về trước. Tuy không có hình ảnh sắc nét, bắt mắt nhưng với đồ họa này cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác cực thú vị dành cho bạn.

game nông trại trên đảo
Game mang phong cách đồ họa pixel đầy hoài niệm

20+ màn chơi với độ khó tăng dần

Bạn yêu thích khám phá và vượt qua các thử thách khó nhằn thì đây hẳn là tựa game dành cho bạn. Trò chơi Đảo Nông Trại sẽ mang đến cho bạn rất nhiều màn chơi khác nhau với hơn 20 level. Mỗi level sẽ có cấp độ khó tăng dần và thách thức bạn vượt qua chúng.

Các màn chơi cao hơn sẽ tăng dần các số lượng cây trồng cũng như diện tích đất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian phân tích để tìm ra hướng trồng cây. Số lượng cây nhiều, diện tích đất rộng sẽ là một thử thách lớn dành cho bạn khi chơi game Đảo Nông Trại đấy nhé!

Cách chơi đơn giản, dễ dàng làm quen

Đây là game giải mã với cách chơi cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dùng chuột trên PC hoặc bấm màn hình cảm ứng trên điện thoại để kéo đường đi cho cây trồng. Lối chơi cực đơn giản này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với game và nhanh chóng giải mã các thử thách. Tuy dễ chơi nhưng để vượt qua các thử thách thì lại không hề đơn giản như vậy.

Game với lối chơi đơn giản và dễ làm quen
Game với lối chơi đơn giản và dễ làm quen

Lời kết

Với những đặc điểm nổi bật vừa đề cập trên đây, có thể thấy rằng game Đảo Nông Trại sẽ mang đến những trải nghiệm cực hấp dẫn dành cho bạn. Hơn nữa, game còn giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng vận dụng trí não, phân tích và suy luận. iTuoitho hi vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn game giải trí phù hợp để chinh phục bản thân nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN