Thông tin trò chơi

Nông trại nuôi bò sữa

Thứ ba, 09/01/2024 - 08:00

Nếu bạn đam mê với chăn nuôi và mong muốn trở thành một nhà nông thực sự thì hãy trải nghiệm ngay tựa game nông trại nuôi bò sữa Yellowstone Ranch. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được làm qua các công việc của một người chăn nuôi bò sữa trong một trang trại rộng lớn. Hãy cùng iTuoitho khám phá những điểm thú vị của tựa game này ngay dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu game nông trại nuôi bò sữa - Yellowstone Ranch

Game nông trại nuôi bò sữa – Yellowstone Ranch là trò chơi quản lý trang trại vô cùng thú vị và cực hay để trải nghiệm. Khi tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành một chủ nông trại chăn nuôi bò sữa và có nhiệm vụ thực hiện các công việc hàng ngày tại đây. Bạn cần cho bò ăn cỏ, thu hoạch sữa của chúng, bán sữa đổi lấy tiền và mở rộng thêm trang trại.

game nông trại nuôi bò sữa
Trò chơi nông trại nuôi bò sữa cực lôi cuốn

Yellowstone Ranch có cách chơi đơn giản chỉ bằng cách sử dụng chuột điều khiển anh chàng nông dân thực hiện các công việc trong nông trại. Hãy đưa ra những chiến thuật hợp lý và tận dụng những tính năng hỗ trợ của game để thu hoạch sữa nhanh nhất có thể. Đây là một trò chơi có tính giải trí cao, phù hợp để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản của game nông trại nuôi bò sữa Yellowstone Ranch dưới đây trước khi bắt đầu trò chơi hấp dẫn này:

  • Thể loại: Game nông trại, game chiến thuật

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: CrazyGames

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, Mac OS) và điện thoại (Android, iOS)

Những điểm nổi bật của game trang trại bò sữa Yellowstone Ranch

Trò chơi nông trại bò sữa Yellowstone Ranch được nhiều người chơi đặc biệt yêu thích bởi lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn. Hơn nữa, game cũng có nhiều tính năng cực hữu ích giúp người chơi dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ. Dưới đây là những nét nổi bật của tựa game nông trại nuôi bò sữa này mà bạn nên tham khảo qua:

Cách chơi đơn giản với cách thao tác dễ làm quen

Game trang trại bò sữa này có cách chơi cực kỳ đơn giản, không cần phải sử dụng nhiều thao tác mà chỉ dùng chuột điều khiển nhân vật. Trò chơi đã có sẵn quy trình chăn nuôi bò sữa, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện theo các bước này là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

game trang trại bò sữa
Game có cách chơi đơn giản và dễ làm quen

Khi bắt đầu trò chơi, Yellowstone Ranch cũng sẽ đưa ra những chỉ dẫn về đường đi, các vị trí làm nhiệm vụ… để bạn nắm được hướng quản lý nông trại. Với cách chơi đơn giản như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với game và nhanh chóng trở thành một người nông dân chính hiệu.

Tự làm chủ trang trại bò sữa từ A – Z

Khi tham gia game, bạn sẽ được bàn giao một trang trại nuôi bò và có nhiệm vụ quản lý bò sữa nơi đây. Các công việc của bạn sẽ bao gồm cho bò sữa ăn, khi chúng đầy sữa thì đưa vào chuồng để vắt lấy, sau đó bạn sẽ phải bán sữa cho các nhà thu mua. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện các công việc khác để đuổi sói khỏi trang trại tránh chúng làm hại bò.

Khi thu hoạch sữa và bán được tiền, bạn sẽ dùng số tiền này để mở rộng trang trại bằng cách mua thêm các mảnh đất và giống bò khác. Bạn sẽ được làm chủ và toàn quyền quyết định các công việc tại trang trại này. Hơn nữa, cũng có thể thuê thêm người làm để hỗ trợ công việc chăn nuôi bò sữa của bạn mau chóng hoàn thành hơn.

20+ level dành cho người chơi ''cày cuốc''

Một yếu tố hấp dẫn người chơi của game nông trại nuôi bò sữa Yellowstone Ranch, đặc biệt là dân “cày cuốc” đó là có đến hơn 20+ level. Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá những điểm thú vị, độc đáo của trò chơi nông trại này. Mỗi level sẽ có những giống bò mới cho ra những loại sữa khác nhau với giá trị cao hơn.

game nông trại bò sữa
Game có nhiều level giúp thử thách người chơi

Hơn nữa, khi đến các level cao hơn cũng sẽ làm tăng số lượng bò trong trang trại và thách thức quản lý dành cho bạn. Tuy điều này cũng sẽ làm tăng độ khó của trò chơi nhưng cũng giúp trải nghiệm game trở nên thú vị hơn và không tạo cảm giác nhàm chán. 

Tính năng xem quảng cáo cực hữu ích

Một điểm vô cùng hữu ích của Yellowstone Ranch đó là tính năng xem quảng cáo. Tính năng này sẽ giúp bạn tiếp cận với các tiện ích của trò chơi nông trại bò sữa một cách miễn phí chỉ với 5s xem các quảng cáo. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một số tiền, để dành cho những việc khác cần thiết hơn trong quá trình quản lý và mở rộng nông trại.

Cách tham gia game nông trại bò sữa Yellowstone Ranch

Game nông trại nuôi bò sữa – Yellowstone Ranch có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần nắm được quy trình chăn nuôi bò sữa là có thể dễ dàng tham gia. iTuoitho sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi game trang trại bò sữa qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bấm chọn vào ô “PLAY THE GAME” để vào trò chơi.

Chọn ‘‘PLAY THE GAME’’
Chọn ‘‘PLAY THE GAME’’

Bước 2: Tiếp tục bấm chọn ô “Play Now” để bắt đầu tham gia game.

Chọn ‘‘Play Now’’
Chọn ‘‘Play Now’’

Bước 3: Khi vào trò chơi, bạn sẽ dùng các phím A, D, W, S hoặc chuột trái để điều khiển chàng nông dân ngồi trên ngựa di chuyển trong trang trại.

Sử dụng bàn phím hoặc chuột điều khiển nhân vật
Sử dụng bàn phím hoặc chuột điều khiển nhân vật

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ di chuyển đến gần các chú bò để lùa chúng vào chuồng vắt lấy sữa.

Lùa bò vào chuồng để lấy sữa
Lùa bò vào chuồng để lấy sữa

Bước 5: Sau khi vắt lấy sữa, bạn cần thu hoạch và đưa đến các xe chở sữa từ các nhà thu mua.

Thu hoạch và bán sữa
Thu hoạch và bán sữa

Bước 6: Thu tiền từ việc bán sữa để thực hiện các công việc quản lý và mở rộng trang trại.

Thu tiền bán sữa từ các nhà thu mua
Thu tiền bán sữa từ các nhà thu mua

Bước 7: Bạn có thể tận dụng các tính năng hỗ trợ từ game nông trại nuôi bò sữa bằng cách dùng tiền vàng để mua hoặc xem video quảng cáo.

Tận dụng các tính năng hỗ trợ của game
Tận dụng các tính năng hỗ trợ của game

Bước 8: Mua thêm các giống bò mới và mở rộng đất nông trại bằng tiền vàng.

Mở rộng trang trại bò sữa
Mở rộng trang trại bò sữa

Lời kết

Qua bài viết trên đây, iTuoitho đã chia sẻ đến bạn những nét nổi bật cũng như hướng dẫn cách tham gia game nông trại nuôi bò sữa Yellowstone Ranch. Đây là một trò chơi hấp dẫn giúp bạn rèn luyện khả năng quản lý và kỹ năng chăn nuôi bò sữa. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá trò chơi nông trại cực kỳ thú vị này nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Game nông trại chăn nuôi heo - Pig Farm

>>> Game Nông Trại Tóc Xù - Sara's Farm Care

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.