Thông tin trò chơi

Làm bánh flan

Thứ bảy, 13/01/2024 - 08:00

Nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn và sự ngọt ngào thì game làm bánh flan Sara's Cooking Class: Flan sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực thú vị. Bạn sẽ được học cách làm món bánh flan hấp dẫn với công thức và sự hướng dẫn rất cụ thể. Hãy cùng khám phá những điểm thú vị của trò chơi làm bánh này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cách tham gia trò chơi làm bánh flan Sara's Cooking Class: Flan

Khi tham gia game làm bánh flan, bạn sẽ được học hỏi công thức và cách làm bánh flan từ Sara. Cách chơi của game cũng khá đơn giản chỉ với vài thao tác click và chạm cơ bản trên màn hình. Game làm bánh flan chủ yếu thử thách khả năng ghi nhớ của bạn. Nếu chưa biết cách tham gia, hãy tham khảo qua các bước sau đây:

Bước 1: Bấm chọn vào icon “Play” ở giữa màn hình để vào game.

Bấm chọn icon ‘‘Play’’
Bấm chọn icon ‘‘Play’’

Bước 2: Tiếp tục click vào icon “Play” để vào trò chơi.

Tiếp tục chọn icon ‘‘Play’’
Tiếp tục chọn icon ‘‘Play’’

Bước 3Tại đây sẽ có 2 mục chính để bạn lựa chọn là bắt đầu tham gia trò chơi (Play) ngay hoặc xem qua công thức làm bánh (Recipe). Bấm chọn “Play” nếu bạn muốn bắt đầu chơi game ngay.

Bấm chọn ‘‘Play’’ để bắt đầu game
Bấm chọn ‘‘Play’’ để bắt đầu game

Bước 4: Game có 2 chế độ là tham gia vào buổi training làm bánh (Attend Session) và thực hiện một bài kiểm tra (Give Exam). Bạn nên chọn chế độ Attend Session để học qua cách làm trước khi tự tay làm bánh nhé!

Game có 2 tính năng chính
Game có 2 tính năng chính

Bước 5: Đối với chế độ Training làm bánh, bạn cần thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của game thông qua một bàn tay nhỏ. Quan sát bàn tay chỉ đến đâu, bạn chỉ việc click chọn vào đó để làm bánh.

Chế độ Training làm bánh flan
Chế độ Training làm bánh flan

Bước 6: Đối với chế độ làm một bài kiểm tra, bạn sẽ được tự tay mình làm bánh theo các bước đã được học ở chế độ training. Game sẽ cung cấp 6 bước làm, bạn sẽ bấm chọn vào ô chữ “Exam” ở mỗi bước để thực hiện. Khi hoàn thành một bước thì sẽ được chấm điểm và được tổng điểm khi làm xong bánh flan.

Chế độ làm kiểm tra Exam cách làm bánh flan
Nhãn

 

Chơi thêm:

Tổng quan game làm bánh flan Sara's Cooking Class: Flan

Game làm bánh flan – Sara’s Cooking Class: Flan là một trò chơi nấu ăn cực hay dành cho những ai đam mê với công việc này. Đối với trò chơi này, bạn sẽ được Sara hướng dẫn làm món bánh flan với từng công đoạn chế biến rất cụ thể và chi tiết. Sau đó, bạn sẽ tự tay làm ra chiếc bánh hấp dẫn cho mình để thưởng thức.

game làm bánh flan
Trò chơi làm bánh flan cực hay

Cách chơi game cũng khá đơn giản, chỉ cần các thao tác click chuột và bấm chọn trên màn hình là có thể hoàn thành các nhiệm vụ. Hơn nữa, game cũng chia sẻ cho bạn công thức và hướng dẫn làm bánh bằng chữ. Bạn có thể lưu lại cách làm này để mỗi khi làm bánh có thể mở ra và tham khảo.

Trước khi bắt đầu chơi game làm bánh flan, hãy cùng tìm hiểu qua một số những thông tin cơ bản của trò chơi này sau đây:

  • Thể loại: Game nấu ăn, game dành cho con gái

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: Y8

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, Mac OS) và điện thoại (Android, iOS)

Những điểm thú vị của trò chơi Sara's Cooking Class: Flan

Đến với game làm bánh flan – Sara’s Cooking Class: Flan, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và có những trải nghiệm trong quá trình làm bánh. Đây là trò chơi được nhiều người yêu thích và lựa chọn tham gia để giải trí cũng như học cách làm bánh. Hãy cùng tìm hiểu tại sao tựa game này lại được nhiều người tham gia như vậy nhé!

Học công thức làm bánh flan cực chi tiết tại Recipe

Game được thiết kế như một lớp học dạy làm bánh flan và có từng phần trong lớp học này để bạn tiện theo dõi. Trong đó, tại mục Recipe, bạn sẽ được cung cấp một bảng hướng dẫn gồm thành phần những nguyên vật liệu và các bước thực hiện làm bánh.

trò chơi làm bánh flan
Công thức làm bánh flan với chế độ Recipe

Bảng công thức được chia sẻ rõ ràng và những chỉ dẫn được ghi chú khá chi tiết để người chơi dễ dàng ghi nhớ. Với công thức này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngoài đời và ghi chép lại vào sổ tay nấu ăn của mình để dùng khi cần.

Trải nghiệm thử làm bánh flan với Training Session

Đối với những ai chưa từng vào bếp hoặc chưa biết cách làm món bánh flan thì tựa game nấu ăn này sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện một cách trực quan qua tính năng Training Session. Tại đây, trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trên bàn.

Học cách làm bánh flan với chế độ Training Session
Học cách làm bánh flan với chế độ Training Session

Bạn sẽ quan sát các hướng dẫn chế biến qua biểu tượng bàn tay và chỉ cần click vào từng vật phẩm là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi làm, bạn phải ghi nhớ lại các thao tác thực hiện để có thể tự tay làm bánh flan mà không cần sự chỉ dẫn.

Thử thách tự tay làm bánh flan với chế độ Exam

Ở chế độ Exam trong game làm bánh flan, bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách bản thân tự tay làm nên chiếc bánh flan hấp dẫn và chuẩn ngon. Tại đây, bạn sẽ phải vận dụng trí nhớ của mình để có thể tự thực hiện các bước làm mà không cần sự hướng dẫn nào.

Tự tay làm bánh flan với chế độ Exam
Tự tay làm bánh flan với chế độ Exam

Qua đây, bạn có thể trổ tài nấu ăn để làm ra một chiếc bánh flan thơm ngon. Hơn nữa, mỗi bước làm của bạn sẽ được Sara đánh giá và cho điểm. Do đó, bạn có thể dựa vào đây để có thể nhìn nhận lại cách làm của mình và thực hiện chính xác hơn.

Lời kết

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tựa game làm bánh flan – Sara’s Cooking Class: Flan với những tính năng thú vị và cực hấp dẫn. Với trò chơi này, bạn có thể vừa học được công thức món bánh flan vừa có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm và giải trí đầy thư giãn cùng trò chơi miến phí chơi ngay này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.