Thông tin trò chơi

Làm bánh sinh nhật tặng mẹ

Thứ tư, 17/01/2024 - 08:00

Game làm bánh sinh nhật tặng mẹ - Birthday Cake For Mom sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được tự tay dành một món quà đặc biệt cho mẹ của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các công đoạn làm một chiếc bánh kem thật thơm ngon và bắt mắt. Hãy cùng khám phá tựa game làm bánh kem qua bài viết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Game làm bánh sinh nhật tặng mẹ - Birthday Cake For Mom

Game làm bánh sinh nhật tặng mẹ  - Birthday Cake For Mom là một trò chơi nấu ăn rất thú vị và cực kỳ ý nghĩa. Khi tham gia game, bạn sẽ được gặp gỡ hai bạn nhỏ sinh đôi đang cần giúp đỡ để làm một chiếc bánh kem tặng cho mẹ của mình. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ hai bạn nhỏ này làm một chiếc bánh sinh nhật vừa ngon vừa thật đẹp để làm bất ngờ mẹ.

game làm bánh sinh nhật tặng mẹ
Trò chơi làm bánh sinh nhật tặng mẹ

Với trò chơi này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một cách để làm ra một chiếc bánh kem chuẩn ngon. Do đó, bạn có thể dễ dàng học hỏi và thực hiện theo các chỉ dẫn để làm bánh. Một điểm thú vị nữa của game là trong quá trình làm bánh thì bạn còn được trải nghiệm các mini game rất độc đáo khác và thú vị.

Trước khi bắt đầu tham gia game làm bánh sinh nhật tặng mẹ - Birthday Cake For Mom, bạn cần tham khảo qua các thông tin cơ bản của trò chơi này sau đây:

  • Thể loại: Game nấu ăngame dành cho con gái

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: Y8

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, Mac OS) và điện thoại (Android, iOS)

Những điểm nổi bật của game Birthday Cake For Mom

Game làm bánh sinh nhật tặng mẹ - Birthday Cake for Mom được nhiều người chơi đặc biệt quan tâm và lựa chọn tham gia. Điều này có thể thấy được rằng game có nhiều điểm hấp dẫn và sức hút lớn với người chơi. Hãy cùng tìm hiểu những nét nổi bật của game làm bánh kem dưới đây:

Chuẩn bị nguyên liệu và làm bánh từ A – Z

game làm bánh sinh nhật
Trải nghiệm đầy đủ các bước làm bánh kem

Tương tự như các trò chơi nấu ăn nhưng có nhiều điểm hấp dẫn hơn, khi đến với game Birthday Cake For Mom thì bạn sẽ được tham gia vào toàn bộ quy trình làm một chiếc bánh kem. Game cung cấp đầy đủ các nguyên liệu để làm bánh, bạn sẽ phải tìm kiếm và lựa chọn đúng các nguyên liệu cần thiết để thực hiện công việc này.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu, game sẽ hướng dẫn bạn các bước để làm bánh rất chi tiết. Mỗi công đoạn có các thực hiện, đều được có sự chỉ dẫn kỹ lưỡng. Bạn cần theo dõi và làm theo các thao tác này từ trộn bột, đổ khuôn, nướng bánh, bắt kem đến hoàn thiện phần trang trí.

Vô số mini game trong quá trình làm bánh cực vui

Một yếu tố cực hấp dẫn tạo nên sức hút của trò chơi này là ngoài các thao tác chính thì trong Birthday Cake For Mom còn có nhiều các mini game thú vị khác. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm lôi cuốn hơn với game, không bị nhàm chán. Một số game có thể kể đến như dừng vật đúng vị trí, gấp giấy cắt hình… tuy khá đơn giản nhưng lại rất thu hút.

Sáng tạo trang trí chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ

game làm bánh gato sinh nhật
Thể hiện khả năng sáng tạo qua việc trang trí bánh kem

Đặc điểm cuối cùng có thể kể đến khi chơi game làm bánh sinh nhật tặng mẹ là bạn được tự tay trang trí và làm đẹp chiếc bánh. Game cung cấp sẵn nhiều mẫu bắt kem, các loại trái cây tươi ngon… để bạn dễ dàng décor cho chiếc bánh thật đẹp mắt và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp chiếc bánh tặng mẹ thêm ý nghĩa và làm mẹ hạnh phúc hơn trong dịp sinh nhật của mình.

Hướng dẫn cách tham gia trò chơi Birthday Cake For Mom

Bạn có thể dễ dàng tham gia game làm bánh sinh nhật tặng mẹ Birthday Cake For Mom bằng các thiết bị máy tính và điện thoại với cấu hình cơ bản. Hơn nữa, cách chơi game cũng khá đơn giản với hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện. Để hiểu rõ hơn cách tham gia trò chơi này, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Bấm chọn icon “Play” để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

trò chơi làm bánh sinh nhật
Chọn ‘‘Play’’

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có một danh sách các nhiệm vụ cũng như các bước để làm bánh sinh nhật. Bạn cần thực hiện theo thứ tự từng bước từ 1 đến 5 bằng cách bấm chọn vào ô nhiệm vụ.

trò chơi làm bánh kem sinh nhật
Danh sách các bước làm bánh kem tặng mẹ

Bước 3: Nhiệm vụ 1 là chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh. Ở góc trái màn hình là một list các nguyên liệu cần chuẩn bị, bạn bấm chọn vào các món đồ trên kệ bên cạnh theo danh sách này. Sau khi hoàn thành, chọn icon dấu mũi tên để đi đến bước kế tiếp.

trò chơi làm bánh sinh nhật miễn phí
Bước chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu làm bánh

Bước 4: Nhiệm vụ 2 là trộn bột làm bánh kem. Bạn cần thực hiện các bước làm bánh theo sự chỉ dẫn của bàn tay và bấm chọn vào các nguyên liệu. Ở bước này, bạn sẽ được tham gia một mini game là bấm dừng vật thể đúng vị trí. Phải thành công trò chơi để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước trộn bột làm bánh kem
Bước trộn bột làm bánh kem

Bước 5: Nhiệm vụ 3 là chuẩn bị khuôn làm bánh. Đầu tiên, bạn sẽ làm công việc xếp giấy tạo hình và kế đến là quét dầu ăn xung quanh khuôn. Cuối cùng là đặt giấy nến vào khuôn là hoàn thành nhiệm vụ thứ 3 của game làm bánh sinh nhật tặng mẹ.

Bước chuẩn bị khuôn bánh bông lan
Bước chuẩn bị khuôn bánh bông lan

Bước 6: Nhiệm vụ 4 là nướng bánh bông lan. Cho bột đã trộn vào khuôn bằng cách chơi mini game điều khiển giữ vật thể ở vị trí cố định và cho bánh vào lò nướng theo thời gian, nhiệt độ chính xác.

Bước nướng bánh bông lan thơm lừng
Bước nướng bánh bông lan thơm lừng

Bước 7: Nhiệm vụ 5 là trang trí bánh kem. Bạn cần lựa chọn các mẫu bắt kem và trái cây, các loại bánh để decor cho chiếc bánh kem trở nên thật xinh đẹp và hấp dẫn.

Bước trang trí chiếc bánh kem
Bước trang trí chiếc bánh kem

Bước 8: Viết thư tay tặng mẹ. Sử dụng những kí hiệu và hình vẽ ở bên cạnh phải, bấm chọn và thả vào giấy trắng ở bên trái để làm một bức thư xinh xắn và đáng yêu cho mẹ.

Làm một bức thư tay tặng mẹ nhân dịp sinh nhật
Làm một bức thư tay tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Bước 9: Hoàn thành nhiệm vụ và dành tặng chiếc bánh kem đáng yêu cho mẹ.

Thành phẩm bánh kem đáng yêu dành tặng mẹ
Thành phẩm bánh kem đáng yêu dành tặng mẹ

Lời kết

Trên đây là chia sẻ chúng tôi gửi đến bạn về những đặc điểm nổi bật của game làm bánh sinh nhật tặng mẹ - Birthday Cake For Mom cũng như cách tham gia trò chơi. Bạn vừa giúp đỡ hai bé nhỏ vừa học được cách làm bánh kem rất hấp dẫn. Chúc bạn có được khoảng thời gian trải nghiệm và khám phá trò chơi miễn phí chơi ngay cực thú vị này!

Tham khảo thêm các game hay cùng chủ đề Nấu ăn:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.