Các nhân vật trong Plants vs Zombies sở hữu sức mạnh và công dụng gì?

Thứ năm, 14/12/2023 - 10:09

Việc nắm rõ sức mạnh của các nhân vật trong Plants vs Zombies sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong quá trình chinh phục tựa game này. Hãy cùng iTuoitho tìm hiểu chi tiết về những công dụng thú vị của các nhân vật thuộc phe Plants và phe Zombies trong bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp sức mạnh các nhân vật trong Plants vs Zombies

Phe Plants - Cây trồng

Trong trò chơi Plants vs. Zombies, phe Plants bao gồm các loại cây khác nhau, mỗi loại cây có vai trò và bản chất riêng, phục vụ mục đích cụ thể trong việc bảo vệ bãi cỏ khỏi cuộc tấn công của thây ma. Dưới đây là một số các nhân vật trong plants vs zombies phổ biến trong đội quân thực vật:

Flower Pot

Flower Pot là một trong các chiến binh hoa quả có sức mạnh đáng kể. Dù các bàn chơi diễn ra trên mặt đất hoặc trong bể bơi, người chơi không thể thiếu Flower Pot. Khi đối mặt với đám Zombies đáng sợ đang cố gắng xâm nhập từ trên nóc nhà, Flower Pot trở thành một yếu tố quan trọng. Đối với mỗi loại cây cần được trồng, người chơi buộc phải có một Flower Pot. Với giá thành không quá cao và tốc độ hồi phục nhanh chóng, người chơi có thể liên tục sử dụng Flower Pot để trồng cây và chống lại đám Zombies.

Xem thêm nhiều game hấp dẫn tại: Tài xỉu sunwin

Coffee Bean

Coffee Bean là một trong các cây trong plant vs zombie có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Trong game, các cây nấm không thể hoạt động vào ban ngày, nhưng với việc sử dụng Coffee Bean, chúng trở nên hữu ích và có thể chiến đấu ngay cả trong ban ngày. Mỗi hạt Coffee Bean chỉ tác động lên một cây nấm, nhưng chúng có thời gian hồi phục khá nhanh. Việc sử dụng Coffee Bean giúp người chơi tận dụng tối đa sức mạnh của các cây nấm và gia tăng khả năng phòng thủ chống lại Zombies trong màn chơi ban đêm.

Coffee Bean có thời gian hồi phục khá nhanh
Coffee Bean có thời gian hồi phục khá nhanh

Garlic

Zombies Garlic là một loại cây không có khả năng tấn công trực tiếp vào Zombies, nhưng lại có cách phòng thủ đặc biệt được xem là đặc biệt nhất ở tựa game kinh điển này. Garlic khiến bất kỳ Zombie nào tiếp xúc với nó (dù chỉ một miếng nhỏ) đều sợ hãi và chuyển sang tấn công ở làn cây khác. Đây là một lựa chọn hiệu quả khi người chơi gặp phải tình huống cây đang bị tấn công và chưa kịp phòng thủ hoặc trồng cây tấn công.

Cơ chế phòng thủ của Garlic rất đặc biệt
Cơ chế phòng thủ của Garlic rất đặc biệt

Umbrella Leaf

Umbrella Leaf là một loại cây trồng có khả năng che chắn các tấn công từ trên không. Khi có Zombie hoặc đạn tấn công từ trên trời xuống, Umbrella Leaf sẽ tự động nhô cao lên và tạo thành một cái ô để che chắn cho các cây trồng khác xung quanh nó. Với phạm vi bảo vệ rộng 8 ô xung quanh, Umbrella Leaf đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cây trồng trên mái nhà và giúp người chơi vượt qua các màn chơi trên mái nhà.

Umbrella Leaf là cây trồng bảo vệ đồng đội
Umbrella Leaf là cây trồng bảo vệ đồng đội

Spikeweed

Trong hàng ngũ các nhân vật trong Plants vs Zombies, Spikeweed là một loại cây vũ khí được trồng gần mép sân để tiêu diệt Zombies. Mỗi khi Zombie bước lên Spikeweed, chúng sẽ mất máu dần và bị tiêu diệt nhanh chóng. Đặc biệt, Spikeweed cũng có thể tiêu diệt các Zombie cưỡi xe từ xa như Catapult Zombie và Zombie lái xe trượt băng (Zomboni). Spikeweed đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của Zombies từ bên ngoài và bảo vệ khu vườn của người chơi.

Spikeweed là một loại cây vũ khí để tiêu diệt Zombies
Spikeweed là một loại cây vũ khí để tiêu diệt Zombies

Cherry Bomb

Cherry Bomb là một vũ khí công phá mạnh mẽ có khả năng tiêu diệt nhiều Zombie cùng một lúc. Với phạm vi tấn công trong vòng 3x3 ô, Cherry Bomb có thể tạo ra một vụ nổ lớn và tiêu diệt tất cả các Zombie trong phạm vi đó. Mặc dù thời gian hồi phục của Cherry Bomb khá chậm, nhưng nó là một vũ khí cần thiết khi người chơi đối mặt với nhiều Zombie cùng tấn công đồng thời.

Cherry Bomb có sức sát thương cực lớn
Cherry Bomb có sức sát thương cực lớn

Potato Mine

Potato Mine là một loại vũ khí rẻ nhưng mạnh mẽ. Sau khi được trồng vào đất, Potato Mine sẽ tự động kích hoạt và chui lên khỏi mặt đất khi có Zombie tiếp cận. Một khi Zombie chạm vào Potato Mine, nó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Tuy thời gian hồi phục của Potato Mine chậm, nhưng sử dụng nó từ đầu trò chơi có thể giúp người chơi tiết kiệm tiền và tạo thời gian để thu thập thêm tài nguyên.

Squash

Squash là một loại cây có khả năng tấn công và tiêu diệt Zombie chỉ với một đòn duy nhất. Tuy nhiên, Squash có thời gian hồi phục chậm và giá thành hơi cao. Squash có thể được sử dụng để tiêu diệt các Zombie đang tiến lại gần cây trồng và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng.

Tangle Kelp

Tangle Kelp là một món hàng dùng một lần chỉ có thể sử dụng trong bàn chơi bể bơi (Pool). Đặc điểm nổi bật của Tangle Kelp là khả năng tiêu diệt zombie dưới nước. Nó là vũ khí tốt nhất để đối phó với các zombie như Snorkel Zombie (Zombie lặn). Tuy nhiên, một nhược điểm của Tangle Kelp là khả năng hồi phục chậm, điều này làm cho nó ít được sử dụng thường xuyên.

Tangle Kelp có khả năng tiêu diệt zombie dưới nước
Tangle Kelp có khả năng tiêu diệt zombie dưới nước

Jalapeno

Jalapeno là loại bom cuối cùng và có tác dụng tiêu diệt toàn bộ các zombie trong một lần tấn công. Như Tangle Kelp, Jalapeno cũng chỉ có thể sử dụng một lần. Tuy nhiên, khi bạn đang bị tấn công bởi nhiều zombie cùng một lúc và các vũ khí khác không đủ mạnh để chống lại, Jalapeno là lựa chọn hoàn hảo. Với hầu hết các zombie, Jalapeno có thể tiêu diệt chứng chỉ trong một lần sử dụng, nhưng với các zombie mạnh như Gargantuar (mắt đỏ) hay Dr. Zomboss, có thể cần nhiều hơn một quả Jalapeno để đánh bại chúng.

Jalapeno là loại bom nổ theo đường thẳng
Jalapeno là loại bom nổ theo đường thẳng

Twin Sunflower

Twin Sunflower là một dạng nâng cấp của Sunflower và có tác dụng tương tự như nó, nhưng tạo ra hai mặt trời mỗi lần. Điều đặc biệt về Twin Sunflower là giá thành của nó không hề rẻ và thời gian hồi phục cũng rất lâu. Để có được Twin Sunflower, người chơi phải trồng Sunflower trước đó.

Twin Sunflower có thể cung cấp cho bạn lượng mặt trời khổng lồ
Twin Sunflower có thể cung cấp cho bạn lượng mặt trời khổng lồ

Cattail

Cattail là dạng tiến hóa đặc biệt trong Plants vs. Zombies. Nó là dạng duy nhất tiến hóa từ chức năng hỗ trợ (Lily pad) thành dạng tấn công. Cattail là một vũ khí cực kỳ lợi hại, có khả năng tấn công theo nhiều hướng và tại nhiều vị trí khác nhau (trên trời, dưới đất, dưới nước). Ngoài ra, nó còn có khả năng bắn đuổi zombie theo phía sau khi chúng đã vượt qua. Để trồng được Cattail, người chơi cần phải có Lily Pad trước.

Cattail là cây trồng mạnh bậc nhất game
Cattail là cây trồng mạnh bậc nhất game

Winter Melon

Winter Melon là một tiến hóa của Melon-pult và có khả năng bắn ra quả dưa hấu đông lạnh trực tiếp vào đầu zombie, làm chúng di chuyển chậm hơn (tương tự như Snow Pea). Winter Melon có sức công phá mạnh hơn và giá thành thấp hơn so với Melon-pult, nhưng thời gian hồi phục của nó chậm hơn rất nhiều.

Winter Melon bắn ra quả dưa hấu đông lạnh trực tiếp vào đầu zombie
Winter Melon bắn ra quả dưa hấu đông lạnh trực tiếp vào đầu zombie

Gold Magnet

Gold Magnet có khả năng tự động hút đồng tiền từ các zombie về cho người chơi. Điều này hữu ích trong những tình huống khi người chơi không có thời gian để thu thập đồng tiền. Tuy nhiên, Gold Magnet cần thời gian nghỉ giữa mỗi lần hút và không phải lúc nào cũng là một món đồ cần thiết trong mỗi màn chơi.

Gold Magnet giúp người chơi thu thập tiền vàng
Gold Magnet giúp người chơi thu thập tiền vàng

Spikerock

Spikerock là một phiên bản nâng cấp của Spikeweed. Spikerock mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn và đắt hơn. Nó có thể tiêu diệt nhiều zombie hơn và chịu được nhiều cú đập mạnh hơn từ Gargantuar. Tuy nhiên, Spikerock có thời gian hồi phục lâu hơn so với Spikeweed.

Spikerock là phiên bản nâng cấp của Spikeweed
Spikerock là phiên bản nâng cấp của Spikeweed

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu cách chơi game hoa quả nổi giận 2 chi tiết từ A - Z !

Cob Cannon

Cob Cannon là một vũ khí mạnh mẽ và đắt giá nhất trong game. Người chơi cần trồng và kết hợp 2 Kernel-pult để tạo ra Cob Cannon. Cob Cannon có khả năng tiêu diệt toàn bộ zombie tại một vị trí tấn công chỉ bằng một lần bắn. Nó có thể tiêu diệt cả Gargantuar mà không cần đến viên đạn thứ ba. Tuy nhiên, Cob Cannon có thời gian hồi phục lâu và giá thành rất đắt, do đó người chơi cần cân nhắc trước khi sử dụng nó.

Cob Cannon tiêu diệt Zombies chỉ cần 1 lần bắn
Cob Cannon tiêu diệt Zombies chỉ cần 1 lần bắn

Phe Zombies - Xác sống

Trong trò chơi Plants vs. Zombies, các thây ma xuất hiện trong mỗi bài và màn chơi sẽ có khả năng và đặc điểm khác nhau. Dưới đây là một số loại thây ma phổ biến và những kỹ năng đặc trưng của chúng:

Almanac Zombie

Đây là loại zombie cơ bản và xuất hiện ở phần mở đầu cuộc chơi. Sức tấn công của zombie này kém, nhưng kết hợp số động có thể gây ra những nguy hiểm không nhỏ.

Flag Zombie

Flag Zombie cũng là một loại zombie cơ bản, nhưng khác biệt là chúng cầm lá cờ trên tay. Flag Zombie di chuyển nhanh và xuất hiện như một zombie dẫn đầu khi có đợt tấn công lớn. Trong một số phiên bản của game, người chơi có thể trang trí Flag Zombie bằng tính năng Zombatar. 

Flag Zombie cầm trên tay lá cờ để che chắn
Flag Zombie cầm trên tay lá cờ để che chắn

Conehead Zombie

Loại zombie này đội một chiếc nón giao thông để bảo vệ mình và cũng không quá nguy hiểm nếu nó tấn công một mình.

Conehead Zombie là một trong những zombie cơ bản
Conehead Zombie là một trong những zombie cơ bản

Pole Vaulting Zombie

Pole Vaulting Zombie di  chuyển nhanh và cầm cây sào để nhảy qua chướng ngại vật một lần, tuy nhiên sau đó di chuyển chậm. Bên cạnh đó, Pole Vaulting Zombie không thể nhảy qua Tall-nut.

Pole Vaulting Zombie có khả năng nhảy qua cây trồng trước mặt
Pole Vaulting Zombie có khả năng nhảy qua cây trồng trước mặt

Buckethead Zombie

Loại zombie này đội một chiếc xô sắt trên đầu và khá khó để tiêu diệt. Tuy nhiên, nếu có nam châm Magnet-shroom, xô sắt có thể bị hút ra khỏi zombie.

Buckethead Zombie có khả năng chịu đòn rất lì
Buckethead Zombie có khả năng chịu đòn rất lì

Newspaper Zombie

Zombie này sử dụng tờ báo làm lá chắn. Ban đầu, Newspaper Zombie di chuyển chậm, nhưng tốc độ của nó sẽ tăng nhanh sau khi mất tờ báo.

Newspaper Zombie có khả năng hóa điên cực nguy hiểm
Newspaper Zombie có khả năng hóa điên cực nguy hiểm

Screen Door Zombie

Screen Door Zombie cầm cánh cửa sắt làm lá chắn và khá khó để tiêu diệt. Nó không bị làm lạnh bởi Snow Pea và đậu lửa trừ khi cánh cửa của nó bị đánh mất. Tuy nhiên, Magnet-shroom có thể lấy cánh cửa sắt, Fume-shroom có thể đánh xuyên qua lá chắn, và các cây cẩu đạn cũng có thể xuyên thủng cánh cửa sắt. 

Screen Door Zombie không bị làm lạnh bởi Snow Pea và đậu lửa
Screen Door Zombie không bị làm lạnh bởi Snow Pea và đậu lửa

Football Zombie

Loại zombie này rất nhanh và là kẻ thù rất nguy hiểm nếu tấn công với số đông. Chúng có thể tiêu diệt các loại cây của bạn dễ dàng. Mũ bảo hiểm và bộ quần áo như các cầu thủ bóng bầu dục của Football Zombie cũng có thể bị hút bởi Magnet-shroom. 

Dancing Zombie

Dancing Zombie là một zombie đặc biệt, vừa đi vừa nhảy múa và có khả năng triệu hồi bốn Backup Dancer từ dưới đất lên khi đặt chân vào nền sân cỏ trong khu vườn. Hình dạng của Dancing Zombie được lấy cảm hứng từ Michael Jackson và chỉ xuất hiện trong màn chơi có Dancing zombie.

Dancing Zombie là nhân vật khá ngộ nghĩnh trong game
Dancing Zombie là nhân vật khá ngộ nghĩnh trong game

Backup Dancer

Backup Dancer là những zombie vừa đi vừa nhảy múa theo nhóm bốn người và chỉ xuất hiện khi có Dancing Zombie. Sức mạnh của Backup Dancer tương đương với Zombie thông thường, thậm chí có thể kém hơn. Nếu Backup Dancer bị tiêu diệt, chúng có thể được triệu hồi lại từ Dancing Zombie.

Ducky Tube Zombie

Ducky Tube Zombie chỉ xuất hiện ở Hồ bơi. Khác với các loại zombie khác, chúng di chuyển dưới nước thay vì trên bề mặt đất. Sức mạnh của Ducky Tube Zombie tương đương với phiên bản trên cạn của zombie đó. Chúng có thể mang theo các vật dụng hỗ trợ như cây cờ, nón giao thông, cái xô và các hình dạng zombie khác. Khi bị tiêu diệt, Ducky Tube Zombie có thể nổi lên từ dưới nước. 

Ducky Tube Zombie có sức mạnh tương đương với phiên bản của nó trên cạn
Ducky Tube Zombie có sức mạnh tương đương với phiên bản của nó trên cạn

Snorkel Zombie

Snorkel Zombie chỉ xuất hiện ở hồ bơi và không bị tấn công bởi hầu hết các loại cây (ngoại trừ cây cẩu đạn, Tangle Kelp và cây phát nổ) khi đang lặn dưới nước. Chứng chỉ trồi lên mặt nước để ăn cây. Snorkel Zombie cũng xuất hiện trong Zombiquarium. Tuy nhiên sức mạnh của chúng không quá cao nên có thể bị tiêu diệt sau vài lần bắn và bạn có thể sử dụng Tangle Kelp.

Snorkel Zombie có khả năng lặn dưới nước khá nguy hiểm
Snorkel Zombie có khả năng lặn dưới nước khá nguy hiểm

Zomboni

Zomboni là zombie lái Zamboni (một loại xe lắp tuyết) để đè bẹp cây cối và đóng băng những nơi chúng đi qua. Lúc này, bạn sẽ không thể trồng bất kỳ loại cây nào. Vì vậy, bạn nên dùng Jalapeno để tiêu diệt chúng và mảng băng mà chúng để lại.

Zomboni là zombie cực nguy hiểm nếu bạn không đối phó kịp thời
Zomboni là zombie cực nguy hiểm nếu bạn không đối phó kịp thời

Zombie Bobsled Team

Zombie Bobsled Team chỉ xuất hiện khi có lớp tuyết được tạo ra bởi Zomboni. Chúng di chuyển trên xe trượt tuyết và xuất hiện nhóm bốn. Khi xe trượt tuyết của Zombie Bobsled Team đến cuối lớp tuyết, chúng sẽ bước ra và di chuyển bằng cách đi bộ. 

Dolphin Rider Zombie

Zombie này chỉ xuất hiện ở hồ bơi và cưỡi một con cá heo cũng là zombie. Nó có khả năng nhảy qua chướng ngại vật một lần (trừ Tall-nut). Khi cưỡi cá heo, nó sẽ di chuyển nhanh hơn. Con cá heo biến mất sau khi nhảy, sau đó zombie di chuyển chậm giống như Pole Vaulting Zombie, lúc này bạn có thể tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Dolphin Rider Zombie trong Plants vs Zombies
Dolphin Rider Zombie trong Plants vs Zombies

Jack-in-the-Box Zombie

Zombie này mang theo một hộp hình nộm phát nổ và di chuyển nhanh gấp đôi so với zombie thông thường. Nó sẽ lắc hộp khi ăn cây cối. Nếu để lâu, hộp sẽ phát nổ và phá hoại cây cối trong phạm vi 3x3. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Magnet-shroom để tịch thu hộp của nó.

Jack-in-the-Box Zombie mang theo một hộp hình nộm phát nổ
Jack-in-the-Box Zombie mang theo một hộp hình nộm phát nổ

Balloon Zombie

Zombie này tự buộc mình vào quả bóng để bay lên không trung và không bị cây cối tấn công dưới đất. Tuy nhiên, nó có thể bị thổi bay bởi Blover và bóng bay có thể bị nổ bởi Cactus và Cattail.

Balloon Zombie có khả năng di chuyển trên không
Balloon Zombie có khả năng di chuyển trên không

Digger Zombie

Đây là một zombie đặc biệt xuất hiện ở phía sau trò chơi. Zombie này đào dưới mặt đất với tốc độ cực nhanh và xuất hiện ở phía bên trái khu vườn, sau đó tấn công xuyên qua phòng thủ người chơi từ bên trái. Nó có thể bị khắc chế bởi Magnet-shroom, Gloom-shroom, Starfruit, Potato Mine (chỉ khi đã trồi lên), và Split Pea. 

Pogo Zombie

Zombie này sử dụng chiếc cà kheo để nhảy cóc qua các chướng ngại vật nhiều lần. Bạn có thể sử dụng Magnet-shroom để thu cà kheo của Pogo Zombie. Tuy nhiên, nó sẽ dừng nhảy nếu đâm vào Tall-nut. 

Zombie Yeti

Zombie này sẽ bỏ chạy nếu không bị tiêu diệt và thả bốn (năm lần nếu là lần đầu) viên kim cương khi bị tiêu diệt. Nó xuất hiện sau khi chiến thắng Adventure Mode lần đầu, vào Màn 4-10. 

Bungee Zombie

Bungee Zombie không tấn công cây cối mà thay vào đó ăn cắp bất kỳ cây cối nào hoặc thả zombie xuống khu vườn. Một cây Umbrella Leaf sẽ giúp ngăn chặn việc này. 

Bungee Zombie có thể thả Zombie xuống khu vườn
Bungee Zombie có thể thả Zombie xuống khu vườn

Ladder Zombie

Zombie này cầm thang nên được cho là quân tiên phong trong mỗi đợt tấn công của thây ma. Nó có thể giúp cho các zombie đi sau vượt qua cây phòng thủ một cách dễ dàng. Khiên của Ladder Zombie không bị ảnh hưởng bởi Snow Pea và đậu lửa. Điều đầu tiên là bạn cần hút đi chiếc thang đó khi chúng xuất hiện bằng nam châm Magnet-shroom. 

Catapult Zombie

Zombie này tấn công các cây trong cột cuối cùng của hàng. Nếu không có cây nào ở hàng đó hoặc quả bóng rổ đã hết, nó sẽ di chuyển và đè bẹp cây cối. Để đối phó chúng, bạn nên trồng Umbrella Leaf để bảo vệ cây. Sau đó dùng Spikerock  hoặc Kernel – Pult để tiêu diệt chúng.

Gargantuar

Gargantuar là zombie mạnh nhất, nguy hiểm nhất và khó diệt nhất trong game. Chỉ với một cú đạp, chúng có thể tiêu diệt và đạp nát chậu cây của bạn. Để tiêu diệt Gargantuar cần hai lượt tấn công ngay lập tức hoặc sử dụng Lawn Mower, Pool Cleaner, và Roof Cleaner để tiêu diệt nó ngay lập tức. Gargantuar sử dụng gậy để đập nát cây cối thay vì ăn chúng và sẽ phóng Imp khi nó trở nên yếu đi. 

Imp

Imp chỉ xuất hiện khi có Gargantuar trong màn chơi. Imp đứng trên lưng Gargantuar và không chịu tổn thương nào từ cây trồng. Khi đến khoảng cách phù hợp, Imp sẽ được phóng vào tuyến phòng thủ sâu sau khi Gargantuar mất nửa máu. 

Dr. Zomboss

Dr. Zomboss xuất hiện ở phần cuối của trò chơi và có lượng máu gấp đôi trong chế độ Dr. Zomboss's Revenge. Sở hữu sức mạnh khủng khiếp có thể tiêu diệt cây trồng chỉ trong 1 đòn tấn công. Hơn thế nữa, khu vườn của bạn có thể bị phá hủy nếu chúng thả cầu băng (lửa) vào vườn. 

Dr. Zomboss có thể tiêu diệt cây trồng chỉ trong 1 đòn tấn công
Dr. Zomboss có thể tiêu diệt cây trồng chỉ trong 1 đòn tấn công

Trash Can Zombie

Zombie này cầm thùng rác làm lá chắn và di chuyển với một phần tư tốc độ của một con Zombie bình thường. 

Target Zombie

Target Zombie chỉ xuất hiện trong chế độ Versus. Nhiệm vụ chính của Target Zombie là làm mục tiêu cho cây cối tiêu diệt ba con zombie như vậy.

Peashooter Zombie

Peashooter Zombie bắn đậu vào cây và chỉ xuất hiện trong các chế độ ZomBotany và ZomBotany 2. 

Wall-nut Zombie

Wall-nut Zombie có một lượng máu khủng và chỉ xuất hiện trong các chế độ ZomBotany và ZomBotany 2. 

Gatling Pea Zombie

Gatling Pea Zombie có khả năng bắn bốn đậu cùng một lúc và chỉ xuất hiện trong chế độ ZomBotany 2. 

Tall-nut Zombie

Tall-nut Zombie cần khoảng hai lần tấn công để tiêu diệt nếu sử dụng Potato Mine và Squash, nếu không sẽ tiêu diệt cây cối ngay trong một lần tấn công. Tall-nut Zombie chỉ xuất hiện trong chế độ ZomBotany 2.

Tall-nut Zombie có thể tiêu diệt cây cối ngay trong một lần tấn công
Tall-nut Zombie có thể tiêu diệt cây cối ngay trong một lần tấn công

Jalapeno Zombie

Jalapeno Zombie các nhân vật trong Plants vs Zombies khác có chức năng phát nổ trong một khoảng thời gian ngắn và phá hủy các cây cối trong một hàng. Jalapeno Zombie chỉ xuất hiện trong chế độ ZomBotany 2.

Squash Zombie

Squash Zombie giẫm nát zombie đầu tiên mà nó chạm phải. Squash Zombie cũng chỉ xuất hiện trong chế độ ZomBotany 2. 

Giga-Football Zombie

Giga-Football Zombie chỉ xuất hiện trong các màn chơi Survival: Endless và Vasebreaker của Plants vs. Zombies bản trực tuyến. 

Giga-gargantuar

Giga-gargantuar là zombie mạnh nhất, nguy hiểm nhất và khó diệt nhất trong game. Để tiêu diệt Giga-gargantuar cần tới bốn lượt tấn công ngay lập tức hoặc sử dụng Lawn Mower, Pool Cleaner, và Roof Cleaner để tiêu diệt nó ngay lập tức. Giga-gargantuar sử dụng gậy để đập nát cây cối thay vì ăn chúng và sẽ phóng Imp khi nó trở nên yếu đi.

Catapult Baseball Zombie

Catapult Baseball Zombie chỉ xuất hiện trong màn chơi Homerun Derby. Sức mạnh của nó chưa được xác định rõ.

Baseball Zombie

Baseball Zombie chỉ xuất hiện trong màn chơi Homerun Derby. Sức mạnh của Baseball Zombie chưa được xác định rõ.

Baseball Zombie
Baseball Zombie 

Lời kết    

Mỗi loại cây hay mỗi loại xác sống đều sở hữu vai trò và sức mạnh riêng. Hy vọng, với những thông tin về các nhân vật trong plants vs zombies iTuoitho đã chia sẻ, bạn sẽ xây dựng cho mình chiến thuật phòng thủ hoàn hảo để chiến thắng thây ma xâm lược.

Cách chơi game Stick War cho newbie chuẩn chỉ như cao thủ lâu năm
Cách chơi game Stick War cho newbie chuẩn chỉ như cao thủ lâu năm

Sforum 04-12-2023

Stick War: Legacy là thể loại game người que hiện đang được đông đảo các gamer yêu thích lựa chọn. Khi chơi game Stick War, người chơi sẽ thành lập một đội quân người que đi xâm chiếm nơi khác và bảo vệ vùng đất của mình. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Stick War mới nhất 2024. Cùng mình theo dõi ngay nhé.

Top 10 Game toán lớp 1 miễn phí cực thú vị giúp trẻ ham học
Top 10 Game toán lớp 1 miễn phí cực thú vị giúp trẻ ham học

Sforum 08-12-2023

Hiện nay có rất nhiều thể loại game cho bé với những mục đích giáo dục, giải trí khác nhau. Tuy vậy, để tìm kiếm chính xác một tựa game giúp các em vừa có thể học toán, lại vừa vui chơi thoải mái là điều không hề dễ dàng. Cùng iTuoitho tìm hiểu những Game toán lớp 1 miễn phí qua bài viết viết dưới đây nhé!

Bật mí 10+ game toán lớp 3 miễn phí giúp luyện tư duy tính toán
Bật mí 10+ game toán lớp 3 miễn phí giúp luyện tư duy tính toán

Sforum 11-12-2023

Game toán lớp 3 miễn phí là một trong những trò chơi rèn luyện tư duy cực hay dành cho các bé. Tại đấy, các em được rèn luyện những kiến thức đã học thông qua các hình thức và không gian hấp dẫn giúp quá trình ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra trẻ sẽ trở nên nhạy bén thông qua các tựa game liên quan đến toán học. Hãy cùng iTuoitho tìm hiểu chi tiết hơn về thể loại game giáo dục đầy bổ ích này nhé.

Top 10 Game toán lớp 2 miễn phí cực hay củng cố kiến thức cho trẻ
Top 10 Game toán lớp 2 miễn phí cực hay củng cố kiến thức cho trẻ

Sforum 07-12-2023

Với tốc độ phát triển Internet nhanh như “vũ bão” hiện nay thì trẻ em được tiếp cận với công nghệ ngay từ rất sớm. Tận dụng ưu thế này, ba mẹ có thể chọn và hướng dẫn cho bé các game về học tập nhằm nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy. Trong đó, game toán lớp 2 sẽ giúp các bé phát triển khả năng tính nhẩm và nhanh nhạy. Cùng iTuoitho tìm hiểu danh sách game toán lớp 2 miễn phí hay nhất hiện nay bên dưới đây.

Top 7 Trò chơi toán học miễn phí rèn luyện tư duy cho trẻ cực hay
Top 7 Trò chơi toán học miễn phí rèn luyện tư duy cho trẻ cực hay

Sforum 07-12-2023

Trò chơi toán học miễn phí là một ứng dụng giúp trẻ phát triển được kỹ năng tính toán của mình một cách hiệu quả. Trò chơi giải toán sẽ cung cấp cho trẻ nhiều đề bài toán phù hợp với trình độ học hiện tại. Ngoài ra, trẻ không chỉ học tập bằng việc tìm đáp án đúng mà còn có thể rèn luyện sự nhạy bén thông qua các trò chơi có nội dung liên quan đến tính toán. Cùng iTuoitho tìm hiểu về các game toán học trong bài viết dưới đây.

Bật mí 5 tựa game trang điểm nàng tiên cá nhất định không nên bỏ qua
Bật mí 5 tựa game trang điểm nàng tiên cá nhất định không nên bỏ qua

Sforum 14-12-2023

Game trang điểm nàng tiên cá là thể loại game trang điểm lý tưởng cho những bạn yêu thích make up, làm đẹp. Tại đây, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với những dụng cụ sẵn có, tạo nên các lớp layout độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng iTuoitho tìm hiểu thông tin chi tiết về các tựa game nàng tiên cá hay nhất nhé!

Bật mí 7 tựa game toán học lớp 6 luyện tập kỹ năng tính toán
Bật mí 7 tựa game toán học lớp 6 luyện tập kỹ năng tính toán

Sforum 09-12-2023

Game toán học lớp 6 được xem như một công cụ hữu hiệu của các thầy cô cũng như các vị phụ huynh để giúp con em luyện tập củng cố kiến thức cho môn toán. Những tựa game này có nhiều chủ đề khác nhau giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức tổng hợp, vừa chơi vừa học vô cùng hiệu quả. Trong bài viết này Ituoitho sẽ giới thiệu tới các bạn 7 game toán học vô cùng thú vị và hữu ích.

4+ trò chơi trang điểm cho công chúa phép thuật Winx cực hay
4+ trò chơi trang điểm cho công chúa phép thuật Winx cực hay

Sforum 12-12-2023

Trò chơi trang điểm cho công chúa phép thuật Winx là một trong những chủ đề game trang điểm mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến với tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một makeup artist thực thụ. Hãy cùng I Tuổi Thơ khám phá 4 game trang điểm công chúa Winx Bloom hấp dẫn nhất trong bài viết sau đây nhé!

Mix & match với 5+ trò chơi mặc quần áo miễn phí cực giải trí
Mix & match với 5+ trò chơi mặc quần áo miễn phí cực giải trí

Sforum 07-12-2023

Trò chơi mặc quần áo có lối chơi khá đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút với nhiều cách phối hợp độc đáo. Đây là dòng game mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được nhiều bạn nữ ủng hộ. Hãy cùng iTuoitho điểm qua những tựa game nổi bật trong thời gian gần đây để cùng trải nghiệm công việc của một nhà thiết kế thời trang thực thụ nhé!

Bỏ túi 6 game thời trang bốn mùa mix đồ cực đa dạng và lôi cuốn
Bỏ túi 6 game thời trang bốn mùa mix đồ cực đa dạng và lôi cuốn

Sforum 12-12-2023

Game thời trang bốn mùa chủ đề game thời trang dành cho bạn gái, gây ấn tượng bởi thiết kế đáng yêu cùng lối chơi đơn giản. Khi tham gia những trò chơi này, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thời trang đa dạng với nhiều bộ cánh ấn tượng theo từng mùa. Hãy cùng I Tuổi Thơ khám phá chi tiết hơn về thể loại game độc đáo này nhé!

Khám phá các tựa game thời trang nhập vai phong cách anime cực chất
Khám phá các tựa game thời trang nhập vai phong cách anime cực chất

Sforum 11-12-2023

Những ai vừa muốn trở thành một nhà thiết kế thực thụ, vừa đam mê phong cách Fantasy thì chắc chắn các tựa game thời trang nhập vai là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ được hóa thân thành các chiến binh dũng mãnh, thiết kế ngoại hình và phối đồ cho nhân vật. Hãy cùng I Tuổi Thơ trải nghiệm những điều thú vị của các trò chơi thời trang nhập vai này nhé!

Trải nghiệm mix đồ cực dễ thương cùng game thời trang Pony lấp lánh
Trải nghiệm mix đồ cực dễ thương cùng game thời trang Pony lấp lánh

Sforum 11-12-2023

Nếu bạn là fan của những chú ngựa Pony xinh xắn, dễ thương và đặc biệt yêu thích thời trang thì không nên bỏ qua tựa game thời trang Pony lấp lánh. Các chú ngựa Pony khoác lên mình những bộ trang phục cực đáng yêu. Hãy cùng I Tuổi Thơ điểm qua những trò chơi Pony thời trang hay nhất qua bài viết dưới đây nhé!

TOP 5 game thời trang chibi cute cho bạn gái đáng trải nghiệm
TOP 5 game thời trang chibi cute cho bạn gái đáng trải nghiệm

Sforum 08-12-2023

Game thời trang chibi cute để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi với những trải nghiệm hấp dẫn và cốt truyện độc đáo. Khi tham gia tựa game này, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà thiết kế cùng vô vàn ý tưởng và giúp các nhân vật nổi bật trước đám đông. Hãy cùng I Tuổi Thơ khám phá ngay những tựa game thời trang chibi cuốn hút này dưới đây nhé!

Khám phá game thời trang tiên nữ với các phiên bản siêu dễ thương
Khám phá game thời trang tiên nữ với các phiên bản siêu dễ thương

Sforum 08-12-2023

Nếu là người yêu thích cái đẹp thì nhất định không được bỏ lỡ tựa game thời trang tiên nữ. Trò chơi đưa chúng ta đến với thế giới đầy sắc màu của các nàng tiên cổ tích. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội trở thành nhà thiết kế để tạo nên những bộ cánh rực rỡ cho các nàng công chúa. Hãy cùng I Tuổi Thơ khám phá ngay trò chơi hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Hóa thân thành stylist chuyên nghiệp với game thời trang công sở
Hóa thân thành stylist chuyên nghiệp với game thời trang công sở

Sforum 08-12-2023

Nếu bạn đang muốn khám phá phong cách, trang phục nơi công sở thì chắc chắn những game thời trang công sở là dành cho bạn. Những bộ outfit trẻ trung cùng layout make cực trendy là những yếu tố giúp game thu hút người chơi. Hãy cùng I Tuổi Thơ điểm qua danh sách các trò chơi thời trang công sở hấp dẫn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Trải nghiệm đa văn hóa với các tựa game thời trang cổ trang cực chất
Trải nghiệm đa văn hóa với các tựa game thời trang cổ trang cực chất

Sforum 08-12-2023

Những ai có niềm hứng thú và đam mê với các trang phục cũng như văn hóa mang phong cách cổ xưa thì không thể bỏ qua các tựa game thời trang cổ trang. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian xưa cũ cùng các bộ trang phục truyền thống của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. I Tuổi Thơ sẽ giới thiệu đến bạn top những trò chơi thời trang cổ trang hay nhất qua bài viết dưới đây.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.