Thông tin trò chơi

Angry Birds 2

Thứ hai, 04/12/2023 - 02:24

Chơi game Angry Birds 2 miễn phí là hoạt động thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu nhờ cốt truyện hấp dẫn và lối chơi độc đáo. Trong bài viết này, iTuoitho sẽ hướng dẫn bạn những mẹo chơi  Angry Birds 2 hiệu quả cùng với đó là cách cài đặt game trên điện thoại và máy tính. 

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách chơi Angry Birds 2 dễ hiểu trên iTuoitho

Cách chơi game Angry Birds 2 miễn phí rất đơn giản, không quá khác biệt so với các phiên bản khác. Sau đây là cách thao tác khi chơi Angry Birds 2 trên iTuoitho:

  • Đối với máy tính: Kéo/Thả chuột để nhắm và ném những chú chim vào mục tiêu
  • Đối với điện thoại: Sử dụng thao tác kéo màn hình và thả để nhắm, đồng thời ném những chú chim vào mục tiêu

Chơi thêm

Giới thiệu game Angry Birds 2

Angry Birds 2 là một tựa game kinh điển nổi tiếng và là phiên bản tiếp theo của tựa game đình đám Angry Birds. Được phát triển và ra mắt lần đầu vào năm 2015 bởi công ty Rovio Entertainment Corporation. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy hài hước với những chú chim dễ thương. Bạn có thể chơi game Angry Birds 2 miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính.

Khi tham gia game, nhiệm vụ của bạn là sử dụng những chú chim này để tiêu diệt đám lợn xanh tinh nghịch và giải cứu những quả trứng bị chúng đánh cắp. Trò chơi sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời và lối chơi vô cùng vui nhộn.

Angry Birds 2 mang đến cho người chơi nhiều cấp độ thách thức khác nhau, với các loại chim có khả năng đặc biệt và môi trường chơi phong phú. Để vượt qua những màn chơi khó khăn và đạt được số điểm cao nhất, bạn sẽ cần sử dụng chiến thuật và khả năng phán đoán một cách linh hoạt.

Giới thiệu chi tiết về tựa game Angry Birds 2
Giới thiệu chi tiết về tựa game Angry Birds 2

Các mẹo chơi game Angry Birds 2 người mới cần biết

Để giúp người chơi vượt ải dễ dàng hơn, ituoitho đã tổng hợp một số mẹo chơi game Angry Birds 2 miễn phí hữu ích mà người mới bắt đầu nên biết.

Không nên ghi nhớ cách chơi của các level trong game

Khác với các phiên bản trước đó của Angry Birds, hầu hết các cấp độ trong Angry Birds 2 được chọn một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, cách bố trí các vật liệu như gỗ, đá và thủy tinh thường được thay đổi. Do đó, việc điều khiển những chú chim bay theo đúng hướng và hạ gục những tòa tháp đòi hỏi sự chính xác trong việc thực hiện theo thứ tự.

Với người chơi mới chưa có kinh nghiệm, bạn phải tìm hiểu kỹ về cách sử dụng từng loại chim để tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Nhớ rằng bạn chỉ có 5 mạng sống và để tái sinh một mạng, bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian hoặc chi trả một khoản tiền nhất định.

Cố gắng gây càng nhiều thiệt hại càng tốt

Một trong những điều hấp dẫn trong Angry Birds 2 là khả năng kiếm thẻ phụ bằng cách tích điểm thiệt hại. Nếu điểm của bạn đang ở mức thấp, hãy tập trung vào việc gây thiệt hại lớn hơn để kiếm thêm một hoặc hai con chim.

Một chiến thuật chơi game Angry Birds 2 miễn phí khác để có được thẻ phụ là tập trung vào việc phá hủy con heo đất vàng bí ẩn khi nó xuất lên. Phá hủy một con heo đất vàng mang lại cho bạn một thẻ mới. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất hết điểm thiệt hại. Nếu bạn thận trọng và khéo léo, bạn có thể nhận được đến hai thẻ thưởng.

Mẹo gây thiệt hại để kiếm thẻ phụ
Mẹo gây thiệt hại để kiếm thẻ phụ

Không sử dụng thẻ Spell khi chưa cần thiết

Spells là một tính năng mới mà Rovio đã thêm vào trong loạt game 'chim điên', thu hút sự chú ý của người chơi. Có tổng cộng 5 loại thẻ bài phép mà người chơi có thể mua từ cửa hàng bằng tiền mặt hoặc kiếm được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi. Những loại phép thuật bao gồm Gold Duck, Frost, Hot Chili, Pig Inflater và Mighty Eagle.

Người chơi sử dụng thẻ Spell khi họ không thể vượt qua một cấp độ nào đó. Hãy sử dụng thẻ Spell khi thật sự cần thiết. Nếu không, khi bạn đã sử dụng hết chúng bạn sẽ hối tiếc vì không tận dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Không trực tiếp đánh "heo trùm"

Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải đối mặt với những "heo trùm". Những heo trùm này sử dụng pháo, tên lửa và đôi khi cả ma thuật để ngăn chặn các chú chim của bạn thực hiện nhiệm vụ.

Chiến thuật tốt nhất để đối mặt với những heo trùm này là tấn công từ phía dưới. Chúng thường xuất hiện ở phía trên của các hầm. Hãy tấn công vào phần dưới của hầm, bạn có thể loại bỏ khả năng phản công của chúng trước khi hầm sụp đổ xung quanh chúng.

Luôn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Tương tự nhiều trò chơi khác có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, Angry Birds 2 yêu cầu người chơi điểm danh một lần mỗi 24 giờ và dành khoảng 20 phút để mở khóa các vật phẩm cần thiết. Mặc dù đá quý miễn phí không nhiều nhưng đủ để bạn không cần phải chi tiền mặt để mua vật phẩm.

Tham gia và hoàn thành nhiệm vụ Angry Birds 2 hàng ngày
Tham gia và hoàn thành nhiệm vụ Angry Birds 2 hàng ngày

Lời kết

Trong bài viết trên iTuoitho đã mang đến những thông tin chi tiết về tựa game chơi trên web Angry Birds 2. Với các mẹo và cách tải mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể chơi game Angry Birds 2 miễn phí ngay trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.