Thông tin trò chơi

Cửa hàng đồ chơi

Thứ tư, 24/01/2024 - 08:00

Game cửa hàng đồ chơi - Toy Store là một trò chơi bán hàng cực kỳ thú vị mà bạn nhất định nên thử trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này trong phần nội dung dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan game cửa hàng đồ chơi - Toy Store

Nếu bạn là người yêu thích công việc bán hàng, game cửa hàng đồ chơi - Toy Store là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn. Đến với trò chơi này, bạn sẽ gặp gỡ Tessy - một cô gái tóc vàng xinh đẹp đang phụ giúp chú của cô quản lý cửa hàng đồ chơi.

game cửa hàng đồ chơi
Giới thiệu game cửa hàng đồ chơi - Toy Store

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game Toy Store đó là hỗ trợ cô nàng tiếp đón các vị khách nhỏ tuổi cùng phụ huynh của bé. Đồng thời, bạn hãy đưa ra đúng sản phẩm đồ chơi theo yêu cầu của các bé để kiếm tiền cho cửa hàng của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tựa game bán đồ chơi này, dưới đây là thông tin tổng quan về trò chơi Toy Store:

 • Thể loại: Game bán hàng

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 13+

 • Nhà phát hành: Csharks

 • Nền tảng: Máy tính và điện thoại

Những điểm hấp dẫn trò chơi cửa hàng đồ chơi Toy Store

Có thể khẳng định, game cửa hàng đồ chơi - Toy Store sở hữu những ưu điểm nổi bật mà không phải tựa game siêu thị đồ chơi nào cũng có. Sau đây là những điểm thú vị của trò chơi Toy Store dành cho bạn:

 • Đồ họa 2D nhẹ nhàng: Hình ảnh và nhân vật trong game được thiết kế với phong cách hoạt hình cùng gam màu tươi sáng, đem lại cảm giác thoải mái cho người chơi.

 • Thao tác chơi đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng chuột đối với máy tính, hoặc bấm chạm vào màn hình đối với điện thoại để thực hiện mọi thao tác trong game.

 • Lối chơi cực thú vị: Đến với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm các công việc quản lý cửa hàng bán đồ chơi thực tế như tiếp khách, bán đồ chơi, refill đồ chơi trên kệ,... Ngoài ra, người chơi cũng cần có thao tác và khả năng ứng biến nhanh nhẹn để vượt qua những thử thách của trò chơi này.

Cách tham gia game cửa hàng bán đồ chơi trẻ em Toy Store

game siêu thị đồ chơi
Hướng dẫn chơi game cửa hàng bán đồ chơi trẻ em Toy Store

Trò chơi cửa hàng đồ chơi Toy Store là một flash game nhẹ nhàng không yêu cầu sử dụng cấu hình thiết bị cao để tham gia. Do đó, người chơi chỉ cần sử dụng máy tính hay điện thoại là đã có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game bạn gái này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi game bán đồ chơi Toy Store:

 • Để thao tác trong game Toy Store, bạn cần click chuột (đối với máy tính) hoặc bấm chạm vào màn hình (đối với điện thoại) để thực hiện mọi thao tác trong game.

 • Khi trò chơi đã load thành công, bạn hãy bấm vào Help (Trợ giúp) để đọc hướng dẫn chơi, hoặc Start (Bắt đầu) để trải nghiệm game ngay lập tức.

 • Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ có Target (Mục tiêu kiếm tiền cần đạt được) và giới hạn thời gian. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu mong muốn của các khách hàng nhỏ tuổi, đồng thời đưa ra những món đồ chơi mà các bé yêu cầu nhanh nhất có thể để hoàn thành thử thách nhé!

 • Để thêm các đồ chơi mới lên kệ hàng, bạn có thể vào Superstore để refill đồ chơi cho cửa hàng của mình.

 • Ngoài ra để nâng cấp cửa hàng, bạn hãy vào Upgrade Shop sau khi kết thúc mỗi màn chơi. Tại đây, bạn có thể mua những món đồ giúp kéo dài thời gian khách hàng chờ đợi.

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về game cửa hàng đồ chơi - Toy Store. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình một trò chơi bán hàng hay để trải nghiệm. Chúc bạn sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ với trò chơi Toy Store.

Chơi thêm các game bán hàng hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.