Thông tin trò chơi

Tiệm bánh công chúa

Thứ sáu, 12/01/2024 - 09:11

Bạn là một người đam mê làm bánh và bán hàng thì không thể bỏ qua tựa game Tiệm Bánh Công Chúa cực hay. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được khám phá công thức các món bánh vô cùng hấp dẫn và bán chúng cho khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm những điểm thú vị của trò chơi làm bánh kem công chúa ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan game Tiệm Bánh Công Chúa - Crystal Sweets Shop

Nếu bạn yêu thích thể loại nấu ăn và bán hàng thì hãy khám phá ngay tựa game Tiệm Bánh Công Chúa – Crystal Sweets Shop. Khi tham gia game, bạn sẽ đồng hành cùng cô nàng Crystal đang tìm mua những nguyên liệu hảo hạng để tạo nên chiếc bánh kem chất lượng. Sau đó, cô sẽ bán chúng cho khách hàng kiếm tiền duy trì hoạt động của tiệm bánh.

game tiệm bánh công chúa
Trò chơi Tiệm Bánh Công Chúa cực hay

Game làm bánh kem công chúa mang đến nhiều loại bánh được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Bạn sẽ phải trải qua thử thách quay số may mắn để tìm được đúng thành phần làm nên những chiếc bánh thượng hạng. Như vậy mới có thể phục vụ nhu cầu, làm hài lòng các khách hàng khó tính và kiếm được nhiều tiền hơn.

Cách chơi game Tiệm Bánh Công Chúa khá đơn giản cùng nội dung mới lạ và độc đáo sẽ tăng sự hứng thú cho người chơi. Trước khi bắt đầu chơi game, hãy cùng tìm qua một số thông tin cơ bản của trò chơi này nhé!

  • Thể loại: Game nấu ăn, game bán hàng

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: WitchHunt

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, Mac OS) và điện thoại (Android, iOS)

Một số điểm nổi bật của trò chơi Crystal Sweets Shop

Game Tiệm Bánh Công Chúa – Crystal Sweets Shop là một trò chơi nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ hay những ai yêu thích những chiếc bánh kem ngọt ngào. Tuy có nội dung khá đơn giản nhưng trò chơi này có một sức hấp dẫn đặc biệt. Hãy cùng giải mã những điểm nổi bật nào tạo nên sức hút của game.

Lối chơi gacha kiếm nguyên liệu làm bánh cực thú vị

game làm bánh kem công chúa
Game có lối chơi gacha với vòng quay ngẫu nhiên

Bạn nào đã từng chơi qua các game gacha thì đều hiểu được sự thú vị và lôi cuốn của thể loại trò chơi này. Tựa game nấu ăn này cũng vậy, mỗi khi tìm các nguyên liệu làm bánh thì bạn phải tham gia một vòng quay may mắn. Bạn sẽ sử dụng tiền của mình để bắt đầu vòng quay và nhận ngẫu nhiên các loại thực phẩm làm bánh kem.

Với lối chơi này, tuy có sự may rủi và không đảm bảo bạn sẽ nhận được đúng thứ cần tìm nhưng chính điều đó đã tạo nên sự thú vị và sức hấp dẫn của game. Hơn nữa, khi trải nghiệm lối chơi gacha này sẽ không làm bạn có cảm giác nhàm chán. Vì bạn luôn mong đợi nguyên liệu đang cần xuất hiện mỗi khi quay vòng may mắn.

5+ công thức làm bánh kem công chúa ngọt ngào

Trong thế giới làm bánh sẽ có rất nhiều những loại bánh cùng các công thức khác nhau. Mỗi loại sẽ có hình dáng và hương vị đặc trưng làm nên sự hấp dẫn của chúng. Game Tiệm Bánh Công Chúa cũng mang đến cho bạn hơn 5 công thức làm thành những chiếc bánh kem xinh xắn và ngọt ngào.

game làm bánh sinh nhật công chúa
Game có nhiều công thức làm bánh khác nhau

Khi tham gia game, bạn sẽ được khám phá các công thức độc đáo để có thể làm ra những chiếc bánh kem thật ngon cho khách hàng. Người chơi sẽ kết hợp nhiều nguyên liệu làm bánh như bột, các loại trái cây, các loại kẹp,... với nhau để tạo các loại bánh. Một cái bánh kem ngon vừa làm khách hàng hài lòng và vừa giúp cửa hàng kiếm được nhiều tiền hơn.

Trổ tài quản lý Tiệm Bánh Công Chúa của cô nàng Crystal

Ngoài làm bánh, bạn cũng sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng quản lý và bán hàng của mình trong trò chơi này. Cô nàng Crystal mở một cửa hàng và trưng bày các loại bánh kem do tự mình làm ra. Nhiệm vụ của bạn là đón tiếp khách hàng và hỗ trợ họ lựa chọn những chiếc bánh kem theo nhu cầu.

trò chơi làm bánh kem công chúa
Thể hiện tài năng quản lý qua tính năng bán bánh kem

Bên cạnh đó, bạn sẽ thu được tiền từ việc bán những cái bánh kem này. Bạn cần phải quản lý số tiền này, sử dụng chúng hợp lý trong việc mua nguyên liệu để làm bánh. Hơn nữa, mục tiêu đặt ra là vừa tìm được đúng nguồn thực phẩm vừa bán được nhiều bánh kem càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn được trổ tài và nâng cao khả năng quản lý bán hàng.

Cách chơi game Tiệm Bánh Công Chúa - Crystal Sweets Shop

Tựa game này có cách chơi khá đơn giản chỉ bằng việc sử dụng chuột trên máy tính PC hoặc bấm chọn trên màn hình cảm ứng điện thoại. Đây là một game bạn gái mang tính giải trí cao với những tính năng và lối chơi hấp dẫn. Để biết các tham gia game Tiệm Bánh Công Chúa, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bấm chọn icon “Play” ở giữa màn hình để tiến hành vào game làm bánh sinh nhật công chúa.

trò chơi làm bánh sinh nhật công chúa
Chọn icon ‘‘Play’’

Bước 2: Tại đây, cô nàng Crystal chia sẻ về tiệm bánh kem của mình. Sau khi kết thúc, bạn bấm chọn vào icon mũi tên ở góc phải màn hình để tiếp tục trò chơi làm bánh sinh nhật công chúa.

trò chơi công chúa làm bánh kem
Crystal chia sẻ về tiệm bánh kem

Bước 3: Tham gia vòng quay may mắn để tìm mua nguyên vật liệu bằng cách sử dụng tiền vàng. Hãy lựa chọn thông minh để có cơ hội nhận các nguyên liệu hảo hạng. Bạn click vào các đồng tiền nằm trên máy tương ứng với 3 mức:

  • 10 đồng: nguyên liệu common (thông thường)

  • 20 đồng: nguyên liệu rare (hiếm)

  • 30 đồng: nguyên liệu epic (cực tốt)

Sau khi hoàn thành, bấm chọn vào icon mũi tên ở góc phải để tiếp tục trò chơi công chúa làm bánh kem.

Tìm nguyên liệu bằng cách tham gia vòng quay may mắn
Tìm nguyên liệu bằng cách tham gia vòng quay may mắn

Bước 4: Các món bánh kem sẽ được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Khi tìm được đủ 3 loại nguyên liệu cần có để làm bánh thì bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng bánh răng ở cạnh dưới màn hình để tạo nên bánh kem. Click vào icon mũi tên ở góc phải để đến nhiệm vụ tiếp theo của game Tiệm Bánh Công Chúa.

Làm bánh kem từ các nguyên liệu mua được
Làm bánh kem từ các nguyên liệu mua được

Bước 5: Bạn sẽ làm nhân viên bán hàng tại tiệm bánh. Mỗi khi có khách vào quán, hãy bấm chọn vào loại bánh mà khách yêu cầu. Bạn cần lưu ý đồng hồ đếm ngược thời gian cho phép bạn bán hàng và tránh không được bỏ sót khách nào để có thể tối đa doanh thu.

Quản lý và bán bánh kem tại cửa hàng
Quản lý và bán bánh kem tại cửa hàng

Bước 6: Khi hết thời gian bán hàng, cửa hàng cũng sẽ đóng cửa và tổng kết số tiền trong ngày. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng số tiền này để tham gia vòng quay mua nguyên liệu làm các loại bánh khác.

Kết thúc ngày bán hàng và tiếp tục làm bánh
Kết thúc ngày bán hàng và tiếp tục làm bánh

Lời kết

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn những đặc điểm nổi bật và hướng dẫn cách chơi game Tiệm Bánh Công Chúa. Game có những trải nghiệm làm bánh và bán hàng rất tuyệt vời. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và giải trí nhẹ nhàng với trò chơi làm bánh kem công chúa này nhé!

Chơi thêm các game bán hàng hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.