Thông tin trò chơi

Game Quản lý siêu thị

Thứ hai, 22/01/2024 - 08:00

Game quản lý siêu thị - Tap Supermarket là một trò chơi thuộc thể loại quản lý kinh doanh - bán hàng cực thú vị dành cho bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này, hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cách tham gia trò chơi bán hàng siêu thị - Tap Supermarket

Game quản lý siêu thị - Tap Supermarket là một flash game nhẹ nhàng, do đó trò chơi không yêu cầu cao về cấu hình tham gia game. Chỉ cần một thiết bị điện thoại/máy tính bảng hay PC/laptop có kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi này. 

trò chơi quản lý siêu thị
Hướng dẫn chơi game bán hàng trong siêu thị - Tap Supermarket

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tham gia trò chơi Tap Supermarket:

 • Để thao tác trong game quản lý siêu thị này, bạn sẽ sử dụng chuột (đối với máy tính) và bấm chạm vào màn hình (đối với điện thoại).

 • Nếu bạn mới tham gia trò chơi này lần đầu tiên, bạn hãy chọn New Game (Màn game mới) để bắt đầu trò chơi. Nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm tiến độ chơi kia, hãy bấm chọn Continue (Tiếp tục).

 • Trong trò chơi, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ giống như quản lý siêu thị thực sự: Thanh toán cho khách hàng sau khi mua sắm, kiểm kê số lượng sản phẩm trên các quầy hàng, kiểm tra số lượng hàng tồn trong kho,...

 • Bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mở rộng các quầy hàng mới của siêu thị nhé! Điều này sẽ giúp tăng tốc độ kiếm tiền cũng như đánh giá cho siêu thị của bạn.

Chơi thêm:

Đôi nét về game quản lý siêu thị - Tap Supermarket

Nếu bạn là người chơi đam mê những tựa game kinh doanh - bán hàng, chắc chắn bạn nên thử trải nghiệm chơi game quản lý siêu thị - Tap Supermarket ít nhất một lần. Đây là một tựa game có lối chơi nhấp chuột cực đơn giản.

game quản lý siêu thị
Giới thiệu game quản lý siêu thị - Tap Supermarket

Khi tham gia trò chơi quản lý siêu thị này, bạn sẽ được sở hữu cho riêng mình một siêu thị với đủ các mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng cho đến thời trang, thiết bị điện tử,... Nhiệm vụ của bạn khi chơi game đó là luôn duy trì hàng hóa đầy ắp trên các kệ hàng, đồng thời kiếm thật nhiều tiền để mở bán thêm những hàng hóa, sản phẩm mới.

Để hiểu rõ hơn về trò chơi này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây:

 • Thể loại: Game bán hàng, game bạn gái

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 13+

 • Nhà phát hành: CrazyGames

 • Nền tảng: Máy tính và điện thoại

Những điểm nổi bật game bán hàng siêu thị - Tap Supermarket

So với các tựa game nhấp chuột khác, game quản lý siêu thị Tap Supermarket có những ưu điểm nổi bật giúp tựa game bạn gái này thu hút nhiều người chơi tham gia. Sau đây là những ưu điểm của trò chơi này:

 • Đồ họa 2D với tông màu tươi sáng: Trò chơi được thiết kế với các đường nét đơn giản và gam màu nhẹ nhàng.

 • Thao tác chơi đơn giản: Người chơi chỉ cần nhấp chuột (đối với máy tính) hoặc bấm chạm vào màn hình (đối với điện thoại) để tham gia chơi.

 • Quản lý một siêu thị thật sự: Khi chơi game, bạn sẽ thực hiện những công việc quen thuộc trong siêu thị như thanh toán cho khách hàng, refill sản phẩm trên quầy hàng,... Đồng thời, người chơi cũng cần mở rộng thêm các quầy hàng với những sản phẩm mới để tăng nguồn thu và đánh giá của siêu thị.

 • Tính năng Save: Nếu thoát game, bạn vẫn có thể giữ tiến độ chơi ban đầu. Ngoài ra, người chơi muốn chơi lại từ đầu cũng có thể chọn New Game (Màn game mới) để trải nghiệm.

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về game quản lý siêu thị - Tap Supermarket. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã có cho mình thêm một tựa game thú vị để trải nghiệm. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và giải trí với trò chơi Tap Supermarket.

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN