Thông tin trò chơi

Người que chiến đấu

Thứ tư, 20/12/2023 - 09:00

Game Người Que Chiến Đấu với phong cách đơn giản, đầy lôi cuốn và có sức hút đặc biệt với người chơi. Bạn sẽ vượt qua những cam go và thử thách phía trước để trở về thế giới thực tại. Hãy cùng khám phá những cạm bẫy cực kỳ nguy hiểm đang chờ đón bạn với trò chơi hấp dẫn này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game Người Que Chiến Đấu

Game Người Que Chiến Đấu là một trò chơi hành động vượt chướng ngại vật, lấy bối cảnh từ các khu vực bí mật với một cánh cửa là lối ra duy nhất. Bên cạnh đó là các bậc thang di chuyển vô cùng hiểm trở và những chướng ngại vật trên đường đi mà bạn cần tránh. Nhiệm vụ của bạn là nhặt toàn bộ đồng tiền vàng, cánh cửa sẽ mở và vượt qua nó là kết thúc màn chơi.

game người que chiến đấu
Trò chơi Người Que Chiến Đấu

Game có cách chơi đơn giản, chỉ cần sử dụng vài phím trên bàn phím máy tính hoặc các nút cảm ứng trên màn hình điện thoại smartphone. Tuy lối chơi đơn giản nhưng để vượt qua các thử thách cũng cần nhiều sự kiên trì, khéo léo và sự tập trung của bạn. Trò chơi này mang đến cho bạn những giờ phút giải trí đầy thú vị.

Để hiểu rõ hơn về tựa game người que này, bạn có thể tham khao qua những thông tin cơ bản dưới đây trước khi bắt đầu tham gia trò chơi:

 • Thể loại: Game hành động, game người que

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn, chơi hai người, chơi ba người

 • Độ tuổi: 13+

 • Nhà phát hành: GameVui 

 • Nền tảng: Máy tính và điện thoại

 

Tổng quan trải nghiệm chơi game Người Que Chiến Đấu

Game Người Que Chiến Đấu được nhiều người chơi tham gia và được đánh giá rất cao. Vậy trò chơi này có những đặc điểm nổi trội gì mà đặc biệt được quan tâm như vậy? Một số điểm nổi bật của game được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

Về lối chơi

Lối chơi của game được xây dựng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển người que vượt qua những bậc thang, nhặt toàn bộ các đồng tiền vàng và tránh chướng ngại vật phía trước. Sau đó, cánh cổng của khu vực bí mật sẽ được mở ra và di chuyển đến đó là bạn hoàn thành trò chơi. Độ khó của game sẽ ngày càng tăng dần và thách thức kỹ năng của bạn.

trò chơi người que chiến đấu
Lối chơi game đơn giản nhưng cần nhiều sự khéo léo

Khi chơi game, bạn chỉ cần một vài phím tắt cơ bản là có thể điều khiển chàng người que của chúng ta. Nhưng để thành công thì cần thêm sự tập trung, sự kết hợp khéo léo giữa chạy và bay nhảy để vượt qua các thử thách đầy cam go. Một điểm thú vị của game là bạn có thể chơi lại bao nhiêu lần cũng được khi không may tử vong.

 

Về đồ họa

Đánh giá về đồ họa của game Người Que Chiến Đấu người chiến đấu thì trò chơi này chỉ ở mức độ cơ bản. Game không có những hình ảnh phức tạp, cầu kỳ được xây dựng chi tiết mà lại rất đơn giản. Hơn nữa, tone màu chủ đạo của trò chơi là các màu trầm tối, không có nhiều sự bắt mắt.

Đồ họa của game chỉ ở mức đơn giản
Đồ họa của game chỉ ở mức đơn giản

Tuy đơn giản sẽ làm người chơi tập trung vào thử thách nhiều hơn nhưng khi chơi lâu dài sẽ gây nên sự nhàm chán. Điều này có thể dẫn đến người chơi không còn mặn mà, không còn sức hút với họ và sẽ từ bỏ game.

Về âm thanh

Phần âm thanh của game nổi bật ở nhạc nền, một bản nhạc không có sự sôi động nhưng có tiết tấu dồn dập và tạo nên cảm giác thôi thúc người chơi. Điểm này rất phù hợp với bối cảnh và là một điểm cộng dành cho game. Tuy nhiên, các tiếng động của nhân vật không có nhiều ấn tượng. Âm thanh chưa có nhiều sự mới mẻ và tính chân thực cao.

 

Đánh giá chi tiết trò chơi Người Que Chiến Đấu

Với những trải nghiệm chi tiết của game Người Que Chiến Đấu ở trên thì có thể thấy đây là một tựa game xứng đáng để trải nghiệm. Game phù hợp với những bạn thích chinh phục và đam mê vượt qua các thử thách. Trò chơi này là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng tập trung cao độ và sự khéo léo để hoàn thành những thử thách đầy kịch tính.

Game có một vài yếu tốt chưa thực sự hoàn hảo như hình ảnh đồ không bắt mắt và âm thanh chưa để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, những đặc điểm này không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm game của bạn.

Những đánh giá của người chơi đối với game
Những đánh giá của người chơi đối với game

Mặt khác, những số liệu về lượt chơi cũng như đánh giá của người chơi về game cũng có thể thấy được rằng game có sức hút rất lớn. Các con số được ghi nhận trên Website chính chủ như số lượt chơi là 435.551, số người đánh giá là 1.846 và số sao trung bình là 4.1. Những số liệu này cao hơn so với các tựa game cùng thể loại.

Tóm lại, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm tựa game Người Que Chiến Đấu đầy thú vị và hấp dẫn này. Chúng tôi cũng có các đánh giá về game dựa trên thang điểm 10 như sau:

 • Về lối chơi: 9/10

 • Về đồ họa: 7.5/10

 • Về âm thanh: 7.5/10

Hướng dẫn cách chơi Người Que Chiến Đấu

Game Người Que Chiến Đấu có cách chơi đơn giản nhưng cần nhiều kỹ năng từ bạn để hoàn thành trò chơi. Bạn sẽ phải tập trung xác định hướng đi và điểm bay nhảy để vượt các chướng ngại phía trước. Để có thể bắt đầu game một cách dễ dàng, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn chơi game chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập Website của chúng tôi để đăng nhập vào game.

Bước 2: Click chọn “Bắt đầu” để vào game.

Bấm chọn “Bắt đầu”
Bấm chọn “Bắt đầu”

Bước 3: Tại đây có 3 chế độ chơi là 1 người, 2 người3 người. Bạn hãy chọn một chế độ phù hợp với bản thân nhé. Có thể chơi cùng bạn bè để tăng thêm niềm vui và hứng thú.

Chọn chế độ chơi
Chọn chế độ chơi

Bước 4: Game có tất cả 20 màn chơi, khi hoàn thành một màn chơi thì màn tiếp theo mới mở. Bạn bấm chọn vào màn chơi để bắt đầu game.

Chọn màn chơi
Chọn màn chơi

Bước 5: Tại đây bạn sẽ sử dụng các phím trên bàn phím máy tính hoặc các nút bấm trên màn hình cảm ứng điện thoại để điều khiển người que. Các thao tác bạn cần thực hiện trên cả 2 thiết bị để chơi game Người Que Chiến Đấu như sau:

Đối với máy tính PC:

 • Người chơi 1: phím A – sang trái; phím D – sang phải; phím W – nhảy và kết hợp phím A+W hoặc D+W để vừa chạy vừa nhảy.

 • Người chơi 2: phím J – sang trái; phím L – sang phải; phím I – nhảy và kết hợp phím J+I hoặc L+I để vừa chạy vừa nhảy.

 • Người chơi 3: phím ← – sang trái; phím  – sang phải; phím ↑ – nhảy và kết hợp phím + hoặc + để vừa chạy vừa nhảy.

Đối với điện thoại di động: Chỉ chơi được chế độ 1 người. Bạn sử dụng các phím cảm ứng trên màn hình như sau: phím ← – sang trái; phím → – sang phải; phím ↑ – nhảy và kết hợp phím ←+↑ hoặc →+↑ để vừa chạy vừa nhảy.

Sử dụng các phím chức năng để điều khiển nhân vật
Sử dụng các phím chức năng để điều khiển nhân vật

Bước 6: Nếu không may bạn tử vong trong khi thực hiện nhiệm vụ thì bạn có thể chọn chơi lại màn chơi từ đầu hoặc chọn lại màn chơi khác nếu thích.

Chơi game lại từ đầu
Chơi game lại từ đầu

Bước 7: Thu thập toàn bộ các đồng tiền vàng, cánh cổng khu vực bí mật mở ra và bạn di chuyển đến cánh cổng đó thì sẽ hoàn thành màn chơi.

Kết thúc màn chơi
Kết thúc màn chơi

Cấu hình đề nghị để tham gia Người Que Chiến Đấu

Game Người Que Chiến Đấu được nhà phát hành thiết kế đơn giản và chơi online trên Website. Vì vậy, bạn có thể chơi game bất cứ đâu hay bất cứ thiết bị nào từ máy tính đến điện thoại, miễn là có kết nối mạng.

Hơn nữa, cấu hình để chơi tựa game hấp dẫn này chỉ ở mức cơ bản. Bạn có thể tham khảo các yêu cầu về cấu hình để chơi game Người Que Chiến Đấu mượt mà nhất dưới đây:

Máy tính chạy Windows

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và 11

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Card đồ họa: 128MB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Máy tính chạy MacOS

 • Hệ điều hành: Mac OS X

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Smartphone, máy tính bảng

 • Hệ điều hành Android: Từ 4.1 trở lên

 • Hệ điều hành iOS: Từ 12.0 trở lên

Lời kết

Game Người Que Chiến Đấu mang đến cho bạn những khám phá thú vị và những trải nghiệm vượt căn cứ bí mật cực kỳ gay cấn. Game Giải Trí Online hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được những giờ phút giải trí và thư giãn thoải mái nhất với trò chơi có sức hút lớn này.

Chơi thêm các game Người que hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN