Thông tin trò chơi

Người que phiêu lưu ký

Thứ ba, 19/12/2023 - 08:00

Game Người Que Phiêu Lưu Ký với những pha bay nhảy vượt qua các thử thách chông gai phía trước vô cùng hấp dẫn. Cách chơi game khá đơn giản nhưng trải nghiệm mà trò chơi này mang lại là rất lôi cuốn người chơi. Hãy cùng vượt qua những thử thách phía trước cùng game phiêu lưu ký cực hay này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về game Người Que Phiêu Lưu Ký

Game Người Que Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, vượt chướng ngại vật đầy kịch tính và hấp dẫn. Khi tham gia game, bạn sẽ điều khiển người que vượt qua những địa hình đầy chông gai bằng cách sử dụng khả năng bay nhảy của anh chàng này. Hơn nữa, khi băng qua các chướng ngại thì hãy thật cẩn thận không để xảy ra tai nạn.

game người que phiêu lưu ký
Trò chơi Người Que Phiêu Lưu Ký rất lôi cuốn

Bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím hoặc cảm ứng điện thoại để di chuyển và chạy nhảy vượt qua các thử thách. Tuy đơn giản là thế, nhưng để thực hiện thành công các pha bay nhảy này là điều không đơn giản. Bạn phải thận cẩn trọng mới có thể giành lấy chiến thắng.

Tựa game phiêu lưu ký này tương tự như các trò chơi trực tuyến khác, đều được xây dựng trên nền tảng Website. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các thiết bị như máy tính chạy Windows hay Mac OS, điện thoại chạy Android hay iOS là có thể tham gia game một cách mượt mà.

 

Những điểm nổi bật và hạn chế của Người Que Phiêu Lưu Ký

Game Người Que Phiêu Lưu Ký đem đến những khám phá địa hình và vượt qua chông gai, chướng ngại cực hay. Trò chơi này được nhiều người lựa chọn tham gia bởi có nhiều điểm nổi bật. Bên cạnh đó game cũng không tránh khỏi những thiếu sót làm trải nghiệm của trò chơi chưa được trọn vẹn.

Điểm nổi bật

Những đặc điểm nổi bật của Người Que Phiêu Lưu Ký
Những đặc điểm nổi bật của Người Que Phiêu Lưu Ký

Trò chơi Người Que Phiêu Lưu Ký có những đặc điểm của một game phiêu lưu và vượt chướng ngại vật cần có. Một số điểm có thể kể đến như sau:

 • Game có nhiều màn chơi: Game có 10 màn chính và 2 màn bonus, với mỗi vòng sẽ có các dạng địa hình và chướng ngại vật khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác độc đáo và mới lạ.

 • Game ghi lại thành tích của người chơi: Các chỉ số thành tích như thời gian hoàn thành, số lần tử vong, số vàng nhận được… đều được ghi lại sau lần hoàn thành màn chơi.

 • Cách chơi game đơn giản: Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản với các phím bấm hoặc sử dụng cảm ứng để điều khiển nhân vật.

 

Mặt hạn chế

Những mặt hạn chế của Người Que Phiêu Lưu Ký
Những mặt hạn chế của Người Que Phiêu Lưu Ký

Bên cạnh nhiều mặt nổi trội tạo nên sức hút của game thì trò chơi này vẫn còn tồn động một số điểm hạn chế nhất định. Các mặt của game hành động này chưa được hoàn thiện như:

 • Game có thiết kế hình ảnh còn đơn giản, chưa có nhiều sự nổi bật cùng với màu sắc chưa bắt mắt.

 • Âm thanh của trò chơi này chưa để lại quá nhiều ấn tượng. Không có phần nhạc nền làm không khí chơi game trở nên khá trầm lắng và khá tẻ nhạt. Các tiếng động của game cũng không có nhiều dấu ấn đặc biệt với người chơi.

Game Người Que Phiêu Lưu Ký có đáng để trải nghiệm?

Với những đặc điểm nổi bật của game Người Que Phiêu Lưu Ký như đã đề cập, có thể thấy trò chơi mang lại những trải nghiệm gây cấn và cực hấp dẫn cho người chơi. Bạn sẽ được rèn luyện sự nhanh nhạy và khéo léo của mình để vượt qua các vật cản và chướng ngại phía trước. 

Tuy game có lối chơi đơn giản nhưng không thực sự dễ dàng để vượt qua được các trở ngại và thử thách. Chứng minh cho điều này có thể dễ thấy ở những bình luận bên dưới game của người chơi để lại. Nhiều người cho rằng game “khá khó” hoặc “rất khó” và mỗi màn chơi đều chết rất nhiều lần mới có thể vượt qua.

 

Đánh giá của người chơi về game Người Que Phiêu Lưu Ký
Đánh giá của người chơi về game Người Que Phiêu Lưu Ký

Mặt khác, những đánh giá dựa trên số sao của người chơi cũng cho thấy game được nhiều người quan tâm và tham gia. Số người để lại đánh gia là 914 và số sao trung bình là 3.7, đây là một điểm số ở mức khá so với các tựa game cùng thể loại. Nhìn chung, có thể tự tin đánh giá rằng đây là một tựa game người que xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.

Dưới đây là phần cho điểm về tựa game này theo thang điểm 10 như sau:

 • Về lối chơi: 9/10

 • Về đồ họa: 9/10

 • Về âm thanh: 7.5/10

Hướng dẫn chơi trò chơi Người Que Phiêu Lưu Ký

Game Người Que Phiêu Lưu Ký có cách chơi khá dễ hiểu và nhanh chóng nắm bắt. Chỉ với vài thao tác bằng bàn phím hay cảm ứng là có thể chơi được game. Tuy vậy bạn cũng cần phải vận dụng sự khéo léo của mình mới có thể vượt qua qua các màn chơi dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chơi game dành cho bạn:

Bước 1: Tại đây có 2 chế độ chơi Online và Offline. Bạn bấm chọn vào ô “Chơi” của chế độ Offline để vào game.

Chọn ô “Chơi” của chế độ Offline
Chọn ô “Chơi” của chế độ Offline

Bước 2: Bạn sẽ thấy các tính năng của game và có thể chọn xem theo nhu cầu. Bấm chọn vào ô “Chơi” để bắt đầu trò chơi.

Chọn ô “Chơi” để bắt đầu game
Chọn ô “Chơi” để bắt đầu game

Bước 3: Ở khu vực này sẽ xuất hiện tất cả các màn chơi của game. Bạn sẽ khám phá từng màn theo thứ tự bằng cách bấm chọn vào ô “Chơi”.

Chọn vào ô “Chơi” của từng map
Chọn vào ô “Chơi” của từng map

Bước 4: Mỗi màn chơi sẽ có các map địa hình với những thử thách và chướng ngại vật phía trước. Bạn phải điều khiển người que di chuyển bằng các phím mũi tên hay cảm ứng điện thoại. Các cách sử dụng bàn phím hay cảm ứng bạn cần lưu ý như sau:

Đối với máy tính PC, laptop: Sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím máy tính để chơi game Người Que Phiêu Lưu Ký.

 • Mũi tên phải: di chuyển về phía trước

 • Mũi tên trái: di chuyển về phía sau

 • Mũi tên trên: bay lên trên

 • Mũi tên dưới: khom người

 • Nhấn liên tục 2 lần mũi tên trên: bay 2 lần trên không

 • Nhấn giữ mũi tên trái hoặc phải và bấm phím mũi tên dưới: cuộn lăn tròn người que

 • Nhấn giữ mũi tên trái hoặc phải và bấm phím mũi tên trên: bám vào thành tường để di chuyển lên cao

Đối với điện thoại di động: Bạn thực hiện tương tự như trên PC, thay vì dùng chuột thì bạn dùng ngón tay bấm cảm ứng vào các ô mũi tên xuất hiện trên màn hình.

Thực hiện các thao tác để di chuyển người que
Thực hiện các thao tác để di chuyển người que

Bước 5: Trong trình di chuyển, bạn sẽ gặp những công cụ hỗ trợ xuất hiện trên đường đi và hãy tận dụng tối đa những vật phẩm này để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó là những đồng tiền vàng, nhặt lấy nhiều nhất có thể để đạt thành tích tốt nhất.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ và nhặt vàng
Sử dụng các công cụ hỗ trợ và nhặt vàng

Bước 6: Trong mỗi map sẽ có một vài dấu mốc bạn cần phải chạm vào để trong trường hợp người que chết thì cậu ta sẽ xuất hiện lại tại vị trí đó. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển lại từ đầu.

Chạm vào các cột mốc trong game
Chạm vào các cột mốc trong game

Bước 7: Hãy cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và đi đến điểm cuối cùng của map là hoàn thành màn chơi.

Kết thúc màn chơi
Kết thúc màn chơi

Cấu hình để tham gia trò chơi Người Que Phiêu Lưu Ký

Game Người Que Phiêu Lưu Ký là một trò chơi online chơi trực tuyến trên Website. Do đó, game không yêu cầu cao về thiết bị cũng như cấu hình của máy. Bạn có thể sử dụng những thiết bị có cấu hình cơ bản nhất để tham gia game. Dưới đây là những đề nghị cấu hình chơi game mượt mà nhất:

Máy tính chạy Windows:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và 11

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Card đồ họa: 128MB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Máy tính chạy MacOS:

 • Hệ điều hành: Mac OS X

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Smartphone, máy tính bảng:

 • Hệ điều hành Android: Từ 4.1 trở lên

 • Hệ điều hành iOS: Từ 12.0 trở lên

Lời kết

Game Giải Trí Online vừa chia sẻ đến bạn những đánh giá và hướng dẫn cách chơi game Người Que Phiêu Lưu Ký vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút giải trí vui vẻ với tựa game cực lôi cuốn này nhé!

Chơi thêm các game Người que hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN