Thông tin trò chơi

Người que đua xe

Thứ năm, 21/12/2023 - 08:00

Game Người Que Đua Xe sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt địa hình hiểm trở và vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ phải đối mặt với những cung đường đầy chông gai và các chướng ngại vật phía trước. Hãy cùng khám phá tựa game thú vị và lôi cuốn này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game Người Que Đua Xe

Game Người Que Đua Xe là một trò chơi đơn giản nhưng để vượt qua các thử thách thì không dễ dàng chút nào. Game sẽ có các level với những cung đường hiểm trở và các chiếc bẫy chông. Bạn sẽ phải điều khiển người que lái xe vượt qua những thử thách này để đến đích trong một khoảng thời gian ngắn nhất, lập nên các kỷ lục mới.

game người que đua xe
Trò chơi Người Que Đua Xe

Game có cách chơi khá đơn giản, chỉ cần dùng chuột để điều khiển xe và bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu xe khác nhau. Để hiểu rõ hơn về game, bạn hãy tham khảo qua các thông tin cơ bản dưới đây trước khi bắt đầu tham gia:

 • Thể loại: Game thử thách đua xe địa hình, game hành động

 • Chủ đề: Game người que

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 13+

 • Nhà phát hành: GameVui

 • Nền tảng: Máy tính và điện thoại

 

Tổng quan trải nghiệm chơi game Người Que Đua Xe

Game Người Que Đua Xe là trò chơi giải trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất thách thức người chơi. Game có những ưu điểm nổi bật thu hút người chơi nhưng cũng vẫn còn một số hạn chế nhất định. Những điểm này được thể hiện qua 3 tiêu chí sau đây:

Về lối chơi

Game được xây dựng với cách chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ việc điều khiển xe người que di chuyển tiến về phía trước và khéo léo vượt qua những địa hình hiểm trở. Bên cạnh đó, sẽ có những chiếc bẫy chông trên đường đi bạn cần phải né. Hơn nữa, bạn cũng nên nhặt lấy và tích lũy tiền vàng để có thể đổi những mẫu xe mới độc đáo hơn.

game người que lái xe
Trò chơi đua xe người que có lối chơi đơn giản

Bạn sẽ thất bại và phải thực hiện lại từ đầu khi xe bị lộn ngược đầu xuống đường, đụng trúng chông gai hay rơi xuống vực… Đây là game đua xe với lối chơi không quá phức tạp nhưng bạn cần có sự khéo léo, phán đoán nhanh chóng để đưa ra quyết định tăng tốc hay giảm ga và về đích nhanh nhất.

 

Về đồ họa

Về yếu tố này, có thể đánh giá đồ họa của game Người Que Đua Xe ở mức rất cơ bản. Các đoạn đường đua chỉ là những đường thẳng, đường uốn lượn rất đơn giản. Màu sắc chỉ có 3 màu duy nhất là đen, cam và trắng. Điều này có thể dẫn đến việc người chơi dễ nhàm chán đối với game vì không nhiều yếu tố tạo nên điểm nhấn.

Trò chơi có hình ảnh đồ họa vô cùng cơ bản
Trò chơi có hình ảnh đồ họa vô cùng cơ bản

Về âm thanh

Game không có phần nhạc nền mà chỉ có những âm thanh tiếng động trong game. Những tiếng động như tiếng xe chạy, tiếng xe vỡ khi rơi… đều không để lại quá nhiều ấn tượng cho người chơi. Về yếu tố này có thể xem đây là một điểm trừ đối với game.

 

Đánh giá chi tiết trò chơi Người Que Đua Xe

Game Người Que Đua Xe là một trò chơi phù hợp với những bạn đam mê thể loại đua xe vượt địa hình hiểm trở. Game có cách chơi đơn giản nhưng không không dễ dàng vượt qua các thử thách mà game đưa ra. Hơn nữa, game cũng yêu cầu bạn có sự tập trung và phán đoán tình huống để vượt qua địa hình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh những điểm mạnh, game vẫn còn tồn tại một số điểm yếu như về đồ họa cũng như âm thanh. Những điểm này tuy không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm game nhưng nếu chơi game lâu dài sẽ làm giảm hứng thú với trò chơi này.

Những đánh giá của người chơi về game đua xe người que
Những đánh giá của người chơi về game đua xe người que

Mặt khác, số lượt chơi của game được ghi nhận trên Website GameVui là hơn 272.846 lượt tính tới thời điểm hiện tại cũng cho thấy game được nhiều người quan tâm tham gia. Tuy vậy, số sao trung bình chỉ ở mức 3.4 với 732 người đánh giá là một con số khiêm tốn. Điều này có thể thấy rằng game chưa thực sự đem đến trải nghiệm tốt cho người chơi.

Tựu chung lại, đây vẫn được xem là một trò chơi giải trí thú vị để bạn dành thời gian khám phá và trải nghiệm. Dưới đây là đánh giá về tựa game này theo thang điểm 10:

 • Về lối chơi: 7.5/10

 • Về đồ họa: 7/10

 • Về âm thanh: 7/10

Hướng dẫn cách chơi game Người Que Lái Xe

Cách chơi của game Người Que Đua Xe khá đơn giản nhưng cần thêm các kỹ năng khác từ bạn để hoàn thành trò chơi. Để hiểu cách chơi như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua các bước cơ bản dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập Website của chúng tôi để đăng nhập game.

Bước 2: Tại đây sẽ có 3 mục chính cho bạn lựa chọn: bắt đầu game, chọn mẫu xe và chọn level. Bấm chọn icon “Play” để bắt đầu game ngay.

Chọn icon “Play” để bắt đầu game
Chọn icon “Play” để bắt đầu game

Bước 3: Bạn sẽ sử dụng chuột trên máy tính hoặc cảm ứng trên màn hình điện thoại để điều khiển xe người que. Dưới đây là cách điều khiển xe trên các thiết bị:

Đối với máy tính PC: Nhấn chuột trái để xe di chuyển về phía trước; Nhấn giữ chuột trái để tăng tốc xe hoặc lộn vòng trên không.

Đối với điện thoại di động: Nhấn giữ cảm ứng trên màn hình để điều khiển xe.

Điều khiển xe trên các thiết bị
Điều khiển xe trên các thiết bị

Bước 4: Trong quá trình di chuyển, hãy cố gắng nhặt các đồng tiền vàng để tích lũy mua các dòng xe khác.

Nhặt vàng để đổi mẫu xe
Nhặt vàng để đổi mẫu xe

Bước 5: Bạn có thể tham gia tính năng đua xe địa hình ngắn trong thời gian nhanh nhất để lập nên các kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”.

Tính năng đua xe lập kỷ lục thời gian
Tính năng đua xe lập kỷ lục thời gian

Cấu hình đề nghị để tham gia Người Que Lái Xe

Game Người Que Đua Xe là một trò chơi online và được phát hành trên Website. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tham gia game với các thiết bị như máy tính và điện thoại di động. Tất cả chỉ cần kết nối mạng là chơi game được ngay. Những yêu cầu về của hình của tựa game này cũng rất đơn giản, chỉ ở mức cơ bản. 

Dưới đây là cấu hình các thiết bị cùng hệ điều hành đề nghị mà bạn có thể tham khảo:

Máy tính chạy Windows:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và 11

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Card đồ họa: 128MB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Máy tính chạy Mac OS:

 • Hệ điều hành: Mac OS X

 • Bộ nhớ RAM: 2GB

 • Bộ nhớ trống: 200MB

Smartphone, máy tính bảng:

 • Hệ điều hành Android: Từ 4.1 trở lên

 • Hệ điều hành iOS: Từ 12.0 trở lên

Lời kết

Những trải nghiệm vượt địa hình mà tựa game Người Que Đua Xe mang lại là cực kỳ thú vị. Game Giải Trí Online hi vọng với những thông tin hữu ích trên về trò chơi này sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp dành cho mình. Chúc bạn có những giây phút giải trí thư giãn với trò chơi đua xe hấp dẫn này nhé!

Chơi thêm các game Người que hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN