Khám phá tất cả các loại súng trong CSGO cực chi tiết 2024

Thứ sáu, 05/04/2024 - 15:59

Trong CSGO nói riêng và các game bắn súng FPS nói chung thì súng luôn là vũ khí được các game thủ sử dụng nhiều nhất. Với lực sát thương cao cùng sự linh hoạt trong chiến đấu mà các loại súng trong CSGO luôn là chủ đề được nhiều game thủ tìm hiểu. Chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin về các loại súng CSGO để cho bạn tham khảo.

mục lục Mục lục

mục lục

Các loại súng trong CSGO - Súng trường

Trong tất cả các loại súng trong CSGO, súng trường là loại vũ khí chính được sử dụng nhiều nhất bởi động cơ tương đối và lối bắn tầm trung, tầm xa đạt hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu các loại súng trường CSGO hiện có dưới đây nhé!

Súng trường tiểu liên CSGO

Súng trường tiểu liên CSGO là một loại súng có tốc độ bắn mạnh, gọn nhẹ và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các khẩu súng trường tự động khác. Ngoài ra, độ giật dễ chịu giúp bạn kiểm soát loại súng này một cách dễ dàng và hiệu quả.

súng csgo
Súng trường tiểu liên CSGO có tốc độ bắn mạnh, gọn nhẹ

Sau đây là danh sách các loại súng trường tiểu liên trong CSGO:

 • AK-47 (AKM): Đây là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ dành riêng cho bên Terrorists. Đây là một trong những loại súng CSGO phổ biến nhất với sức mạnh, tầm bắn tốt. Sức mạnh của AK-47 vượt trội hơn hẳn những khẩu súng cùng phân khúc khác bởi khả năng “headshot” bằng một viên đạn duy nhất. 

 • M4A1-S (M4A1 Silent): Nếu như AK-47 có sức công phá lớn thì M4A1-S lại thể hiện được độ chính xác trong từng viên đạn. Khẩu súng này được trang bị một bộ giảm thanh có thể tháo rời và gắn lại. Tuy nhiên, thời gian cho thao tác này khá lâu nên bạn đừng làm điều đó trong khi chiến đấu nhé.

 • M3A4: Đây là một trong các loại súng trong CSGO có tốc độ bắn cực nhanh và có thể băng được nhiều đạn. M3A4 có độ chính xác cao và độ giật vừa phải, rất phù hợp cho việc bắn kẻ địch của bạn. 

 • Galil AR (IDF Sentinel 22): Đây là một khẩu súng có giá thành rẻ nhất trong game Esports này. Chỉ với 2000 USD là bạn đã có thể sở hữu nó. Galil AR có tốc độ bắn cao nhưng nó không thể tiêu diệt mục tiêu ở tầm xa ngay lập tức được.

 • FAMAS (Clarion 5.56): Với độ gây sát thương thấp so với các loại súng trường tấn công khác nên khẩu súng này được khá ít người dùng. FAMAS sẽ thường bị thay thế bởi các vũ khí mạnh hơn trong các vòng đấu.

Súng trường có ống ngắm CSGO

Súng trường có ống ngắm CSGO được biết đến tới khả năng bắn tỉa với độ chính xác cao, tầm bắn xa và sát thương cực khủng. Nếu bạn sử dụng loại súng này thì có thể dễ dàng chiến thắng mọi đối thủ.

súng trong csgo
Súng trường có ống ngắm CSGO có khả năng bắn tỉa với độ chính xác cao

Sau đây là những khẩu súng trường có ông ngắm trong CSGO:

 • AUG (Steyr AUG): Đây là khẩu súng có tốc độ bắn trung bình với độ gây sát thương vừa phải, ngang bằng với AK-47 và M4A1-S. Ống kính của AUG có khả năng phóng đại lên tới 3x và có độ chính xác được cải thiện hơn những phiên bản CS trước đó. Tuy nhiên, khẩu súng này lại có nhược điểm là có khá nặng và độ giật xả đạn liên tục còn lớn hơn cả AK-47.

 • SG 553: Khi sử dụng khẩu súng này, tầm nhìn của bạn sẽ được phóng to lên gấp 3 lần, độ giật được giảm đáng kể và có độ chính xác cao. SG 553 tuy có lực sát thương cơ bản ít hơn AK-47 nhưng so với các loại súng trong CSGO, nó là vũ khí duy nhất có độ xuyên giáp 100%. 

 • SSG 08 (Steyr SSG 08): Đây là một khẩu súng được trang bị ống ngắm với độ phóng đại cao để bắn ở tầm xa. Không giống như những khẩu súng trường khác, SSG 08 sẽ không bị giảm tốc độ di chuyển khi đang mở ống ngắm.

 • G3SG1 (D3/AU-1): Trong các loại súng trong CSGO, đây là khẩu súng trường tự động mạnh mẽ nhất dành riêng cho những kẻ khủng bố. G3SG1 có thể gây sát thương tương đối cao và nó có thể hạ gục mục tiêu với một nhát bắn và đầu hoặc hai phát vào những vị trí khác.

 • SCAR-20: Đây là một khẩu súng có tốc độ bắn cao và nhanh nhất trong tất cả các loại súng bắn tỉa. Bên cạnh đó, với độ chính xác cao, độ giật có thể điều khiển, thời gian nạp đạn nhanh thì SCAR-20 có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với 1-2 phát bắn.

 • AWP (AWM): Được mệnh danh là vua của các loại súng trong CSGO, AWP có khả năng giết chết kẻ địch chỉ với một phát bắn trúng. Tuy mạnh mẽ nhưng nó vẫn tồn tại nhược điểm là trọng lượng nặng khiến cho tốc độ di chuyển của bạn bị chậm.

Súng CSGO hạng nặng

Súng hạng nặng là một trong các loại súng trong CSGO được dùng với mục đích Troll nhưng lại có sức sát thương cực cao. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là rất nặng, thời gian nạp đạn mới lâu mà giá thành lại khá cao.

các loại súng trong csgo
Súng CSGO hạng nặng có lực sát thương cao

Những cái tên thuộc loại súng CSGO hạng nặng gồm:

 • Nova: Đây là một khẩu súng ngắn hành động rẻ nhất trong toàn bộ danh sách súng hạng nặng. Nó có tốc độ bắn chậm nhưng lại có khả năng tiêu diệt mục tiêu với một phát bắn ở cự ly gần. 

 • MAG-7: Đây là loại súng hạng nặng dành riêng cho phe CT. Về khả năng di chuyển, MAG-7 là khẩu súng nhẹ nhất trong các loại súng hạng nặng và có độ chính xác cao khi di chuyển hoặc nhảy xung quanh. Đặc biệt, MAG-7 có tốc độ bắn cực mạnh mẽ ở cự ly gần và thậm chí còn có khả năng xuyên giáp tốt hơn Nova.

 • MP7:  Có giá thành trung bình trong các loại súng trong CSGO nhưng MP7 lại không thực sự nổi trội trừ việc có độ giật khá thấp. Nó là khẩu súng được khá ít người sử dụng vì tốc độ di chuyển thấp, sát thương thấp và khả năng xuyên giáp kém.

 • XM104: Trong các loại súng trong CSGO, đây là khẩu súng có lực sát thương thấp nhất. Tuy nhiên, nó lại có tốc độ bắn cực nhanh.

 • NEGEV: Khẩu súng này hoạt động như một tháp pháo bắn khi nó có thể bắn tất cả 150 viên đạn theo đường thẳng. Tuy nhiên, sau 10 phút, NEGEV chỉ có thể vượt lên trên tầm ngắm một chút và không di chuyển nhiều sau đó. 

 • M249: Tuy có số lượng đạn ít nhưng nó lại có lực sát thương cao hơn cả NEGEV. Và đây là khẩu súng đắt nhất trong toàn bộ trò chơi.

Súng lục CSGO

Trong tất cả các loại súng lục trong CSGO, súng lục luôn là vũ khí phụ trong balo được người chơi sử dụng nhiều nhất bởi có trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, một vài khẩu súng lục còn có sát thương rất lớn nên trong nhiều trường hợp, chúng sẽ được sử dụng như một vũ khí chính.

súng lục csgo
Súng lục CSGO được nhiều game thủ sử dụng

Sau đây là một số khẩu súng lục trong CSGO mà bạn có thể tham khảo:

 • UPS-S (H&K USP 45 Tactical): Đây là một khẩu súng lục có độ giảm thanh có thể tháo rời. Nó có thể cho ra những phát bắn giật mạnh và gây ra lượng sát thương cực lớn nếu mục tiêu bị bắn vào phần đầu.

 • P2000: Trong các loại súng trong CSGO, đây là khẩu súng khá cân bằng về các thông số. Với mức công phá ổn định và dễ sử dụng nhưng không có bộ giảm thanh, nó được trang bị để cho bên CT .

 • Glock 18: Khẩu súng này được trang bị mặc định cho bên khủng bố TS với ưu điểm là nhiều đạn, rất phù hợp với việc xả đạn liên tục vào kẻ địch. Tuy nhiên, so với các loại súng lục khác, Glock có hỏa lực kém hơn và khả năng xuyên giáp cũng không ấn tượng.

 • P250: Đây là một khẩu súng có độ giật thấp nhưng bù lại có tốc độ bắn cao và giá thành rẻ. Với khả năng xuyên giáp tốt, P250 gây được lượng sát thương nhiều hơn những khẩu súng kể trên.

 • Five-Seven: Nó có thể coi là thế hệ đàn anh của khẩu súng P250 bởi độ xuyên giáp khủng và lượng đạn tích trữ được tăng lên đáng kể. 

 • CZ75-Auto: Đây là khẩu súng lục với chế độ bắn tự động duy nhất trong CSGO. Mặc dù có ưu điểm vượt trội với tốc độ bắn cực nhanh nhưng băng đạn của nó lại khá ít và thời gian thay đạn lâu.

Xem thêm:

Súng SMG trong CSGO

các loại súng csgo
Súng SMG là vũ khí có động cơ cao và có giá rẻ

Trong các loại súng trong CSGO, súng SMG là vũ khí có tính động cơ cao, giá rẻ và rất được ưa chuộng ở những trận đấu Eco. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khẩu súng SMG CSGO dưới đây sau đây.

 • PP-Bizon: Có trọng lượng cực nhẹ nên khẩu súng này có thể di chuyển vô cùng linh hoạt. Cộng thêm với độ giật thấp, giá thành rẻ và nhiều đạn nên PP-Bizon cực kỳ hữu dụng trong các trận đấu.

 • MAC-10: Cũng có trọng lượng nhẹ, tốc độ di chuyển nhanh và giá thành rẻ nên đây là khẩu súng rất được ưa chuộng ngay sau round đầu tiên của bên khủng bố. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là khả năng xuyên giáp kém và bắn xa có độ chính xác thấp.

 • MP9: Đây là khẩu súng SMG dành riêng cho bên chống khủng bố. Với tốc độ bắn cao, trọng lượng nhẹ, tốc độ thay đạn nhanh vfa giá thành rẻ thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chưa có nhiều tiền.

 • UMP-45: Với ưu điểm là có giật thấp và giá thành rẻ thì đây chỉ là một khẩu súng ở mức bình thường so với các khẩu SMG khác. 

 • P90: Khẩu SMG cực kỳ đặc biệt cùng với nhiều ưu điểm chính là P90. Với băng đạn lớn và trọng lượng nhẹ nên nó có thể xả đạn liên tục để càn quét mục tiêu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại súng trong CSGO mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại súng phù hợp và có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia CSGO và các tựa game chơi trên web khác nhé!

Chủ đề Chủ đề:

CSGO
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay

Esports 10-05-2024

Ezreal trở thành một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, đặc biệt là với những người chơi có kỹ năng điều khiển tốt và hiểu biết về vị trí và tầm đánh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn Ezreal Tốc Chiến và cách chơi hiệu quả vị tướng này!

Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng

Esports 09-05-2024

Liên minh tốc chiến hiện đang là game hot trên các nền tảng xã hội, mod skin liên minh tốc chiến là một phần mềm mới mẻ và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của game. Vậy mod skin tốc chiến là gì và cách mod skin tốc chiến như thế nào, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết
Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết

Esports 08-05-2024

Ashe Tốc Chiến là tướng thường được các game thủ mới ưa chuộng. Ashe sở hữu bộ kỹ năng khó chịu và có khả năng gánh đội khá mạnh mẽ. Với cách chơi linh hoạt, sử dụng build đồ phù hợp và áp dụng combo hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thăng hạng với Ashe. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Ashe Tốc Chiến ngay sau đây!

Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024
Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024

Esports 07-05-2024

Jinx Tốc Chiến được biết đến với lượng sát thương khổng lồ và khả năng carry mạnh mẽ trong giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không thể cân bằng thế trận một cách khôn ngoan, Jinx có thể dễ dàng trở thành nhân tố ảnh hưởng đến cả team. Để tận dụng sức mạnh và khắc phục nhược điểm của vị tướng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Jinx tốc chiến hiệu sau đây!

Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương
Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương

Esports 07-05-2024

Darius là một chiến binh mạnh mẽ trên con đường Baron. Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tướng này. Hãy cùng khám phá cách chơi Darius Tốc Chiến qua bài viết này!

Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết
Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết

Esports 06-05-2024

Cách quản lý vốn chơi game Kubet là kiến thức hữu ích mà bất cứ game thủ nào cũng nên tự trang bị cho bản thân. Người chơi lên kế hoạch tham gia phù hợp sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt mục tiêu lợi nhuận và đảm bảo đồng hành lâu dài cùng nhà cái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến lược độc đáo này và bật mí cho bạn một số phương pháp dựng kế hoạch phù hợp.

2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới
2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới

Esports 06-05-2024

Liên Minh Tốc Chiến là game chơi trên điện thoại với hệ điều Android hoặc IOS, được xây dựng dựa trên tựa game liên minh huyền thoại. Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Vậy các games thủ đã biết cách đổi tên Tốc Chiến chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024
Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024

Esports 06-05-2024

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến hiện nay bao gồm những ai? Đâu là tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu? Đây chắc hẳn là những thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng người chơi game Esports này. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024

Esports 04-05-2024

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến giúp cho người chơi có thể sở hữu những trang phục ấn tượng hoặc các phụ kiện đặc biệt trong game. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện điều này. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn nạp thẻ thành công trong Liên Minh Tốc Chiến!

Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024
Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024

Esports 04-05-2024

Setting Valorant như thế nào giúp tối ưu hiệu suất chơi game? Máy yếu cần setting các thông số ra sao để đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình của tựa game Valorant? Đây là thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng game thủ Valorant hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý
Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý

Esports 03-05-2024

Rất nhiều game thủ đang quan tâm đến việc nạp thẻ Valorant vì điều này giúp người chơi sở hữu các vũ khí hàng đầu và các vật phẩm độc đáo trong trò chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ trong Valorant.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN