Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024

Thứ ba, 07/05/2024 - 11:03

Jinx Tốc Chiến được biết đến với lượng sát thương khổng lồ và khả năng carry mạnh mẽ trong giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không thể cân bằng thế trận một cách khôn ngoan, Jinx có thể dễ dàng trở thành nhân tố ảnh hưởng đến cả team. Để tận dụng sức mạnh và khắc phục nhược điểm của vị tướng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Jinx tốc chiến hiệu sau đây!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về tướng Jinx Tốc Chiến

Trước khi đi tới khám phá hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về nhân vật này. Trong phần này, game thủ sẽ nắm được toàn bộ thông tin về nội tại, kỹ năng và các combo skill Jinx. Cụ thể sau đây:

Nội tại

Jinx sở hữu cho mình nội tại Hưng phấn. Nội tại Hưng Phấn của Jinx là một cơ chế độc đáo và hết sức mạnh mẽ, đặc biệt là vào giai đoạn cuối trận đấu. Khi được kích hoạt, Hưng Phấn không chỉ tăng cường tốc độ đánh mà còn tăng tốc độ di chuyển của Jinx lên đến 150% trong 6 giây. 

hướng dẫn chơi jinx tốc chiến
Nữ tướng Jinx sở hữu cho mình nội tại Hưng phấn

Điều này xảy ra khi Jinx hạ gục một đối thủ hoặc khi cô đứng gần một đồng đội nào đó đã hạ gục một đối thủ. Sức mạnh này biến Jinx thành một thế lực không thể ngăn cản vào giai đoạn quyết định của trận đấu.

Kỹ năng

Kĩ năng 1: Tráo Hàng (Q)

Tráo Hàng là kỹ năng độc đáo của Jinx, cho phép cô thay đổi khẩu pháo thành hai hình dạng khác nhau: Xương Cá và Bằng Chíu. Trong hình dạng Xương Cá, Jinx phóng ra các viên đạn lan tỏa, tác động đến mục tiêu gần nhất và các mục tiêu xung quanh, tiêu tốn năng lượng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho việc tấn công từ xa.

Trong hình dạng Bằng Chíu, Jinx thực hiện các đòn đánh thông thường mà không cần tiêu tốn năng lượng. Đây là sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm năng lượng và tấn công nhẹ nhàng ở giai đoạn đầu trận.

Kĩ năng 2: Giật Bắn W)

Giật Bắn là một kỹ năng tầm xa hữu ích của Jinx, khiến mục tiêu đầu tiên tiếp xúc bị chậm lại. Ngoài ra, kỹ năng này còn có thể được sử dụng để kiểm tra tình hình trên bản đồ và đảm bảo an toàn khi di chuyển qua các khu vực đầy nguy hiểm.

jinx tốc chiến
Giật Bắn là kỹ năng tầm xa hữu ích của Jinx

Kĩ năng 3: Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

Lựu Đạn Ma Hỏa là phương tiện bảo vệ mạnh mẽ của Jinx. Khi kích hoạt, cô ta ném ra ba cục lựu đạn có thể mở và đóng, phát ra âm thanh ấn tượng. Để sử dụng kỹ năng này hiệu quả, người chơi cần làm như sau:

 • Khi đối mặt với tướng cận chiến, hãy ném Lựu Đạn trước mặt rồi lùi lại. Điều này sẽ làm đối thủ mắc kẹt, tạo cơ hội để thoát thân.

 • Ngược lại, bạn hãy sử dụng Lựu Đạn để chặn lối di chuyển của đối thủ, đẩy họ vào góc và tạo điều kiện cho đội hình tấn công của bạn gây ra sát thương lớn.

Kĩ năng 4: Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)

Kỹ năng này là thứ giúp xây dựng lên danh tiếng của Jinx. Với Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp, mức sát thương tăng lên đáng kể khi khoảng cách bắn xa hơn.

Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Tên Lửa cực kỳ nhanh. Với những người chơi có kinh nghiệm, việc sử dụng Tên Lửa để cướp Baron hoặc Rồng Nguyên Tố trở nên như một phần không thể thiếu trong chiến thuật sử dụng Jinx. Còn đối với những game thủ đang tìm kiếm hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến, chắc hẳn cần phải đặc biệt quan tâm và khai thác kỹ năng này.

cách chơi jinx tốc chiến
Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp xây lên danh tiếng của Jinx

Các combo skill Jinx

Bạn nên bắt đầu cách chơi Jinx Tốc Chiến việc sử dụng kỹ năng 2 để gây sát thương lên kẻ địch. Tiếp theo, hãy tiếp tục tấn công bằng các đòn đánh thông thường và sau đó sử dụng kỹ năng 3 để hạn chế di chuyển của đối thủ. Dùng kỹ năng cuối để tung một lượng lớn sát thương vào đối thủ và kết liễu họ.

Trong trường hợp bạn có sự hỗ trợ từ đồng minh hoặc đang giao chiến với địch, bạn có thể dự đoán hành động của đối thủ và sử dụng kỹ năng 3 ở vị trí mà họ sẽ di chuyển đến. Khi đối thủ bị mắc kẹt, hãy sử dụng kỹ năng 2 để ngăn chúng trốn thoát. Kết thúc bằng việc hợp tác với đồng đội để tiêu diệt đối thủ.

Gợi ý cách lên đồ Jinx Tốc Chiến tối ưu sức mạnh

Vậy Jinx Tốc Chiến lên đồ như thế nào để giúp tối ưu sức mạnh cho nữ tướng này? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của khá nhiều game thủ Tốc Chiến yêu thích Jinx. Sau đây là các trang bị cần thiết:

 • Vô Cực Kiếm

 • Giày Phàm Ăn

 • Cuồng Cung Runaan

 • Huyết Kiếm

 • Súng Đại Bác Liên Thanh

 • Thiên Thần Hộ Mệnh

Ngoài ra, tùy thuộc vào tình huống cụ thể, bạn có thể bổ sung các trang bị Jinx Tốc Chiến sau:

 • Chùy Gai Malmortius

 • Ma Vũ Song Kiếm

 • Gươm Của Vua Vô Danh

 • Lời Nhắc Tử Vong

 • Vũ Điệu Tử Thần

 • Bất Biến Ma Pháp

Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến cực hay 2024

Giai đoạn đầu trận:

Trong giai đoạn đầu trận, Jinx thường khá yếu và cần tập trung vào việc farm. Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến khôn ngoan giai đoạn này là tránh giao tranh quá nhiều và tập trung vào việc last-hit lính để thu thập vàng và xây dựng đồ. Khi đã có đủ trang bị, Jinx sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm và khó chịu cho đối phương.

trang bị jinx tốc chiến
Giai đoạn đầu Jinx cần tập trung vào việc farm

Giai đoạn giữa và cuối trận:

Ở giai đoạn này, Jinx đã có sức mạnh đủ lớn với trang bị và sẵn sàng tham gia các trận đấu nhóm. Hãy di chuyển cùng đồng đội để tận dụng sự bảo kê và hỗ trợ tốt nhất. Lựa chọn vị trí phù hợp để tấn công từ xa và gây sát thương. Mặc dù Jinx không có lượng máu lớn nhưng cô có thể chờ đối phương tung hết các kỹ năng quan trọng trước khi xuất hiện và tấn công, làm tan nát đội hình địch.

Hướng dẫn lên bảng ngọc và bổ trợ cho Jinx Tốc Chiến

Bảng ngọc và bổ trợ là thứ không thể thiếu đối với mọi người chơi game Esports Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cho Jinx, bạn có thể xem xét các bảng ngọc và phép bổ trợ sau đây:

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến

Bên cạnh việc nắm được hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến, bạn cần phải biết cách trang bị bảng ngọc. Dưới đây là 2 bảng ngọc Jinx Tốc Chiến, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 bảng này khi chơi:

Bảng ngọc 1: Bước Chân Thần Tốc Xạ Thủ

Tên ngọc

Hiệu ứng

Bước Chân Thần Tốc    

Tích lũy và tích tụ năng lượng khi Jinx di chuyển và tấn công kẻ địch. Khi tích lũy đạt 100 điểm, Jinx sẽ được hồi máu và tăng tốc chạy trong đòn đánh tiếp theo.

Tàn Bạo    

Tăng 7 sát thương vật lý và +2% xuyên giáp vật lý hoặc tăng 14 sát thương phép và +2% xuyên giáp phép.

Hồi phục    

Hồi 2% máu hoặc năng lượng sau mỗi 3 giây, ưu tiên hồi theo tỷ lệ phần trăm của giá trị thấp hơn giữa hai loại.

Dải băng năng lượng    

Linh hoạt trong việc thay đổi hình dạng để gây sát thương hoặc sử dụng kỹ năng đẩy lính và hạ gục kẻ địch.

Bảng ngọc 2: Chinh Phục

Tên ngọc

Hiệu ứng

Chinh phục

Khi tấn công tướng địch, Jinx sẽ tích lũy sức mạnh thích ứng, với giới hạn tối đa là 5 điểm. Khi đạt được điểm tối đa, Jinx Tốc Chiến sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào kẻ địch.

Đắc thắng

Cùng với đồng minh tham gia hạ gục kẻ địch, Jinx sẽ được hồi lại 10% máu và tăng 3% sát thương khi tấn công tướng địch có dưới 35% máu.

Trung thành

Jinx nhận thêm 2 điểm giáp và 5 điểm kháng phép, trong khi đồng minh gần nhất cũng nhận được 2 điểm kháng phép và 5 điểm giáp.

Hảo ngọt

Tăng lên đến 25% khả năng hồi phục từ Quả Hồi Phục, đồng thời, mỗi khi tiêu thụ một Quả Hồi Phục, Jinx sẽ nhận thêm 10 vàng.

Bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Để giải quyết hai nhược điểm chính của Jinx - độ cơ động kém và lượng máu mỏng, bạn có thể sử dụng bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến bao gồm Tốc biến và Hồi máu.

Phép bổ trợ Tốc biến sẽ giúp Jinx cơ động hơn bằng cách giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển khi dùng kỹ năng hoặc tấn công. Điều này giúp cô có thể di chuyển linh hoạt hơn trên bản đồ và tránh được các tình huống nguy hiểm.

bảng bổ trợ jinx tốc chiến
Phép bổ trợ Tốc biến sẽ giúp Jinx cơ động hơn

Phép bổ trợ Hồi máu sẽ giúp Jinx tăng khả năng sinh tồn bằng cách hồi máu mỗi khi tấn công kẻ địch. Khi được kích hoạt đúng cách, điều này có thể giúp cô duy trì lượng máu trong các giao tranh và tránh bị tiêu diệt quá dễ dàng.

Tổ hợp của hai phép bổ trợ này không chỉ giúp Jinx khắc phục nhược điểm của mình mà còn tăng cường sức mạnh và khả năng sinh tồn, giúp cô trở thành một xạ thủ đáng gờm trong mọi tình huống trận đấu.

Một số mẹo chơi Jinx hay nhất

Bên cạnh việc hiểu hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến, bạn cũng cần nắm được các mẹo để tối ưu sức mạnh cho Jinx. Sau đây là một số mẹo chơi Jinx bạn nên biết:

 • Nếu đối thủ đang bị team bạn khống chế, hãy sử dụng kỹ năng 3 để kéo dài thời gian trói chân của họ. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tiêu diệt địch một cách dễ dàng.

 • Kỹ năng cuối có thể bắn xa đến cuối bản đồ, cho phép bạn sử dụng nó để tiêu diệt những tướng địch có ít máu đang ẩn nấp ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

 • Việc hạ gục nhiều tướng và phá hủy nhiều trụ sẽ kích hoạt tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của Jinx, nhờ vào nội tại Hưng Phấn của cô.

 • Nếu có Jinx trong đội hình, bạn có thể chọn thêm các tướng có khả năng kết hợp tốt với Jinx như Annie, Blitzcrank, hoặc Nami để tăng cường khả năng chiến đấu của đội hình.

Cách khắc chế Jinx Tốc Chiến hiệu quả

Để khắc chế Jinx Tốc Chiến, bạn hãy tập trung khai thác vào những điểm yếu của xạ thủ này. Trong giai đoạn đầu trận, Jinx thường gặp khó khăn vì sức mạnh không mạnh mẽ bằng các đối thủ khác, do đó bạn có thể lựa chọn các tướng có khả năng ép đường tốt như Draven, Jhin, Miss Fortune... để ngăn chặn Jinx farm lính. Khi cô không thể farm được, cô có thể bị đuối ở giai đoạn sau của trận đấu.

khắc chế jinx tốc chiến
Khai thác vào điểm yếu của Jinx để khắc chế nữ tướng này

Hãy lên kế hoạch cùng đồng đội để thực hiện các pha gank sớm hoặc thậm chí băng trụ để hạ gục Jinx. Điều này thường khá dễ dàng vì lượng máu của Jinx rất ít, chỉ cần bị tấn công một cách triệt để là cô sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến cực chi tiết giúp tối ưu sức mạnh cho vị tướng này. Bên cạnh đó, bạn cũng đã nắm được các mẹo chơi hiệu quả vị tướng Liên Minh Tốc Chiến này. iTuoitho chúc bạn sẽ có thật nhiều giờ phút thư giãn thoải mái cùng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến!

Chủ đề Chủ đề:

Tốc Chiến
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay

Esports 10-05-2024

Ezreal trở thành một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, đặc biệt là với những người chơi có kỹ năng điều khiển tốt và hiểu biết về vị trí và tầm đánh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn Ezreal Tốc Chiến và cách chơi hiệu quả vị tướng này!

Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng

Esports 09-05-2024

Liên minh tốc chiến hiện đang là game hot trên các nền tảng xã hội, mod skin liên minh tốc chiến là một phần mềm mới mẻ và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của game. Vậy mod skin tốc chiến là gì và cách mod skin tốc chiến như thế nào, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết
Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết

Esports 08-05-2024

Ashe Tốc Chiến là tướng thường được các game thủ mới ưa chuộng. Ashe sở hữu bộ kỹ năng khó chịu và có khả năng gánh đội khá mạnh mẽ. Với cách chơi linh hoạt, sử dụng build đồ phù hợp và áp dụng combo hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thăng hạng với Ashe. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Ashe Tốc Chiến ngay sau đây!

Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương
Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương

Esports 07-05-2024

Darius là một chiến binh mạnh mẽ trên con đường Baron. Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tướng này. Hãy cùng khám phá cách chơi Darius Tốc Chiến qua bài viết này!

Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết
Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết

Esports 06-05-2024

Cách quản lý vốn chơi game Kubet là kiến thức hữu ích mà bất cứ game thủ nào cũng nên tự trang bị cho bản thân. Người chơi lên kế hoạch tham gia phù hợp sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt mục tiêu lợi nhuận và đảm bảo đồng hành lâu dài cùng nhà cái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến lược độc đáo này và bật mí cho bạn một số phương pháp dựng kế hoạch phù hợp.

2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới
2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới

Esports 06-05-2024

Liên Minh Tốc Chiến là game chơi trên điện thoại với hệ điều Android hoặc IOS, được xây dựng dựa trên tựa game liên minh huyền thoại. Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Vậy các games thủ đã biết cách đổi tên Tốc Chiến chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024
Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024

Esports 06-05-2024

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến hiện nay bao gồm những ai? Đâu là tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu? Đây chắc hẳn là những thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng người chơi game Esports này. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024

Esports 04-05-2024

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến giúp cho người chơi có thể sở hữu những trang phục ấn tượng hoặc các phụ kiện đặc biệt trong game. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện điều này. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn nạp thẻ thành công trong Liên Minh Tốc Chiến!

Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024
Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024

Esports 04-05-2024

Setting Valorant như thế nào giúp tối ưu hiệu suất chơi game? Máy yếu cần setting các thông số ra sao để đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình của tựa game Valorant? Đây là thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng game thủ Valorant hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý
Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý

Esports 03-05-2024

Rất nhiều game thủ đang quan tâm đến việc nạp thẻ Valorant vì điều này giúp người chơi sở hữu các vũ khí hàng đầu và các vật phẩm độc đáo trong trò chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ trong Valorant.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ
Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ

Esports 20-04-2024

Chỉnh độ nhạy Valorant là hành động đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn. Bởi bản chất của trò chơi là sử dụng chiến thuật, nên độ nhạy của chuột ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hạ gục đối thủ. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như cách chỉnh độ nhạy chuột trong Valorant tương thích cho cá nhân mình nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN