Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024

Thứ hai, 06/05/2024 - 16:27

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến hiện nay bao gồm những ai? Đâu là tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu? Đây chắc hẳn là những thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng người chơi game Esports này. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Danh sách các tướng trong liên minh tốc chiến theo từng vai trò

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến rất đa dạng, khiến người chơi khó có thể nhớ được tất cả các tướng. Mẹo là bạn hãy nhớ các tướng thông qua vai trò cụ thể của họ. Có 6 vai trò được phân chia trong Liên Minh Tốc Chiến đó là: Đấu sĩ, Hỗ trợ, Pháp sư, Sát thủ, Tank, Xạ thủ. Chi tiết danh sách tướng LMHT Tốc Chiến sau đây:

Đấu sĩ

Nhóm Đấu sĩ nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ. Đặc điểm nổi bật của họ là khả năng tăng cường sức bền theo thời gian. Nhóm tướng Đấu sĩ thường được sử dụng để chống lại các tướng sát thủ và đỡ đòn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là tốc độ di chuyển chậm và dễ bị tấn công từ xa bởi các tướng xạ thủ và pháp sư linh hoạt. Vị trí lý tưởng để sử dụng nhóm tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến này là ở đường trên.

tướng liên minh huyền thoại tốc chiến
Tướng Đấu sĩ kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ

Các tướng trong nhóm này bao gồm: Camille, Darius, Diana, Dr. Mundo, Fiora, Garen, Graves, Irelia, Jarvan IV, Jax, Jayce, Kayle, Khazix, Lee Sin, Master Yi, Nasus, Olaf, Pantheon, Renekton, Riven, Sett, Shyvana.

Hỗ trợ

Nhóm các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến vai trò hỗ trợ được coi là không thể thiếu trong mọi đội hình. Có được điều này bởi khả năng buff máu, giáp, tốc độ di chuyển và các hiệu ứng khống chế quan trọng cho đội, đặc biệt là ADC. Nhiệm vụ của họ là kiểm soát tầm nhìn trong trận đấu và tạo ra cơ hội cho đồng. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của họ là họ không gây ra bất kỳ sát thương đáng kể nào. Vị trí chơi lý tưởng của tướng này là ở đường dưới.

Các tướng trong nhóm này bao gồm: Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Janna, Karma, Kayle, Leona, Lulu, Lux, Morgana, Nami, Nautilus, Orianna, Pyke, Rakan, Senna, Seraphine.

Pháp sư

Nhóm Pháp sư có khả năng gây sát thương không kém các tướng ADC, nhưng sức mạnh của họ chủ yếu đến từ các kỹ năng. Việc xây dựng các vật phẩm nhằm tăng tốc độ hồi chiêu là chìa khóa quan trọng để đảm bảo họ có thể liên tục tung ra lượng sát thương đủ mạnh.

danh sách tướng lmht tốc chiến
Nhóm Pháp sư có khả năng gây sát thương cao

Các kỹ năng của nhóm này rất đa dạng, bao gồm giảm sát thương, kiểm soát (CC), làm chậm đối thủ, và đẩy lùi. Họ dễ dàng kết hợp với các tướng khác để tạo ra các combo mạnh mẽ trong chiến đấu. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là lượng máu thấp và đặc biệt là tiêu hao nhiều năng lượng (Mana) khi sử dụng kỹ năng. Vị trí lý tưởng để sử dụng nhóm này là ở đường giữa.

Các tướng trong nhóm này bao gồm: Ahri, Annie, Aurelion Sol, Brand, Diana, Ekko, Ezreal, Fizz, Galio, Gragas, Janna, Jhin, Karma, Kassadin, Katarina, Kennen, Lulu, Lux, Miss Fortune, Morgana, Nami, Nunu & Willump.

Sát thủ

Sát thủ là nhóm các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến vô cùng linh hoạt với khả năng tàng hình và di chuyển nhanh chóng để tiếp cận kẻ thù. Họ có khả năng gây ra sát thương chí mạng mạnh mẽ và có thể tích lũy sát thương sau mỗi đòn đánh liên tiếp. Tuy nhiên, họ thường có lượng máu không nhiều, biến họ thành mục tiêu ưa thích của các tướng sát thủ, đặc biệt là những kẻ thù có lượng máu thấp. 

danh sách tướng lol tốc chiến
Sát thủ là nhóm tướng vô cùng linh hoạt

Nhóm các tướng trong Tốc Chiến này tránh giao tranh với các đấu sĩ, tank và tướng chống đỡ. Những tướng sát thủ này thường được chơi ở đường giữa hoặc đảo rừng để tận dụng tính cơ động của họ.

Danh sách các tướng trong nhóm này bao gồm: Ahri, Akali, Akshan, Ekko, Evelynn, Fiora, Fizz, Irelia, Kai'Sa, Kassadin, Katarina, Khazix, Lee Sin, Master Yi, Pantheon, Pyke, Rengar, Riven, Vayne, Yasuo, Yone, Zed.

Tank

Tank là nhóm những vị tướng có lượng máu và giáp vũ trang khá cao, với cơ thể lớn lên từng cấp độ. Họ thường đứng đầu trong cuộc chiến, nhận trách nhiệm đỡ đòn cho đồng đội và là điểm nổi bật trong mỗi trận combat. 

Các tướng trong nhóm này bao gồm: Alistar, Amumu, Blitzcrank, Braum, Dr. Mundo, Galio, Garen, Gragas, Jarvan IV, Leona, Malphite, Nasus, Nautilus, Nunu & Willump, Rakan, Rammus, Shen, Shyvana, Singed, Thresh, Ngộ Không.

Xạ thủ

Nhóm tượng Xạ thủ là bậc thầy trong việc tiêu diệt đối thủ trong các cuộc giao tranh lớn. Với sức mạnh sát thương vượt trội, họ có thể tấn công từ xa và bắn nhanh chóng. Đối với các tướng xạ thủ, việc tăng tốc độ đánh là rất quan trọng vì chúng chủ yếu gây sát thương thông qua đòn đánh thường.

các tướng trong liên minh tốc chiến
Xạ thủ là bậc thầy trong việc tiêu diệt đối thủ

Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến này là sự thiếu cơ động, ít máu và sợ các tướng sát thủ. Họ dễ bị bắt lẻ và tỷ lệ thua gần như là 100% trong tình huống đó.

Xạ thủ thường chơi ở đường dưới, thường được gọi là Dragon (Duo) và thường kết hợp với tướng hỗ trợ.

Danh sách các tướng trong LMHT Tốc Chiến nhóm Xạ thủ bao gồm: Akshan, Ashe, Caitlyn, Corki, Draven, Ezreal, Graves, Jayce, Jhin, Jinx, Kai'Sa, Kennen, Lucian, Miss Fortune, Senna, Teemo, Tristana, Twisted Fate, Varus, Vayne, Xayah.

TOP 6 tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến dành cho tân thủ

Game thủ mới chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc hẳn không biết nên chọn tướng nào để tham chiến, Mỗi tướng sẽ có những điểm khác biệt, tân thủ nên chọn một tướng dễ chơi để làm quen ban đầu. Sau đây là TOP 6:

Garen

các tướng trong tốc chiến
Garen là một tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ

Đây là một tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ, với khả năng chịu đựng vô cùng cao và phong cách chơi đơn giản. Garen có thể dễ dàng hạ gục các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến bằng cách sử dụng Đòn Quyết Định tiến vào gần đối thủ và áp đặt trạng thái câm lặng. 

Sau đó Garen tấn công với một cú đánh mạnh mẽ. Tiếp theo, Garen sử dụng Phán Quyết để gây thêm sát thương vật lý. Cuối cùng, Garen sử dụng Công Lý Demacia để kết liễu đối thủ.

Master Yi

Đây là một tướng đáng sợ trong game Esports Tốc Chiến, có khả năng tiếp cận và gây ra một lượng lớn sát thương trong thời gian ngắn. Master Yi có thể biến mọi trận đấu trở thành cơn ác mộng cho đối thủ nhờ vào khả năng tiếp cận nhanh chóng và gây ra sát thương lớn. 

các tướng trong lmht tốc chiến
Master Yi là một tướng Tốc Chiến đáng sợ

Khi đã trang bị đầy đủ, Master Yi sẽ trở thành kẻ bất khả chiến bại với bộ chiêu thức sau:

Đầu tiên Master Yi dùng Chiến Binh Sơn Cước để tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, giúp anh ta tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng. Tiếp theo, Master Yi sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha  để gây sát thương chí mạng lên kẻ địch. 

Sau đó, Master Yi kết hợp đòn đánh thường với Võ Thuật Wuju, làm cho địch bị rút máu nhanh hơn. Cuối cùng, Master Yi có thể sử dụng lại Tuyệt Kỹ Alpha để tiếp tục giảm máu của đối thủ và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Annie

Đây là một vị tướng có gương mặt trẻ thơ nhưng chìm đắm trong sức mạnh bóng tối, với khả năng sử dụng bộ kỹ năng độc đáo. Annie không chỉ gây ấn tượng bằng ngoại hình, mà còn bởi bộ chiêu thức đặc biệt sau:

Trước tiên, Annie sử dụng Triệu Hồi Tibbers, gây ra sát thương diện rộng cho mục tiêu và khu vực xung quanh. Sau khi Tibbers xuất hiện, Annie sử dụng Khiên Lửa để giảm sát thương từ địch. Annie sử dụng Thiêu Cháy để gây sát thương theo thời gian, cắt rỉa máu đối thủ và làm cho họ suy yếu. Cuối cùng, Annie sử dụng Hỏa Cầu để đốt cháy đối thủ.

Miss Fortune

tướng liên minh huyền thoại tốc chiến
Miss Fortune có thể tiếp cận đối thủ và gây sát thương cao

Nếu bạn thích các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có khả năng gây sát thương mục tiêu một cách mạnh mẽ giống như tướng pháp sư thì Miss Fortune là một lựa chọn tốt. Cô nàng này có thể tiếp cận đối thủ và gây sát thương một cách hiệu quả với sự kết hợp của các chiêu thức sau:

Miss Fortune sử dụng Sải Bước để tiếp cận đối thủ nhanh chóng, mở đầu cho một loạt các đòn tấn công. Ngay sau khi tiếp cận, Miss Fortune nhanh chóng triển khai Mưa Đạn, gây sát thương lớn và làm chậm đối thủ, giúp cô dễ dàng tiếp tục tấn công. Cuối cùng, Miss Fortune sử dụng Bão Đạn để kết liễu đối thủ, tạo ra một đợt tấn công vô cùng mạnh mẽ, có thể hạ gục nhiều mục tiêu trong một lúc.

Amumu

Nếu bạn là một chiến tướng thích sự hỗn loạn và muốn mở màn giao tranh thì Amumu là lựa chọn hoàn hảo. Amumu có thể dễ dàng lao vào và kiểm soát mọi kẻ địch bằng bộ các chiêu thức sau:

Amumu bắt đầu màn giao tranh với Tuyệt Vọng, khóc lên với sự tuyệt vọng, làm giảm sức mạnh của đối thủ xung quanh. Sau đó, Amumu nhắm chuẩn và tung ra chiêu thức Quăng Dải Băng, làm choáng và khống chế mục tiêu. Cuối cùng, Amumu triển khai chiêu cuối Lời Nguyền Xác Ướp, u sầu và trói chân toàn bộ kẻ địch đứng trong phạm vi, tạo ra cơ hội lớn cho đội hình của mình.

danh sách tướng lmht tốc chiến
Amumu có thể dễ dàng lao vào và kiểm soát mọi kẻ địch

Sona

Nếu bạn muốn chọn một tướng hướng nội, không thích sự ồn ào và muốn hỗ trợ cho đồng đội, thì Sona là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí hậu phương. Các chiêu thức của Sona như sau:

Sona bắt đầu bằng cách sử dụng Bản Nhạc Tốc Độ, tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội, giúp họ rượt đuổi và tiếp cận tướng địch một cách nhanh chóng. Tiếp theo, Sona sử dụng Giai Điệu Khích Lệ để hồi lại lượng máu đã mất cho đồng đội và cộng thêm giáp trong thời gian ngắn, giúp họ trụ lại trong cuộc giao tranh.

danh sách tướng lol tốc chiến
Sona là tướng  hỗ trợ cho đồng đội cực hay

Sona có thể sử dụng Anh Hùng Ca để gây sát thương hoặc tăng thêm sát thương cho đồng minh, tùy thuộc vào tình huống của trận đấu. Cuối cùng, chiêu cuối của Sona, Khúc Cao Trào, có thể không chế các kẻ địch tiếp cận, tạo ra một vùng không gian an toàn cho đồng đội trong các trận đấu tập trung.

Lời kết

Chắc hẳn thông qua bài viết trên, bạn đã nắm rõ các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thông tin tới bạn danh sách tướng LOL Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu chơi. iTuoitho hy vọng rằng bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Liên Minh Tốc Chiến!

Chủ đề Chủ đề:

Tốc Chiến
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay

Esports 10-05-2024

Ezreal trở thành một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, đặc biệt là với những người chơi có kỹ năng điều khiển tốt và hiểu biết về vị trí và tầm đánh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn Ezreal Tốc Chiến và cách chơi hiệu quả vị tướng này!

Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng

Esports 09-05-2024

Liên minh tốc chiến hiện đang là game hot trên các nền tảng xã hội, mod skin liên minh tốc chiến là một phần mềm mới mẻ và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của game. Vậy mod skin tốc chiến là gì và cách mod skin tốc chiến như thế nào, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết
Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết

Esports 08-05-2024

Ashe Tốc Chiến là tướng thường được các game thủ mới ưa chuộng. Ashe sở hữu bộ kỹ năng khó chịu và có khả năng gánh đội khá mạnh mẽ. Với cách chơi linh hoạt, sử dụng build đồ phù hợp và áp dụng combo hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thăng hạng với Ashe. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Ashe Tốc Chiến ngay sau đây!

Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024
Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024

Esports 07-05-2024

Jinx Tốc Chiến được biết đến với lượng sát thương khổng lồ và khả năng carry mạnh mẽ trong giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không thể cân bằng thế trận một cách khôn ngoan, Jinx có thể dễ dàng trở thành nhân tố ảnh hưởng đến cả team. Để tận dụng sức mạnh và khắc phục nhược điểm của vị tướng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Jinx tốc chiến hiệu sau đây!

Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương
Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương

Esports 07-05-2024

Darius là một chiến binh mạnh mẽ trên con đường Baron. Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tướng này. Hãy cùng khám phá cách chơi Darius Tốc Chiến qua bài viết này!

Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết
Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết

Esports 06-05-2024

Cách quản lý vốn chơi game Kubet là kiến thức hữu ích mà bất cứ game thủ nào cũng nên tự trang bị cho bản thân. Người chơi lên kế hoạch tham gia phù hợp sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt mục tiêu lợi nhuận và đảm bảo đồng hành lâu dài cùng nhà cái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến lược độc đáo này và bật mí cho bạn một số phương pháp dựng kế hoạch phù hợp.

2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới
2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới

Esports 06-05-2024

Liên Minh Tốc Chiến là game chơi trên điện thoại với hệ điều Android hoặc IOS, được xây dựng dựa trên tựa game liên minh huyền thoại. Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Vậy các games thủ đã biết cách đổi tên Tốc Chiến chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024

Esports 04-05-2024

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến giúp cho người chơi có thể sở hữu những trang phục ấn tượng hoặc các phụ kiện đặc biệt trong game. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện điều này. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn nạp thẻ thành công trong Liên Minh Tốc Chiến!

Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024
Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024

Esports 04-05-2024

Setting Valorant như thế nào giúp tối ưu hiệu suất chơi game? Máy yếu cần setting các thông số ra sao để đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình của tựa game Valorant? Đây là thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng game thủ Valorant hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý
Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý

Esports 03-05-2024

Rất nhiều game thủ đang quan tâm đến việc nạp thẻ Valorant vì điều này giúp người chơi sở hữu các vũ khí hàng đầu và các vật phẩm độc đáo trong trò chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ trong Valorant.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ
Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ

Esports 20-04-2024

Chỉnh độ nhạy Valorant là hành động đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn. Bởi bản chất của trò chơi là sử dụng chiến thuật, nên độ nhạy của chuột ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hạ gục đối thủ. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như cách chỉnh độ nhạy chuột trong Valorant tương thích cho cá nhân mình nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN