Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay

Thứ sáu, 10/05/2024 - 15:21

Ezreal trở thành một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, đặc biệt là với những người chơi có kỹ năng điều khiển tốt và hiểu biết về vị trí và tầm đánh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn Ezreal Tốc Chiến và cách chơi hiệu quả vị tướng này!

mục lục Mục lục

mục lục

Tiểu sử Ezreal Tốc Chiến

Ezreal Tốc Chiến là một cậu bé giàu có ở Piltover, với bố mẹ là những nhà khảo cổ nổi tiếng. Tò mò và không thích học hành, cậu thường trốn tránh việc học để khám phá thế giới xung quanh. Khi cha mẹ mất tích, cậu quyết tâm tìm kiếm họ và bắt đầu cuộc phiêu lưu vượt qua nhiều nơi nguy hiểm, từ Piltover đến Shurima và xa hơn. 

ezreal tốc chiến
Tiểu sử tướng Ezreal Liên Minh Tốc Chiến

Cậu đã phát hiện ra một chiếc giáp tay đồng có sức mạnh kỳ bí và từ đó trở thành một nhà thám hiểm nổi tiếng. Mục tiêu của cậu là trở thành nhà khám phá vĩ đại nhất để tìm ra cha mẹ của mình.

Ưu nhược điểm của của Ezreal Liên Minh Tốc Chiến

Ezreal là một trong những xạ thủ hàng đầu trong Liên Minh Tốc Chiến. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, Ezreal cũng có một vài nhược điểm. Cụ thể ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Sau đây là ưu điểm của tướng Ezreal Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến:

 • Khả năng cấu rỉa từ xa và kiểm soát khu vực: Ezreal Tốc Chiến sở hữu khả năng gây sát thương từ xa với bộ kỹ năng nổi trội, giúp anh ta kiểm soát khu vực một cách hiệu quả.

 • Gây áp lực liên tục: Thành thạo việc sử dụng kỹ năng Q - Phát bắn thần bí liên tiếp giúp Ezreal tạo ra áp lực liên tục lên đối thủ, đặc biệt khi kết hợp với nội tại.

 • Chiêu E - Dịch chuyển cổ học: Chiêu này không chỉ giúp Ezreal truy đuổi kẻ địch mà còn hỗ trợ anh ta trong việc chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

 • Chiêu cuối Cung Ánh Sáng: Cung Ánh Sáng có thể sử dụng trên toàn bản đồ, giúp Ezreal tham gia vào các trận chiến từ xa một cách hiệu quả.

Nhược điểm

Đi cùng những ưu điểm, tướng Nasus Tốc Chiến cũng tồn tại một vài nhược điểm. Cụ thể đó là:

 • Tiêu tốn nhiều năng lượng: Các kỹ năng của Ezreal tiêu tốn nhiều năng lượng, đòi hỏi sự quản lý khéo léo từ người chơi.

 • Thiếu kỹ năng khống chế: Ezreal không có kỹ năng nào giúp khống chế kẻ địch, làm giảm đi khả năng gây sát thương và kiểm soát trong những tình huống đối đầu cận chiến.

 • Máu mỏng: Như hầu hết các xạ thủ khác, Ezreal có lượng máu khá mỏng, dễ dàng bị hạ gục nếu bị bắt lẻ hoặc tiếp tục bị tấn công.

Tổng hợp kỹ năng của tướng Ezreal Tốc Chiến

cách chơi ezreal tốc chiến
Kỹ năng của tướng Ezreal Tốc Chiến

Ezreal Tốc Chiến sở hữu nội tại Pháp lực gia tăng cùng 4 kỹ năng cực hay. Nắm rõ nội tại và kỹ năng của Ezreal sẽ giúp bạn tối ưu sức mạnh khi chinh chiến cùng vị tướng này. Cụ thể như sau:

Nội tại: Pháp lực gia tăng

Ezreal có thể tích tụ tốc độ đánh bằng cách sử dụng kĩ năng Pháp lực. Mỗi lần kích hoạt sẽ gia tăng một mức độ và anh ta có thể tích tụ tối đa 4 mức. Nếu Ezreal không sử dụng bất kỳ kĩ năng nào, mức tích tụ này sẽ mất đi. 

Để tận dụng tích tụ, Ezreal có thể tập trung vào việc săn mồi bằng cách last-hit lính hoặc đánh quái trong rừng. Hơn nữa, khi sử dụng kỹ năng cuối Cung ánh sáng và nhắm trúng nhiều mục tiêu cùng một lúc, Ezreal cũng có thể tích tụ tốc độ đánh.

Chiêu 1: Phát bắn thần bí

Phát bắn thần bí là kỹ năng chính của Ezreal Tốc Chiến, cho phép anh ta gây sát thương từ xa. Mặc dù không thể gây chí mạng, nhưng vẫn có thể kích hoạt các hiệu ứng sát thương khi đánh trúng mục tiêu. Người chơi cần lưu ý rằng việc lên đồ chí mạng cho Ezreal có thể không hiệu quả do kỹ năng này không thể gây chí mạng.

Khi sử dụng Phát bắn thần bí, Ezreal giảm thời gian hồi cho tất cả các kỹ năng còn lại. Vì vậy bạn cần nhắm bắn cần thận để không lãng phí cơ hội.

ezreal tốc chiến
Phát bắn thần bí là kỹ năng chính của Ezreal

Chiêu 2: Tinh hoa tuôn chảy (W)

Khi kích hoạt Tinh hoa tuôn chảy, Ezreal sẽ phóng ra một quả cầu và dán chặt vào mục tiêu đầu tiên nó va chạm. Mục tiêu có thể là tướng đối phương, cột trụ hoặc quái rừng (không phải lính thông thường). Sau khi quả cầu kết dính và tác động vào mục tiêu, Ezreal có thể tái tạo một phần năng lượng đã tiêu hao bằng cách sử dụng thêm một kỹ năng để tấn công quả cầu. Đòn tấn công này của Ezreal sẽ gây sát thương phép.

Chiêu 3: Dịch chuyển cổ học (E)

Kỹ năng này hoạt động tương tự như Tốc biến, cho phép Ezreal di chuyển đến vị trí đã chọn trước đó. Khi sử dụng Dịch chuyển cổ học, Ezreal sẽ gây sát thương cho mục tiêu gần nhất ngay sau khi hạ cánh và nếu có mục tiêu đã được đánh dấu bằng Tinh hoa tuôn chảy, kỹ năng này sẽ ưu tiên đánh mục tiêu đó trước. 

Dịch chuyển cổ học thường là một trong những kỹ năng chính mà Ezreal sử dụng để tấn công trực tiếp đối thủ. Tuy nhiên, người chơi cần điều chỉnh thời điểm sử dụng một cách chính xác để đạt hiệu quả cao nhất.

Chiêu 4: Cung ánh sáng ®

Kỹ năng Cung ánh sáng giúp Ezreal Tốc Chiến bắn xuyên qua bản đồ. Kỹ năng này có thể được áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:

 • Kết thúc mạng sống của đối thủ khi họ chỉ còn ít máu.

 • Giảm lượng máu của đối thủ trước khi tiếp tục tấn công, giúp Ezreal nạp năng lượng nhanh chóng nhờ vào nội tại của mình.

 • Dọn sạch đám lính thường.

Để tăng hiệu quả cho kỹ năng này, người chơi có thể chờ đến khi Ezreal trốn khỏi tầm nhìn của đối thủ trước khi tung kỹ năng, từ đó tăng khả năng trúng đích.

Các combo Ezreal thông dụng nhất

Combo E - W - Q: Khi bạn nhận thấy đối thủ mất khả năng khống chế hoặc đang cố gắng chạy trốn, hãy nhanh chóng sử dụng kỹ năng E để tiếp cận, sau đó tung ra kỹ năng W kết hợp với Q để gây sát thương mạnh mẽ và cắt máu đối thủ. Trong quá trình chờ đợi hồi chiêu, bạn có thể thêm đòn đánh thường để tăng thêm sát thương.

combo ezreal tốc chiến
Các combo tướng Ezreal hay nhất

Combo Q - W - Đánh Thường: Đảm bảo rằng sau khi sử dụng kỹ năng W, bạn sẽ thêm đòn đánh thường để kích hoạt kỹ năng này và tăng sát thương lên đối thủ.

Combo W - E - Q - Đánh Thường: Combo Ezreal Tốc Chiến này giúp bạn dồn sát thương nhanh chóng. Bằng cách sử dụng kỹ năng W trước sau đó kích hoạt Dịch chuyển cổ học để gây sát thương lớn, kết hợp với đánh thường và kỹ năng Q, bạn có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ.

Trang bị bảng ngọc và phép bổ trợ Ezreal

Trang bị bảng ngọc và phép bổ trợ Ezreal Tốc Chiến phù hợp sẽ giúp bạn kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của vị tướng game Esports này. Sau đây sẽ là chi tiết bảng ngọc và phép bổ trợ Ezreal gợi ý dành cho bạn:

Bảng ngọc

Dưới đây là bảng ngọc Ezreal Tốc Chiến đi đường dưới (AD Carry):

 • Chinh phục: Khi đánh trúng tướng địch bằng các đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ tích lũy thêm sức mạnh (Có thể tích lũy tối đa 5 lần). Khi tích lũy đủ sức mạnh sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. Sức mạnh tích lũy từ 2 - 6 sát thương vật lý hoặc 4 - 12 sát thương phép trong 8 giây.

 • Cuồng phong tích tụ: Mỗi 2 phút, nhận thêm 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (tùy theo thích ứng).

 • Ngọn gió thứ hai: Mỗi 3 giây, hồi phục 2% máu hoặc năng lượng, dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

 • Dải băng năng lượng: Đánh trúng đích bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, có thể tích lũy tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Tốc Biến (Flash) và Hồi Máu (Heal) là sự kết hợp lý tưởng để tăng cường khả năng di chuyển của Ezreal Tốc Chiến và cơ hội sống sót khi bị bắt lẻ. Cụ thể:

 • Tốc biến cung cấp khả năng di chuyển nhanh chóng và bất ngờ, cho phép Ezreal thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc tấn công bất ngờ khi cần thiết.

 • Hồi máu giúp Ezreal tái tạo một lượng lớn máu cho cả bản thân và đồng đội gần nhất. Điều này cung cấp sự linh hoạt trong việc ứng phó với tình huống đe dọa và tăng khả năng sống sót của Ezreal trong các cuộc đối đầu không đồng đội.

Hướng dẫn lên đồ Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh

lên đồ ezreal tốc chiến
Lên đồ Ezreal Liên Minh Tốc Chiến tối ưu sức mạnh

Sức mạnh của Ezreal nằm ở khả năng spam kỹ năng liên tục và cấu rỉa trong giai đoạn đi đường. Do đó, việc lên đồ của anh ta tập trung vào việc tăng điểm hồi kỹ năng và mana. Cụ thể cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến Ezreal như sau:

 • Manamune: Bảo đảm lượng mana cho Ezreal để anh ta có thể thoải mái tung skill cấu rỉa. Việc spam kỹ năng nhiều cũng giúp lên cấp "Thần kiếm muramana" nhanh hơn.

 • Tam hợp kiếm: Gia tăng tốc độ đánh, giúp Ezreal tung ra các đòn đánh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Lưỡi gươm suy vong: Hút máu và đoạt tốc, giúp Ezreal tự duy trì sức mạnh trong các trận đấu kéo dài.

Cả ba trang bị này đều làm tăng sức mạnh của Ezreal trên mỗi phát bắn. Lên đồ Ezreal Tốc Chiến ba trang bị này đồng nghĩa với việc anh ta đã vào giai đoạn mạnh nhất của mình, nơi anh ta có thể bùng nổ sức mạnh. Mỗi phát bắn "Phát bắn thần bí" có thể lấy đi một phần đáng kể của máu của đối thủ.

Cách chơi Ezreal Tốc Chiến hay nhất 2024

cách chơi ezreal tốc chiến
Cách chơi Ezreal chia thành ba giai đoạn

Sau khi đã nắm rõ nội tại, kỹ năng cùng với cách trang bị hiệu quả cho Ezreal, chúng ta sẽ đi tới cách chơi vị tướng này. Cách chơi Ezreal sẽ chia thành ba giai đoạn: Đầu trận, giữ trận và cuối trận. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu trận:

 • Tận dụng tầm đánh xa của Ezreal Tốc Chiến để cấu rỉa và quấy rối địch, làm thọt cấp của chúng.

 • Trụ đường tốt với Phát bắn thần bí, tận dụng để farm lính từ xa và đảm bảo lượng trang bị sớm.

Giai đoạn giữa trận:

 • Ezreal tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, đặc biệt với sát thương mạnh từ Cung ánh sáng.

 • Thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối thủ, tạo lợi thế với đội bạn.

 • Sớm hoàn thành Thần kiếm muramana để đạt ngưỡng sức mạnh ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận:

 • Ezreal trở nên khó chịu với khả năng cấu rỉa liên tục khi đã có đủ thời gian hồi chiêu.

 • Đối phó hiệu quả trong giao tranh và cung cấp sát thương liên tục.

 • Cân nhắc lên các trang bị xuyên giáp như Lời nhắc tử vong hoặc trang bị phần trăm máu như Gươm của vua vô danh để gây sát thương lên cả tanker địch.

Cách khắc chế Ezreal Tốc Chiến hiện nay

ezreal tốc chiến
Khai thác điểm yếu để khắc chế Ezreal

Để khắc chế Ezreal, ta cần tận dụng khai thác vào điểm yếu của vị tướng này khi đi đường hoặc trong giao tranh tổng. Cụ thể như sau:

 • Khi đi đường với Ezreal: Tận dụng các bụi cỏ để núp và bắt lẻ Ezreal vì máu của anh ta khá mỏng, dễ bị hạ gục. Hãy tấn công khi Ezreal không có tốc biến và kỹ năng E - Dịch chuyển cổ học để ngăn chặn anh ta chạy thoát.

 • Trong giao tranh tổng: Ezreal Tốc Chiến thường đánh từ xa trong giao tranh tổng, hãy tấn công từ phía sau để tối ưu hóa hiệu quả. Cần hạn chế tối đa việc tập trung quá nhiều ở một điểm trong giao tranh tổng để tránh bị ulti Cung ánh sáng của Ezreal tác động lên cả team.

Tướng khắc chế Ezreal là Draven, Vayne và Miss Fortune còn các tướng bị khắc chế bởi Ezreal bao gồm Varus, Jinx và Jhin. Việc hiểu rõ những khả năng và hạn chế của Ezreal giúp tối ưu hóa chiến thuật khi đối mặt với anh ta trong trận đấu.

Lời kết

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ mọi thông tin về Ezreal Tốc Chiến cũng như cách chơi hiệu quả vị tướng này. iTuoitho chúc bạn sẽ có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng Liên Minh Tốc Chiến!

Chủ đề Chủ đề:

Tốc Chiến
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng

Esports 09-05-2024

Liên minh tốc chiến hiện đang là game hot trên các nền tảng xã hội, mod skin liên minh tốc chiến là một phần mềm mới mẻ và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của game. Vậy mod skin tốc chiến là gì và cách mod skin tốc chiến như thế nào, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết
Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết

Esports 08-05-2024

Ashe Tốc Chiến là tướng thường được các game thủ mới ưa chuộng. Ashe sở hữu bộ kỹ năng khó chịu và có khả năng gánh đội khá mạnh mẽ. Với cách chơi linh hoạt, sử dụng build đồ phù hợp và áp dụng combo hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thăng hạng với Ashe. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Ashe Tốc Chiến ngay sau đây!

Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024
Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024

Esports 07-05-2024

Jinx Tốc Chiến được biết đến với lượng sát thương khổng lồ và khả năng carry mạnh mẽ trong giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không thể cân bằng thế trận một cách khôn ngoan, Jinx có thể dễ dàng trở thành nhân tố ảnh hưởng đến cả team. Để tận dụng sức mạnh và khắc phục nhược điểm của vị tướng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Jinx tốc chiến hiệu sau đây!

Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương
Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương

Esports 07-05-2024

Darius là một chiến binh mạnh mẽ trên con đường Baron. Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tướng này. Hãy cùng khám phá cách chơi Darius Tốc Chiến qua bài viết này!

Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết
Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết

Esports 06-05-2024

Cách quản lý vốn chơi game Kubet là kiến thức hữu ích mà bất cứ game thủ nào cũng nên tự trang bị cho bản thân. Người chơi lên kế hoạch tham gia phù hợp sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt mục tiêu lợi nhuận và đảm bảo đồng hành lâu dài cùng nhà cái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến lược độc đáo này và bật mí cho bạn một số phương pháp dựng kế hoạch phù hợp.

2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới
2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới

Esports 06-05-2024

Liên Minh Tốc Chiến là game chơi trên điện thoại với hệ điều Android hoặc IOS, được xây dựng dựa trên tựa game liên minh huyền thoại. Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Vậy các games thủ đã biết cách đổi tên Tốc Chiến chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024
Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024

Esports 06-05-2024

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến hiện nay bao gồm những ai? Đâu là tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu? Đây chắc hẳn là những thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng người chơi game Esports này. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024

Esports 04-05-2024

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến giúp cho người chơi có thể sở hữu những trang phục ấn tượng hoặc các phụ kiện đặc biệt trong game. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện điều này. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn nạp thẻ thành công trong Liên Minh Tốc Chiến!

Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024
Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024

Esports 04-05-2024

Setting Valorant như thế nào giúp tối ưu hiệu suất chơi game? Máy yếu cần setting các thông số ra sao để đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình của tựa game Valorant? Đây là thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng game thủ Valorant hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý
Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý

Esports 03-05-2024

Rất nhiều game thủ đang quan tâm đến việc nạp thẻ Valorant vì điều này giúp người chơi sở hữu các vũ khí hàng đầu và các vật phẩm độc đáo trong trò chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ trong Valorant.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ
Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ

Esports 20-04-2024

Chỉnh độ nhạy Valorant là hành động đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn. Bởi bản chất của trò chơi là sử dụng chiến thuật, nên độ nhạy của chuột ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hạ gục đối thủ. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như cách chỉnh độ nhạy chuột trong Valorant tương thích cho cá nhân mình nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN