Bật mí cách ẩn level Valorant, ẩn rank và lịch sử trận đấu siêu nhanh

Thứ bảy, 20/04/2024 - 09:28

Cách ẩn level Valorant giúp người chơi bảo vệ được quyền riêng tư cá nhân khi tham gia vào sân chơi lớn. Ngoài ra, bằng cách này cũng giúp bạn tránh được việc bị bắt nạt trong các lần chinh chiến. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết sau đây và học cách “ẩn thân chi thuật" nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao game thủ muốn ẩn level trong Valorant?

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao khi chơi Valorant thì các game thủ lại muốn ẩn đi level của mình phải không nào? Đơn giản để hiểu thì việc không biết đối thủ hay đồng đội của mình ở level nào sẽ giúp cho môi trường thi đấu trở nên văn minh hơn.

cách ẩn level valorant
Tại sao game thủ muốn ẩn level trong Valorant?

Ví dụ như nếu bạn đang sở hữu level cao trong Valorant thì khi vào trận chắc chắn đồng đội sẽ trông đợi rất nhiều vào bạn và đối thủ cũng đưa bạn vào diện tiêu diệt hàng đầu. Hoặc cũng có trường hợp bạn có level cao nhưng thực tế đã lâu không tham gia hay đang không có tâm trạng chơi nghiêm túc. Điều này vô tình khiến bạn bị chỉ trích nếu cả đội thua trận. Do đó, bạn muốn áp dụng cách ẩn level Valorant để tránh tình trạng này.

Ngược lại, trường hợp bạn đang có level chơi thấp, nhưng thực tế thì trình bạn hơn rất nhiều người, nếu không muốn nói là quá giỏi. Lúc này hệ thống máy chủ có thể buộc tội bạn là smurf. Bởi họ cho rằng trình độ và kinh nghiệm thực tế của bạn không tương thích. Hoặc nặng hơn là bạn đang cố tình sử dụng tài khoản cấp thấp để tiêu diệt những người chơi tay mơ.

Lợi ích khi người chơi ẩn cấp trong Valorant

ẩn level valorant
Lợi ích khi người chơi ẩn cấp trong Valorant

Cách ẩn level Valorant mang đến nhiều mặt lợi cho người chơi game Esports trong một số tình huống như sau:

  • Quyền riêng tư được bảo vệ: Bằng cách ẩn level Valorant, người chơi được bảo vệ toàn bộ thông tin về trình độ chơi của mình cũng như các thông tin cá nhân liên quan khác.

  • Tránh thị phi: Ẩn cấp trong Valorant là cách để bạn tránh đi những điều thị phi trên các nền tảng trực tuyến, nếu nặng hơn thì đó chính là bị bắt nạt. 

  • Giữ sự riêng tư: Bằng cách ẩn level Valorant thì chắc chắn sẽ không người chơi nào khác biết được trình độ hay kinh nghiệm thực tế ngoài bản thân bạn.

  • Tránh hiểu lầm về trình độ: Không tiết lộ về trình độ chơi giúp bạn tránh được những chiến thuật và điều bất ngờ do đối thủ đề ra khi bắt đầu trận đấu.

  • Tập trung chuyên môn: Khi không ai biết về trình độ thực tế của nhau sẽ giúp trận đấu diễn ra văn minh và hấp dẫn hơn, bạn cũng không cần lo lắng về việc bị phân tâm do những lời đánh giá hay so sánh.

  • Sân chơi bình đẳng: Rõ ràng nếu công khai về cấp độ của người chơi, sẽ rất dễ ảnh hưởng đến cách chơi của đồng đội và đối thủ cũng tập trung vào những người giỏi. Do đó, áp dụng cách ẩn level Valorant giúp tất cả người chơi phát huy đúng năng lượng và sức mạnh của mình. Từ đó, tạo nên sân chơi giải trí bình đẳng và đầy hấp dẫn.

  • Duy trì tính cạnh tranh: Nếu chẳng may bạn là người mới mà gặp phải cao thủ thì rất dễ mà buông xuôi ngay trong những giây phút đầu tiên. Do đó, việc ẩn đi level sẽ phần nào giữ được tính cạnh tranh trong từng ván đấu, giúp các màn đấu tố trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cách ẩn level Valorant cực đơn giản

Phiên bản Valorant mới nhất hiện nay cho phép người chơi ẩn đi level tùy theo ý kiến chủ quan của từng người. Để giúp hiểu rõ hơn về cách làm này thì cùng theo dõi các bước hướng dẫn cách ẩn level Valorant được đề cập ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, khởi chạy phần mềm trò chơi Valorant và truy cập vào nick game của bạn.

ẩn cấp trong valorant
Đầu tiên, khởi chạy phần mềm trò chơi Valorant và truy cập vào nick game của bạn

Bước 2: Tại đây, chọn tab Bộ sưu tập.

cách ẩn level trong valorant
Tại đây, chọn tab Bộ sưu tập

Bước 3: Cuộn để tìm mục Thẻ người chơi và bấm chọn.

ẩn rank valorant
Cuộn để tìm mục Thẻ người chơi và bấm chọn

Bước 4: Tại giao diện, bấm chọn vào mục Khung cấp độ.

cách ẩn rank trong valorant
Tại giao diện, bấm chọn vào mục Khung cấp độ

Bước 5: Bạn sẽ thấy mục Hiển thị cấp tài khoản trên thẻ người chơi của tôi, hãy bỏ chọn để hoàn tất ẩn level trong Valorant.

ẩn lịch sử đấu valorant
Hãy bỏ chọn để hoàn tất ẩn level trong Valorant

Lưu ý: Áp dụng cách ẩn level Valorant này không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi, đặc biệt là khi tìm đội và trận đấu phù hợp. Nhưng nếu hiển thị cấp độ thì chắc chắn đồng đội của bạn có thể nắm được trình độ, từ đó đưa ra chiến thuật phù hợp.

Hướng dẫn cách ẩn rank trong Valorant siêu nhanh

Trong hầu hết các game giải trí thì việc thăng hạng rõ ràng là điều đáng tự hào của người chơi. Bởi điều này chứng tỏ bạn là người có kỹ năng và thường xuyên tham gia trò chơi. Tuy nhiên, sẽ có những người muốn giữ riêng tư bằng cách ẩn rank Valorant. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm game Valorant rồi đăng nhập tài khoản của bạn.

cách ẩn lịch sử đấu valorant
Truy cập vào phần mềm game Valorant rồi đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Di chuyển đến mục Danh vọng và nhấp chọn.

Di chuyển đến mục Danh vọng và nhấp chọn
Di chuyển đến mục Danh vọng và nhấp chọn

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Xếp hạng, hãy bấm vào.

Tại đây, bạn sẽ thấy mục Xếp hạng, hãy bấm vào
Tại đây, bạn sẽ thấy mục Xếp hạng, hãy bấm vào

Bước 4: Cuộn xuống dưới để bấm bỏ chọn khi có chữ Hiển thị xếp hạng phần trong thẻ người chơi để hoàn thành ẩn rank.

Bấm bỏ chọn khi có chữ Hiển thị xếp hạng phần trong thẻ người chơi
Bấm bỏ chọn khi có chữ Hiển thị xếp hạng phần trong thẻ người chơi

Cách ẩn lịch sử đấu Valorant hiệu quả

Dành cho những ai chưa biết thì việc xóa đi lịch sử trận đấu của mình là hoàn toàn không thể thực hiện. Tuy nhiên, hệ thống game không chỉ cho phép người chơi áp dụng cách ẩn level Valorant và còn ẩn lịch sử đấu Valorant dễ dàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm game Valorant rồi đăng nhập tài khoản của bạn.

Truy cập vào phần mềm game Valorant rồi đăng nhập tài khoản của bạn
Truy cập vào phần mềm game Valorant rồi đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, nhấp chọn mục Danh vọng.

Tại giao diện trang chủ, nhấp chọn mục Danh vọng
Tại giao diện trang chủ, nhấp chọn mục Danh vọng

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Lịch sử đấu.

Tiếp tục chọn mục Lịch sử đấu
Tiếp tục chọn mục Lịch sử đấu

Bước 4: Tại đây, tiếp tục bấm Tùy chọn rồi Bật để hoàn thành ẩn lịch sử trận đấu trong Valorant.

Lưu ý: Cách ẩn lịch sử trận đấu này chỉ phù hợp với một số kết quả tương ứng với chế độ xem. Còn những trận đấu nằm ngoài phạm vi thì người khác vẫn có thể xem được nếu có ID hoặc thẻ.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cách ẩn level Valorant, ẩn rank và ẩn lịch sử trận đấu một cách dễ dàng cho nhưng ai cần sự riêng tư. iTuoitho hy vọng rằng các bạn sẽ sớm đạt được những điều mình mong muốn khi tham gia trải nghiệm tựa game này.

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay
Hướng dẫn cách chơi Ezreal Tốc Chiến tối ưu sức mạnh cực hay

Esports 10-05-2024

Ezreal trở thành một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, đặc biệt là với những người chơi có kỹ năng điều khiển tốt và hiểu biết về vị trí và tầm đánh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn Ezreal Tốc Chiến và cách chơi hiệu quả vị tướng này!

Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng
Hướng dẫn cách mod skin liên minh tốc chiến full tính năng

Esports 09-05-2024

Liên minh tốc chiến hiện đang là game hot trên các nền tảng xã hội, mod skin liên minh tốc chiến là một phần mềm mới mẻ và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn của game. Vậy mod skin tốc chiến là gì và cách mod skin tốc chiến như thế nào, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết
Hướng dẫn cách chơi Ashe Tốc Chiến hay nhất game thủ nên biết

Esports 08-05-2024

Ashe Tốc Chiến là tướng thường được các game thủ mới ưa chuộng. Ashe sở hữu bộ kỹ năng khó chịu và có khả năng gánh đội khá mạnh mẽ. Với cách chơi linh hoạt, sử dụng build đồ phù hợp và áp dụng combo hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thăng hạng với Ashe. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Ashe Tốc Chiến ngay sau đây!

Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024
Hướng dẫn chơi Jinx Tốc Chiến và lên bảng ngọc cực hay 2024

Esports 07-05-2024

Jinx Tốc Chiến được biết đến với lượng sát thương khổng lồ và khả năng carry mạnh mẽ trong giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không thể cân bằng thế trận một cách khôn ngoan, Jinx có thể dễ dàng trở thành nhân tố ảnh hưởng đến cả team. Để tận dụng sức mạnh và khắc phục nhược điểm của vị tướng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Jinx tốc chiến hiệu sau đây!

Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương
Cách chơi Darius Tốc Chiến quẩy nát đội hình đối phương

Esports 07-05-2024

Darius là một chiến binh mạnh mẽ trên con đường Baron. Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tướng này. Hãy cùng khám phá cách chơi Darius Tốc Chiến qua bài viết này!

Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết
Cách Quản Lý Vốn Chơi Game Kubet Mà Bạn Cần Biết

Esports 06-05-2024

Cách quản lý vốn chơi game Kubet là kiến thức hữu ích mà bất cứ game thủ nào cũng nên tự trang bị cho bản thân. Người chơi lên kế hoạch tham gia phù hợp sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt mục tiêu lợi nhuận và đảm bảo đồng hành lâu dài cùng nhà cái. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến lược độc đáo này và bật mí cho bạn một số phương pháp dựng kế hoạch phù hợp.

2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới
2 cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh cho người mới

Esports 06-05-2024

Liên Minh Tốc Chiến là game chơi trên điện thoại với hệ điều Android hoặc IOS, được xây dựng dựa trên tựa game liên minh huyền thoại. Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Vậy các games thủ đã biết cách đổi tên Tốc Chiến chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024
Cập nhật danh sách các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến 2024

Esports 06-05-2024

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến hiện nay bao gồm những ai? Đâu là tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho người mới bắt đầu? Đây chắc hẳn là những thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng người chơi game Esports này. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh 2024

Esports 04-05-2024

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến giúp cho người chơi có thể sở hữu những trang phục ấn tượng hoặc các phụ kiện đặc biệt trong game. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện điều này. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn nạp thẻ thành công trong Liên Minh Tốc Chiến!

Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024
Hướng dẫn cách setting Valorant tối ưu nhất dành cho game thủ 2024

Esports 04-05-2024

Setting Valorant như thế nào giúp tối ưu hiệu suất chơi game? Máy yếu cần setting các thông số ra sao để đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình của tựa game Valorant? Đây là thắc mắc khá phổ biến của cộng đồng game thủ Valorant hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý
Chi tiết cách nạp thẻ Valorant cực nhanh hiện nay và một vài lưu ý

Esports 03-05-2024

Rất nhiều game thủ đang quan tâm đến việc nạp thẻ Valorant vì điều này giúp người chơi sở hữu các vũ khí hàng đầu và các vật phẩm độc đáo trong trò chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ trong Valorant.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN