Hướng dẫn 2 cách đổi server CSGO giúp chiến game mượt mà nhất

Thứ năm, 28/03/2024 - 17:23

Cách đổi server CSGO là một trong những cách làm tăng hiệu quả khi chơi game của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn cập nhật được những tính năng mới của trò chơi nhanh hơn mà còn hạn chế được tình trạng giật lag khi chiến đấu. Vậy, cách chuyển server CSGO là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đâu là lý do người chơi nên đổi server CSGO?

Để tìm hiểu cách đổi server CSGO như thế nào thì trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem đâu là lý do bạn cần đổi server trong game. Câu trả lời chi tiết sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

cách chuyển server csgo
Những lý do bạn nên đổi server CSGO

Khi tham gia trải nghiệm game CSGO, bạn cần đổi máy chủ (server) vì những lý do sau:

  • Kết nối kém: Nếu kết nối internet của bạn không được ổn định thì bạn có thể gặp tình trạng lag khi chơi trên một số máy chủ cụ thể. Trong trường hợp này, việc chuyển sang máy chủ khác có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game.

  • Ping cao: Ping là thời gian cần thiết để truyền tín hiệu mạng từ máy tính của bạn đến máy chủ và trở lại. Ping cao sẽ khiến trò chơi bị treo, lag, ảnh hưởng đến phản ứng và khả năng giao tiếp của bạn trong trận đấu. Bạn có thể giảm thiểu hiệu ứng này bằng cách chuyển sang máy chủ có ping giá trị thấp hơn.

  • Vấn đề về khu vực địa lý: Một số server CSGO có sẵn ở các khu vực địa lý khác nhau luôn gặp vấn đề về tốc độ và không thể cập nhật phiên bản mới của trò chơi. Nếu bạn đang chơi trên máy chủ ở khu vực xa có tốc độ trễ cao, thì việc biết cách đổi server CSGO đến khu vực gần hơn có thể giúp giảm tốc độ và tối ưu hóa mạng kết nối của bạn.

  • Tham gia cùng bạn bè: Nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình thì chỉ chuyển đến máy chủ CSGO mà họ đang sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn và bạn bè có thể tương tác và giúp đỡ nhau trong quá trình chơi game.

  • Chế độ chơi ưa thích: Tựa game CSGO cung cấp rất nhiều chế độ chơi khác nhau như Trực tiếp, Luyện tập (Training), Giết Chóc (Deathmatch), Đấu Đội (Competitive),... Mỗi chế độ chơi đều có các máy chủ riêng biệt. Nếu bạn muốn thử một chế độ chơi mới hoặc tham gia vào một chế độ cụ thể, bạn chỉ cần đổi server phù hợp với chế độ đó.

Vì những lý do trên mà việc tìm hiểu cách đổi server CSGO là rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm chơi game của bạn hoàn hảo nhất có thể.

Hướng dẫn chi tiết 2 cách đổi server CSGO cực nhanh 

Chình vì nhiều lợi ích khi chuyển đổi máy chủ mà có rất nhiều người dùng đã tìm hiểu cách đổi server CSGO. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo 2 cách chuyển đổi máy chủ trong game CSGO vô cùng đơn giản ngay dưới đây nhé!

Thay đổi Ping

Theo như những thông tin trên có thể thấy rằng, việc Ping cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi game của bạn trong trận đấu. Vì vậy, cách đổi server CSGO đơn giản chính là bạn hãy điều chỉnh lại giá trị của Ping xuống thấp. 

Bước 1: Bạn chọn vào biểu tượng Steam trên màn hình máy tính PC của mình.

cách đổi server csgo
Bạn nhấn vào biểu tượng Steam trên màn hình PC

Bước 2: Tại đây bạn truy cập và đăng nhập vào CSGO

cách vào server csgo
Bạn truy cập và đăng nhập vào game CSGO

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn nhấn vào mục “Cài đặt” trên giao diện chính của game Esports này.

cách chuyển server csgo
Bạn nhấn vào mục Cài Đặt trên góc trái màn hình

Bước 4: Tại đây, bạn nhấn chọn vào mục “Game”, điều chỉnh giá trị của Ping lên 350 và lựa chọn server mà bản thân thấy phù hợp nhất.

cách đổi server csgo
Tại đây, bạn hãy điều chỉnh Ping và lựa chọn server phù hợp

Sử dụng Steam Route Tool

Bên cạnh cách vào server CSGO bằng thay đổi giá trị của Ping thì còn một cách đổi máy chủ dễ dàng khác mà không cần VPN. Đó chính là bạn có thể chuyển đổi máy chủ bằng cách sử dụng Steam Route Tool.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt phần mềm Steam Route Tool trên thiết bị của mình tại đây.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải phần mềm này, bạn hãy truy cập và mở nó ra.

cách vào server csgo
Sau khi tải về thành công bạn hãy truy cập vào phần mềm này

Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các server CSGO có sẵn trên toàn thế giới. 

cách chuyển server csgo
Ở đây có toàn bộ server CSGO có sẵn trên thế giới

Bước 4: Lúc này, bạn nhấn dấu tích ở cột Blocked để chặn tất cả các server không muốn chơi và chỉ để lại server mình mong muốn.

cách đổi server csgo
Chặn các server không muốn chơi

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại game và tham gia vào máy chủ mình muốn nhé.

cách vào server csgo
Bạn khởi động lại game và tham gia vào server mình muốn

Những lưu ý khi đổi server CSGO

Việc đổi server trong CSGO có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Do vậy, trước khi thực hiện các cách đổi server CSGO phía trên, bạn hãy cân nhắc các yếu tố như độ trễ Ping, vùng địa lý,... trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

cách chuyển server csgo
Những lưu ý khi lựa chọn đổi server trong CSGO

Bên cạnh đó, hãy lưu ý những điều sau khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi máy chủ trong game:

  • Mỗi server đều có mức độ trễ Ping khác nhau nên bạn hãy lựa chọn server có độ trễ Ping thấp nhất để trải nghiệm chơi game tốt hơn. Độ trễ cao có thể gây khó khăn trong phản ứng của bạn.

  • Khi thực hiện cách đổi server CSGO, bạn hãy xác định rõ khu vực địa lý phù hợp để có kết nối tốt nhất. Kết nối đến máy chủ ở gần sẽ giúp bạn giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm khi chơi game.

  • Khi lựa chọn server CSGO, bạn hãy lưu ý rằng có một số server có game mode cụ thể hoặc Ping server giới hạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn đáp ứng được yêu cầu của máy chủ để có thể tham gia vào trận đấu.

  • Mỗi một máy chủ đều có quy định và hạn chế riêng. Vì thế, bạn cần đọc và tuân thủ các quy định này để đảm bảo không vi phạm hoặc bị cấm tham gia trận đấu.

  • Khi thực hiện cách đổi server CSGO, bạn hãy thử nghiệm và điều chỉnh để tìm ra máy chủ phù hợp với sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể thay đổi server trong quá trình chơi để tìm kiếm ra sự kết hợp tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đổi server CSGO mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ đọc kỹ những lưu ý của chúng tôi để dễ dàng chuyển đổi máy chủ tốt và phù hợp với bản thân trong game chơi trên web này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

CSGO
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiểu quả

Esports 22-04-2024

Chắc hẳn các game thủ chẳng ai muốn gặp tình trạng lỗi mạng Valorant dẫn tới bị out lúc trận chiến đang gay cấn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người một số cách khắc phục lỗi mạng Valorant cực đơn giản và hiệu quả dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024
Nguyên nhân lỗi không vào được Valorant và cách khắc phục 2024

Esports 23-04-2024

Lỗi không vào được Valorant là lỗi game thủ thường hay gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không vào được Valorant. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn những lý do cũng như cách khắc phục lỗi Valorant này!

Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng tập Valorant chi tiết từ A-Z cho các game thủ

Esports 22-04-2024

Cách tạo phòng tập Valorant khá là đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều game thủ chưa biết thực hiện. Nếu bạn là người mới chơi Valorant và cũng chưa biết cách tạo phòng tập trong Valorant thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo phòng đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024
Khám phá cách sửa lỗi VAN9003 Valorant cực nhanh chóng 2024

Esports 22-04-2024

Lỗi VAN9003 và VAN9001 là gì? Cách sửa lỗi VAN9003 Valorant và VAN9001 như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ đang gặp phải lỗi Valorant này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết
Hướng dẫn cách đổi server Valorant cực nhanh 2024 game thủ cần biết

Esports 20-04-2024

Mọi người đang muốn tìm kiếm cách đổi server Valorant nhanh chóng, vậy thì cách đơn giản nhất để chuyển đổi chính là đánh dấu vào máy chủ bạn muốn chơi ngay trong game. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá cách chuyển server Valorant ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ
Tổng hợp các cách chỉnh độ nhạy Valorant chi tiết cho các game thủ

Esports 20-04-2024

Chỉnh độ nhạy Valorant là hành động đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn. Bởi bản chất của trò chơi là sử dụng chiến thuật, nên độ nhạy của chuột ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hạ gục đối thủ. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như cách chỉnh độ nhạy chuột trong Valorant tương thích cho cá nhân mình nhé!

Bật mí cách ẩn level Valorant, ẩn rank và lịch sử trận đấu siêu nhanh
Bật mí cách ẩn level Valorant, ẩn rank và lịch sử trận đấu siêu nhanh

Esports 20-04-2024

Cách ẩn level Valorant giúp người chơi bảo vệ được quyền riêng tư cá nhân khi tham gia vào sân chơi lớn. Ngoài ra, bằng cách này cũng giúp bạn tránh được việc bị bắt nạt trong các lần chinh chiến. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết sau đây và học cách “ẩn thân chi thuật" nhé!

Khám phá cách check Float CSGO chi tiết từ A đến Z cho các game thủ
Khám phá cách check Float CSGO chi tiết từ A đến Z cho các game thủ

Esports 17-04-2024

Cách check Float CSGO vừa nhanh, vừa dễ thực hiện cho game thủ nào chưa biết sẽ được cập nhật tại bài viết. Ngoài ra, còn có những vấn đề xoay quanh giá trị Float cũng được giải thích đầy đủ. Cùng chúng tôi theo dõi đến cuối bài viết để khai phá những thông tin giá trị nhé!

Hướng dẫn cách bật mic CSGO và phương pháp khắc phục khi mic bị lỗi
Hướng dẫn cách bật mic CSGO và phương pháp khắc phục khi mic bị lỗi

Esports 17-04-2024

Cách bật mic CSGO được thực hiện như thế nào để tối ưu hoá thời gian trải nghiệm của người chơi? Nếu trong quá trình tham gia, bạn gặp các lỗi liên quan đến việc sử dụng mic trao đổi. Hoặc đôi khi là muốn tắt mic của đồng đội để tránh bị phân tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mic CSGO trong bài viết này nhé!

Khám phá 5 cách xem Demo CSGO dễ dàng và nhanh chóng nhất 2024
Khám phá 5 cách xem Demo CSGO dễ dàng và nhanh chóng nhất 2024

Esports 16-04-2024

Cách xem Demo CSGO ra sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật top 5 cách xem lại Demo CSGO nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cho phép bạn rút ngắn thời gian trải nghiệm cùng sân chơi. Tìm hiểu ngay nhé!

Khám phá cách chỉnh tốc độ chuột CSGO cực nhanh chóng
Khám phá cách chỉnh tốc độ chuột CSGO cực nhanh chóng

Esports 16-04-2024

Chỉnh tốc độ chuột CSGO phù hợp là một phần quan trọng quyết định thành công của một trận đấu đối kháng. Do đó, mỗi người chơi cần điều chỉnh và kiểm tra thử để biết đâu là tốc độ tương thích nhất với máy mình. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh tốc độ chuột qua nhiều phương thức và gợi ý những cài đặt mà cao thủ thường áp dụng.

FaceIT CSGO là gì? Chi tiết cách chơi FaceIT CSGO mới nhất
FaceIT CSGO là gì? Chi tiết cách chơi FaceIT CSGO mới nhất

Esports 09-04-2024

Với những game thủ chơi CSGO hẳn đã không còn xa lạ gì với cái tên FaceIT. Nhưng nếu bạn là người chơi mới mà chưa biết tới FaceIT CSGO thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về hệ thống này cũng như cách chơi CSGO trên FaceIT một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách chơi CSGO không gặp Trung Quốc hiệu quả nhất hiện nay
Hướng dẫn cách chơi CSGO không gặp Trung Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Esports 09-04-2024

Cách chơi CSGO không gặp Trung Quốc đang là một câu hỏi được nhiều game thủ thắc mắc hiện nay. Mỗi người chơi đều muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhưng sự xuất hiện của game thủ Trung Quốc lại khiến trận đấu trở nên khó khăn. Vậy, tại sao các game thủ không thích gặp người Trung Quốc? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những mẹo giúp bạn hạn chế gặp game thủ người Trung Quốc.

Tìm hiểu cách trade skin CSGO và các web mua bán skin uy tín hiện nay
Tìm hiểu cách trade skin CSGO và các web mua bán skin uy tín hiện nay

Esports 08-04-2024

Các trang web trade skin CSGO sẽ là nơi cho phép các game thủ mua, bán hoặc giao dịch các vật phẩm trong game như skin, vũ khí,.. và nhiều thứ khác trên Steam. Nếu bạn là người chơi mới và muốn hiểu sâu hơn về thị trường mua bán skin CSGO thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trade đồ CSGO và hướng dẫn cách mua skin CSGO một cách thuận lợi nhất.

Hướng dẫn cách tăng FPS CSGO cho máy yếu giúp chiến game cực mượt mà
Hướng dẫn cách tăng FPS CSGO cho máy yếu giúp chiến game cực mượt mà

Esports 08-04-2024

Rất nhiều game thủ tìm kiếm cách tăng FPS CSGO vì điều này giúp tạo ra trải nghiệm mượt mà nhất trong game. Tuy vậy, các hướng dẫn hiện nay chưa thực sự chi tiết và không đem lại kết quả như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tăng FPS trong CSGO. Cùng bắt đầu nào!

Hướng dẫn cách mua Prime CSGO giá rẻ cực nhanh cho các tân thủ
Hướng dẫn cách mua Prime CSGO giá rẻ cực nhanh cho các tân thủ

Esports 06-04-2024

Nếu là một game thủ yêu thích tựa game CSGO thì hẳn cụm Prime đã không còn quá xa lạ gì nữa. Với tính năng nổi bật giúp người chơi trải nghiệm quá trình chơi game tốt hơn, nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu cách mua Prime CSGO. Hiểu được mối quan tâm đó, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn mua Prime CSGO ở bài viết dưới đây.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.