Thông tin trò chơi

Đánh đàn piano 1

Thứ tư, 24/04/2024 - 16:36

Game Đánh đàn piano 1 là trò chơi không thể bỏ qua đối với những game thủ đam mê âm nhạc. Tựa game này có lối chơi vô cùng cuốn hút, chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ giây đầu tiên. Sau đây là thông tin chi tiết về trò chơi Đánh đàn piano 1!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu game Đánh đàn piano 1

Trong game Đánh đàn piano 1, bạn sẽ trở thành một thiên tài piano. Bạn sẽ có cơ hội chơi những bài nhạc quen thuộc như: We wish you a merry christmas, Twinkle twinkle, Kiss the rain, River flows in you… Có đa dạng bài nhạc để bạn lựa chọn, với điều kiện bạn đủ thạch anh tím để mở khóa chúng. 

game đánh đàn piano 1
Thông tin game Đánh đàn piano 1

Bạn sẽ có 2 bài nhạc được mở khóa miễn phí đó là We wish you a merry christmas và Twinkle twinkle. Nếu muốn đánh các bài hát khác, bạn cần có đủ thạch anh tím như đã được đề cập phía trên.

Sau đây là thông tin chung về trò chơi piano tiles 1:

  • Thể loại: Game âm nhạc, game piano

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 6+

  • Nhà phát hành: Best Games

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Hướng dẫn chơi game Đánh đàn piano 1

Để chơi game Đánh đàn piano 1, đầu tiên bạn cần nhấn chọn Play. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên bài nhạc, bạn nhấn play để chơi. Bạn cũng có thể nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang dưới góc phải để chọn bài nhạc yêu thích sau đó click Play.

chơi game piano tiles
Cách chơi Đánh đàn piano 1

Cụ thể cách thao tác chơi game piano tiles trên máy tính và điện thoại như sau:

  • Đối với PC/laptop: Khi bắt đầu chơi, các ô màu đen tượng trưng cho các phím đàn bắt đầu trôi dần từ trên xuống. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game piano tiles trên máy tính là click chuột trái vào các ô đen theo thứ tự từ dưới lên trên.

  • Đối với điện thoại: Trên điện thoại bạn cũng thực hiện tương tự như ở máy tính nhưng điểm khác biệt ở đây chính là việc thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Hãy nhớ rằng nếu để bất cứ ô màu đen nào trôi xuống mà không ngăn chặn được, bạn sẽ phải nhận thất bại. Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng đôi tay của mình đủ nhanh nhạy để bấm kịp thời các ô màu đen trước khi chúng bị trôi tuột xuống phía dưới.

Đánh giá của người chơi về piano tiles game

Trò chơi Đánh đàn piano 1 nhận được rất nhiều lời nhận xét đánh giá đến từ cộng đồng người chơi tựa game này. Sau đây sẽ là đánh giá tổng quan của người chơi về game Đánh đàn piano 1:

Lối chơi

Piano tiles online game có lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu trải nghiệm. Người chơi cần chạy đua với thời gian, nhấn vào những ô màu đen liên tục và đảm bảo nó không bị trôi tuột xuống dưới. Nó yêu cầu sự nhanh nhạy từ đôi mắt cho tới bàn tày của mỗi người chơi.

trò chơi piano tiles
Game Đánh đàn piano có lối chơi siêu hấp dẫn

Đồ họa

Đồ họa của game tuy không quá hiện đại nhưng vẫn có những nét rất riêng. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đã thấy rất hứng thú và muốn trải nghiệm.

Âm thanh

Không thể không nhắc đến âm thanh tuyệt vời của piano tiles game. Đến với những trò chơi âm nhạc, người chơi mong chờ nhất vào những bài nhạc, hiệu ứng của game. Quả thật, game Đánh đàn piano giúp người chơi có được những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Trên đây iTuoitho đã chia sẻ tới bạn toàn bộ thông tin về tựa game Đánh đàn piano 1. Đây chắc chắn là trò chơi không thể bỏ qua của mọi game thủ đam mê các trò chơi âm nhạc. Chúc bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng game đánh đàn piano này!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN