Thông tin trò chơi

Đánh đàn piano ảo

Thứ tư, 24/04/2024 - 15:04

Game Đánh đàn piano ảo là trò chơi âm nhạc được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ thông tin cũng như cách chơi hiệu quả trò chơi này. Cùng theo dõi nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lời mở đầu về game Đánh đàn piano ảo

Đến với game Đánh đàn piano ảo, bạn sẽ trở thành nhạc sĩ tài ba và tạo ra những âm hưởng tuyệt vời với chiếc đàn của mình. Bạn sẽ được trang bị một chiếc đàn piano tiêu chuẩn và nhiệm vụ của bạn là thao tác trên bàn phím, chuột hoặc cảm ứng điện thoại.

game đánh đàn piano ảo
Thông tin tổng quan game Đánh đàn piano ảo

Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Đánh đàn piano ảo:

 • Thể loại: Game âm nhạc, game piano

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 6+

 • Nhà phát hành: Play-Games.com

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Cách chơi game Đánh đàn piano ảo

Cách thao tác trong game Đánh đàn piano ảo khá đơn giản. Đầu tiên, bạn nhấn nút Play Now để tham gia. Màn hình sẽ hiện lên cây đàn để bạn thỏa sức tạo ra những giai điệu yêu thích. 

đàn piano ảo
Cách chơi game Đánh đàn piano ảo cực dễ

Cụ thể thao tác trên máy tính và điện thoại của tựa game âm nhạc này như sau:

 • Đối với PC/laptop: Để nhấn các phím trắng trên đàn piano, hãy sử dụng các phím bàn phím sau: Z, X, C, V, B, N, M, Q, W, E, R, T, Y, U. Đối với phím đen sẽ là các phím: S, D, G, H, J, 2, 3, 5, 6, 7. Bạn cũng có thể sử dụng chuột để thao tác, tuy vậy có một hạn chế đó là bạn không thể kết hợp các nốt với nhau khi click chuột.

 • Đối với điện thoại: Thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng đối với các phím đen và phím trắng để tạo ra những âm hưởng tuyệt vời nhất.

Bạn cần quan sát thật kỹ quy ước các phím đen và trắng với các phím bấm bàn phím để có thể tạo ra những giai điệu tuyệt vời nhất. Việc này thời gian đầu có thể sẽ gây ra khó khăn cho bạn. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và trở thành chuyên gia piano nhanh thôi!

Hãy thao tác các phím theo cách bạn muốn. Bạn có thể tạo ra giai điệu của riêng mình hoặc có thể chơi bài nhạc yêu thích. Dù cho chơi theo cách thức nào đi chăng nữa, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với tựa game piano này.

Điểm nổi bật của game đàn piano ảo

đàn piano ảo trên máy tính
Tính năng nổi bật của trò chơi Đánh đàn piano ảo

Game Đánh đàn piano ảo online có những tính năng cực hay, có thể nói là vượt trội nếu đem so sánh với các trò chơi piano khác trên thị trường hiện nay. Sau đây sẽ là những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi Đánh đàn piano ảo:

 • Các phím đàn đen và trắng được quy ước theo các phím máy tính rất rõ ràng trên màn hình giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn.

 • Giai điệu các phím đàn cực chân thực, người nghe khó có thể biết được đây là tựa game online khi chỉ nghe thấy phần âm thanh.

 • Người chơi có thể tùy ý nâng hoặc hạ tông đàn piano, phù hợp với từng bài hát cụ thể. Đây là tính năng vượt trội của game đàn piano ảo trên máy tính này khi đem so sánh với các trò chơi cùng thể loại.

Trên đây iTuoitho đã thông tin tới bạn chi tiết về tựa game Đánh đàn piano ảo. Đây chắc chắn là trò chơi không thể thiếu với các game thủ yêu thích piano. Chúc bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng game Đàn piano ảo!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN