Thông tin trò chơi

Đánh đàn piano 4

Thứ năm, 25/04/2024 - 17:00

Nếu bạn là người đam mê piano và đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn vui vẻ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua tựa game Đánh đàn piano 4. Với lối chơi lôi cuốn cùng âm thanh sống động tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt khi lần đầu trải nghiệm. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết cũng như cách chơi hiệu quả trò chơi Đánh đàn piano 4.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về game Đánh đàn piano 4

Khi tham gia trải nghiệm game Đánh đàn piano 4, bạn sẽ có thể tạo ra những giai điệu piano tuyệt vời cho những bài hát hay nhất thế giới. Bạn có thể tùy ý chọn các bài hát USUK, JPop, KPop… khi chơi game piano này.

game đánh đàn piano 4
Tổng quan game Đánh đàn piano 4

Được chơi piano những bài hát yêu thích của riêng mình sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và lôi cuốn. Phần đông người chơi nhận xét rằng lối chơi của tựa game này quá hấp dẫn, khiến họ không thể rời mắt ngay từ khi chơi lần đầu.

Sau đây là thông tin tổng quan về Piano tiles 4 game:

 • Thể loại: Game âm nhạc, game piano

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 6+

 • Nhà phát hành: Miniplay

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Chi tiết cách chơi game Đánh đàn piano 4

Cách chơi Piano tiles 4 online game khá giống với các phiên bản trước đó là piano tiles 3, 2 và 1. Khi truy cập game, các bài hát sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy nhấn Play để bắt đầu chơi piano tiles 4.

piano tiles 4 online game
Cách chơi game Đánh đàn piano 4

Chi tiết thao tác chơi game Đánh đàn piano 4 trên máy tính và điện thoại như sau:

 • Đối với PC/laptop: Trong game piano 4 trên máy tính, bạn sử dụng chuột trái để nhấn vào các phím màu đen khi chúng di chuyển từ trên xuống dưới. Đảm bảo bạn nhấn từ phím gần phía dưới nhất trước, vì nếu có phím nào không được nhấn và chạm đáy, bạn sẽ thua màn chơi.

 • Đối với điện thoại: Cách chơi game piano 4 trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính, nhưng thay vì sử dụng chuột, bạn sẽ thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Điều này đòi hỏi bạn phải chính xác và nhanh nhạy hơn trong việc nhấn vào các phím màu đen để không để chúng trôi tuột xuống dưới cùng và đảm bảo tạo ra bản nhạc hoàn hảo nhất.

Game không có giới hạn thời gian nhưng bạn cần đảm bảo tốc độ để theo kịp các phím bấm đang trôi xuống. Hãy nhớ nhấn chính xác vào các phím màu đen và tránh nhấn nhầm vào các phím xung quanh để vượt qua màn chơi nhanh nhất nhé!

Những tính năng cực hay của piano tiles 4 game

Có thể thấy rằng Đánh đàn piano 4 là một tựa game được nhà phát hành Miniplay rất chăm chút. Từ lối chơi, hình ảnh và âm thanh đều đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. 

piano tiles 4 game
Tính năng nổi bật của game Đánh đàn piano 4

Sau đây sẽ là những điểm nổi bật nhất của trò chơi Đánh đàn piano 4:

 • Người chơi cần chạy đua với thời gian để không có ô nào trôi tuột xuống dưới cùng. Đây là thách thức thú vị, tạo nên điểm hấp dẫn riêng cho game Đánh đàn piano 4.

 • Hiệu ứng hình ảnh là một điểm cộng lớn trong trò chơi Đánh đàn piano 4. Chúng ta có thể thấy màu nền liên tục được chuyển đổi sang các màu sắc, hiệu ứng khác nhau. Điều này tạo nên cảm giác phấn khích cực độ với mọi người chơi.

 • Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới phần âm thanh tuyệt vời của trò chơi này. Người chơi được lựa chọn đa dạng các bài nhạc cực hay hiện nay. Bên cạnh đó, các bài nhạc huyền thoại đối với mọi thế hệ cũng được tích hợp trong Piano solo magic dream tiles game 4.

Như vậy iTuoitho đã chia sẻ tới bạn toàn bộ thông tin về tựa game Đánh đàn piano 4. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi hiệu quả trò chơi âm nhạc này. Chúc bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cùng Piano tiles 4 game!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN