Thông tin trò chơi

Đánh đàn piano tiles 2

Thứ năm, 25/04/2024 - 14:57

Game Đánh đàn piano tiles 2 là tựa game âm nhạc lôi cuốn nhất hiện nay. Trò chơi này hấp dẫn các game thủ bởi lối chơi lôi cuốn và âm thanh cực sống động. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết cũng như cách chơi hiệu quả game piano này!

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game Đánh đàn piano tiles 2

Game Đánh đàn piano tiles 2 là một siêu phẩm của silvergames. Kể từ khi ra mắt, trò chơi này luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của người chơi. Trò chơi được nhà phát hành nâng cấp lên so với phiên bản trước đó là Piano tiles 1.

game đánh đàn piano tiles 2
Thông tin game Đánh đàn piano tiles 2

Đến với trò chơi âm nhạc này, game thủ sẽ thỏa sức tạo nên những bản nhạc piano tuyệt vời nhất. Có rất nhiều bài nhạc hay bạn có thể lựa chọn như: Jasmine, Happy Birthday to You, The Painter… 

Sau đây là thông tin chung về trò chơi Piano tiles 2:

  • Thể loại: Game âm nhạc, game piano

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 6+

  • Nhà phát hành: silvergames

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Cách chơi game Đánh đàn piano tiles 2 cực hiệu quả

Là phiên bản nâng cấp của Piano tiles 1 do đó cách thức chơi game Đánh đàn piano 2 cũng tương tự như phiên bản đầu tiên. Để bắt đầu, bạn hãy nhấn nút Play phía trên màn hình. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra các bài nhạc piano để người chơi lựa chọn. Tuy vậy, bạn chỉ có thể chơi lần lượt từ bản nhạc đầu tiên bởi các bài sau bạn cần mở khóa mới có thể chơi được.

chơi game đánh đàn piano 2
Chi tiết cách chơi game Đánh đàn piano 2

Cụ thể thao tác chơi game Đánh đàn piano tiles 2 trên máy tính và điện thoại như sau:

  • Đối với PC/laptop: Chơi game piano 2 trên máy tính, bạn click chuột trái vào những ô màu đen đang trôi dần từ trên xuống dưới. Hãy click lần lượt từ ô gần phía dưới nhất bởi nếu để những ô màu đen lọt xuống dưới cùng, bạn sẽ thua màn chơi.

  • Đối với điện thoại: Cách chơi game Đánh đàn piano 2 trên điện thoại tương tự như trên máy tinh, điểm khác biệt duy nhất ở đây đó chính là việc bạn thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Màn chơi không giới hạn thời gian hoàn thành nhưng bạn cần đảm bảo tốc độ của mình để những ô màu đen không bị trôi tuột xuống dưới cùng. Bên cạnh đó, hãy nhấn chính xác vào các ô đàn màu đen để tạo nên bản nhạc tuyệt vời nhất. Nếu bạn bấm nhầm vào các ô xung quanh, màn chơi của bạn sẽ bị kết thúc ngay lập tức. Hãy chú ý nhé!

Đánh giá tổng quan về trò chơi piano tiles 2

Nhìn chung, game Đánh đàn piano tiles 2 được đông đảo người chơi yêu thích và trải nghiệm, qua đó nhận được rất nhiều lời đánh giá từ cộng đồng game thủ. Sau đây sẽ là đánh giá tổng quan về trò chơi âm nhạc này:

Lối chơi

Giống như phiên bản trước đó, game Đánh đàn piano 2 có lối chơi siêu cuốn, hấp dẫn người chơi. Việc chạy đua với thời gian để tạo nên những âm hưởng du dương tuyệt vời nhất giúp người chơi cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Đồ họa

Đồ họa của game Đánh đàn piano tiles 2 được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước đó. Chúng ta có thể thấy rằng màu sắc, hình ảnh của trò chơi này hút mắt người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

game đánh đàn piano tiles 2
Đồ họa trò chơi Piano tiles 2 cực hút mắt

Âm thanh

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến phần âm thanh khi nói về trò chơi piano này. Đây là phần mong chờ nhất của mọi game thủ và Đánh đàn piano tiles đã không làm mọi người thất vọng. Âm thanh sống động, những bài hát huyền thoại được tái hiện trong game khiến người chơi vô cùng phấn khích.

Như vậy iTuoitho đã chia sẻ tới bạn toàn bộ thông tin về tựa game Đánh đàn piano tiles 2. Có thể nói rằng đây là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn là người đam mê các trò chơi âm nhạc. Hy vọng bạn sẽ có được thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi Đánh đàn piano tiles 2!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN