Thông tin trò chơi

Người que parkour

Thứ bảy, 23/12/2023 - 08:00

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi hành động mạo hiểm thì game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, game Stickman Parkour còn hấp dẫn người dùng bởi những tính năng nổi bật mà ít thể loại game có được. Nếu bạn muốn khám phá những điều thú vị của game thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland

Game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland là trò chơi thuộc thể loại game người que kết hợp với game hành động. Đến với tựa game này, bạn sẽ được nhập vai thành một anh chàng người que và thực hiện các động tác nhảy thật khéo léo, chính xác để chinh phục các thử thách trước mắt. 

Khi thực hiện các thao tác Parkour, người chơi cần phải đưa ra quyết định trong tích tắc và biết kiểm soát để nhân vật không bị rơi xuống vực sâu. Mặc dù có nhiều chướng ngại vật trong trò chơi làm bạn bị đẩy ra rìa nhưng vẫn có một vài loại hỗ trợ giúp bạn nhảy cao và xa hơn.  

game người que parkour
Giới thiệu về game Người Que Parkour

Trò chơi Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland có lối chơi tuy đơn giản nhưng lại có sự khác biệt so với các game người que cùng thể loại. Một số thông tin dưới đây giúp người chơi nắm rõ hơn: 

  • Thể loại: Game hành động, game người que

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 13+

  • Nhà phát hành: Crazygames

  • Nền tảng: Máy tính (Windows, MacOS) và điện thoại (Android, iOS)

 

Những ưu điểm nổi bật của game Stickman Parkour Skyland    

Game Parkour Người Que - Stickman Parkour Skyland thu hút lượng lớn người dùng trải nghiệm trò chơi chỉ trong một thời gian khá ngắn. Vậy lý do nào làm cho Stickman Parkour hấp dẫn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm nổi bật ngay dưới đây nhé. 

game stickman parkour
Đặc điểm nổi bật của trò chơi

Lối chơi cực cuốn với thao tác đơn giản

Tựa game người que nhảy có lối chơi cực cuốn với thao tác đơn giản, cũng vì vậy mà những người mới chơi dễ dàng bắt kịp. Để chơi game, bạn cần sử dụng chuột hoặc bấm chạm màn hình để điều khiển người que nhảy qua các chướng ngại vật để có thể tới được cổng thì mới tính là đã hoàn thành cấp độ đó.

Thế nhưng, để vượt qua được các cấp độ đó không phải là điều dễ dàng. Người chơi cần phải biết tính toán khoảng cách giữa các chướng ngại vật để thực hiện cú nhảy chính xác. Cấp độ càng cao thì thử thách càng nhiều, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ căng thẳng hơn bởi chỉ trong nháy mắt thôi bạn có thể rơi tõm xuống vực sâu và phải bắt đầu lại từ đầu. 

 

Chuyển động nhân vật người que mượt mà

game parkour người que
Nhân vật người que chuyển động mượt mà

Nhân vật người que Stickman được thiết kế với những chuyển động mượt mà, giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng trong một tựa game hành động Parkour đòi hỏi độ chính xác cao. Nhờ vậy mà dù chỉ là một flash game nhẹ nhàng, tựa game Stickman Parkour Skyland đã thành công thu hút lượng lớn người chơi tham gia.

70+ màn chơi với độ khó tăng dần    

Game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland được thiết kế với hơn 70 màn chơi khác nhau từ dễ đến khó. Càng lên cao, cấp độ khó càng tăng, đồng nghĩa thử thách cũng sẽ nhiều hơn. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh, nhanh trí tìm phương pháp nhảy sao cho hiệu quả nhất để chinh phục các cấp độ.

 

Hỗ trợ vượt màn với tính năng xem quảng cáo

người que nhảy
Hỗ trợ vượt màn với tính năng xem quảng cáo

Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất mà rất hiếm trò chơi có được. Khi các thử thách quá cam go, bạn không thể vượt qua các màn dù đã chơi nhiều lần thì đây là sự lựa chọn phù hợp lúc này. Với tính năng xem quảng cáo theo yêu cầu, bạn sẽ được vượt màn để bắt đầu khám phá các thử thách phía sau. 

Hướng dẫn cách chơi game Stickman Parkour Skyland

Game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland hiện tại có thể tham gia trên các nền tảng khác nhau. Chỉ cần truy cập vào trình duyệt web là người chơi đã có thể bắt đầu trải nghiệm. Sau đây là trình tự các bước chơi game cho những người mới tham gia lần đầu tham khảo. 

Bước 1: Chọn dòng chữ “Bắt đầu chơi” để trải nghiệm game Người Que Parkour.

Chọn Bắt đầu chơi để vào chơi game
Chọn Bắt đầu chơi để vào chơi game

Bước 2: Tiếp theo, chọn Play để chính thức vào trò chơi.

Chọn Play để vào bên trong
Chọn Play để vào bên trong

Bước 3: Chọn cấp độ 1 để chơi.

Chọn cấp độ 1 để vào chơi
Chọn cấp độ 1 để vào chơi

Bước 4: Xuất hiện giao diện trò chơi, sử dụng các phím di chuyển để điều khiển người que nhảy qua các chướng ngại vật. Khi người que tới cổng tiếp theo tức là đã vượt qua màn chơi đó. Tiếp tục chơi tương tự ở các cấp độ tiếp theo. 

Trải nghiệm game cùng với nhân vật người que
Trải nghiệm game cùng với nhân vật người que

Lời kết        

Có thể thấy, cuộc phiêu lưu với game Người Que Parkour - Stickman Parkour Skyland không có điểm giới hạn nào cả. Hãy đến với Game Giải Trí Online để khám phá tựa game có một không hai cùng vô vàn thử thách đang chờ đợi này nhé. Nếu thấy trò chơi hấp dẫn, đừng quên bấm nút chia sẻ để lan tỏa cho nhiều người được biết tới.

Chơi thêm các game Người que hay:

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.