Gợi ý cách setting PUBG Mobile 3 ngón đơn giản, dễ dàng nhất

Thứ năm, 14/03/2024 - 07:25

Setting PUBG Mobile 3 ngón là một trong những thao tác quan trọng đối với game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Những thiết lập phù hợp sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng, ngắm bắn chuẩn xác… Theo dõi ngay bài viết dưới đây của để tìm hiểu chi tiết cách setting độ nhạy 3 ngón PUBG Mobile nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu độ nhạy PUBG Mobile 3 ngón

Độ nhạy khi setting PUBG Mobile 3 ngón sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự linh hoạt khi hành động của người chơi trong game. Khi thiết lập các thao tác này, khả năng ngắm bắn, di chuyển hay việc nhảy, leo tường… của bạn sẽ mượt mà hơn đáng kể.

setting pubg mobile 3 ngón
Tầm quan trọng của việc thiết lập độ nhạy PUBG Mobile 3 ngón

Vậy nên việc thiết lập cách chơi PUBG Mobile 3 ngón hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Bởi cách cài đặt bắn 3 ngón PUBG Mobile sẽ nâng cấp nhiều điểm khác biệt trong bố cục, độ nhạy cũng như kích thước ngắm bắn so với thao tác bắn 2 ngón thông thường.

Hướng dẫn chi tiết cách setting PUBG Mobile 3 ngón

Cài đặt bắn 3 ngón PUBG Mobile sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn so với thao tác 2 ngón thông thường. Tuy nhiên, đối với người chơi mới thì việc thiết lập độ nhạy là khá khó khăn. Hãy đến với hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile 3 ngón chi tiết ngay nhé.

Độ nhạy khi ngắm bắn

cách setting pubg mobile 3 ngón
Cách chỉnh độ nhạy khi ngắm bắn

Điều đầu tiên khi setting PUBG Mobile 3 ngón chính là thiết lập độ nhạy ngắm bắn. Người chơi nhấn vào mục “Độ nhạy ngắm bắn” để bắt đầu điều chỉnh các thông số sau:

 • Red Dot, Holo, Hỗ trợ ngắm: 60%

 • Ống ngắm 2x: 58%

 • Ống ngắm 3x, Win94: 40%

 • Ống ngắm 4x, VSS: 30%

 • Ống ngắm 6x: 20%

 • Ống ngắm 8x: 8%

Độ nhạy camera

setting độ nhạy pubg mobile 3 ngón
Căn chỉnh độ nhạy camera

Sau khi thiết lập thành công độ nhạy khi ngắm bắn, người chơi chuyển hướng đến mục “Độ nhạy camera” để bắt đầu setting. Sau đây là hướng dẫn căn chỉnh chi tiết:

 • Red Dot, Holo, Hỗ trợ ngắm: 60%

 • Ống ngắm 2x: 55%

 • Ống ngắm 3x, Win94: 30%

 • Ống ngắm 4x, VSS: 17%

 • Ống ngắm 6x: 12%

 • Ống ngắm 8x: 10%

Gyrocross

cách chơi pubg mobile 3 ngón
Setting cảm biến của con quay

Gyrocross được hiểu đơn giản là cảm biến con con quay. Cảm biến này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi khi quan sát các hướng khác nhau trong chiến đấu mà không cần dừng lại.

Cách setting PUBG Mobile 3 ngón cụ thể như sau:

 • Red Dot, Holo, Hỗ trợ ngắm: 300%

 • Ống ngắm 2x: 300%

 • Ống ngắm 3x, Win94: 180%

 • Ống ngắm 4x, VSS: 130%

 • Ống ngắm 6x: 100%

 • Ống ngắm 8x: 40%

Hướng dẫn cách cài đặt điều khiển PUBG Mobile 3 ngón

Sau khi setting độ nhạy PUBG Mobile 3 ngón, người chơi cần quan tâm đến việc cài đặt bắn 3 ngón trong game sao cho phù hợp. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết dưới đây để áp dụng hiệu quả nhất.

Sắp xếp bố cục các phím

cài đặt điều khiển pubg mobile 3 ngón
Sắp xếp các phím phù hợp giúp thao tác linh hoạt hơn

Cách thiết lập PUBG Mobile 3 ngón sẽ có sự khác biệt so với thiết lập mặc định thông thường. Có 3 vùng phím mà người chơi game Esports này cần thiết lập lại bao gồm:

 • Nút bắn: Được sắp xếp ở vị trí góc trái phía trên cùng màn hình. Điều này giúp bạn có thể bấm chạm bằng ngón trỏ trái và tạo khoảng cách với nút bấm bắn, tránh tình trạng nhầm lẫn. Hơn nữa, điều này giúp người chơi tiết kiệm không gian để thao tác các phím khác.

 • Nút vũ khí: Đặt ở mép dưới và chính giữa của màn hình. Vị trí này sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng chạm vào bằng cả 2 ngón tay, cũng như sự linh hoạt khi thao tác.

 • Các nút thao tác khác (nằm, trèo, nhảy…): Xếp ngược lại so với phím di chuyển. Việc kéo hết các phím còn lại về góc phải màn hình giúp cho bạn dễ dàng thao tác và kết hợp cùng các phím khác khi chiến đấu như nhảy vào leo tường cùng một lúc…

Điều chỉnh thông số kích thước các phím

cài đặt bắn 3 ngón pubg mobile
Thay đổi kích thước các phím trung bình từ 100 - 160%

Để setting PUBG Mobile 3 ngón một cách chuẩn xác nhất, bạn cần lưu ý đến việc thay đổi kích thước sao cho phù hợp nhất. Muốn làm được điều này, tham khảo hướng dẫn sau đây nhé!

 • Phím thực hiện bắn: 160 - 200%

 • Phím nghiêng trái/phải: 120 - 140%

 • Phím mở chỗ ống ngắm: 140 - 160%

 • Những phím nằm, nhảy, trèo, ngồi: 120 - 140%

 • Đeo balo: 100 - 120%

 • Nạp đạn: 130 - 140%

Tổng hợp mã code khi cài đặt bắn 3 ngón PUBG Mobile mới nhất

Mã code để cài đặt PUBG Mobile 3 ngón sẽ có sự khác biệt khi có Gyro hoặc không. Để thực hiện nhập mã code thành công, người chơi cần thực hiện qua các bước sau:

Mã code setting trong PUBG Mobile 3 ngón không Gyro

Mã code trong trường hợp không có Gyro mới nhất chính là 6982-3682-4602-0715-824. Thực hiện các bước dưới đây để nhập mã code thành công:

Bước 1: Nhấn vào mục Bố cục để bắt đầu

setting pubg mobile 3 ngón
Chọn vào Bố cục

Bước 2: Nhập code setting 6982-3682-4602-0715-824 và nhấn Tìm kiếm

cách setting pubg mobile 3 ngón
Nhập mã code và nhấn Tìm kiếm

Bước 3: Nhấn vào Xem trước/ Sử dụng

setting độ nhạy pubg mobile 3 ngón
Chọn vào Xem trước/ Sử dụng sau khi tìm kiếm

Bước 4: Chọn Xác nhận để lưu setting này

cách chơi pubg mobile 3 ngón
Nhấn Xác nhận để trải nghiệm ngay

Mã code cách chơi PUBG Mobile 3 ngón Gyro

Mã code setting 3 ngón trong PUBG Mobile mới nhất trong trường hợp có Gyro là 6982-3424-7185-4862-974. Sau đây là các bước nhập mã code chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chọn vào mục Bố cục

cài đặt điều khiển pubg mobile 3 ngón
Nhấn vào Bố cục

Bước 2: Nhập code setting 6982-3424-7185-4862-974 vào chọn Tìm kiếm

cài đặt bắn 3 ngón pubg mobile
Nhập mã code setting và nhấn Tìm kiếm

Bước 3: Chọn vào Xem trước/ Sử dụng

setting pubg mobile 3 ngón
Nhấn vào phần Xem trước/ Sử dụng 

Bước 4: Nhấn Xác nhận để lưu mã code thành công

Hoàn thành quá trình nhận mã code
Hoàn thành quá trình nhận mã code

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin về cách setting PUBG Mobile 3 ngón. Việc điều chỉnh đúng độ nhạy cũng như thông số các phím sẽ giúp cho việc di chuyển và thao tác của bạn linh hoạt hơn. Hy vọng rằng người chơi có thể áp dụng thành công và có những giây phút chơi PUBG Mobile tuyệt vời trên web chơi game online.

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Khám phá đội hình Clash Royale tốt nhất để chinh phục Arena 7-8
Khám phá đội hình Clash Royale tốt nhất để chinh phục Arena 7-8

Esports 03-04-2024

Clash Royale được biết đến là một tựa game đa dạng về chiến thuật, đòi hỏi bạn phải kết hợp xây dựng Deck và combo quân hợp lý. Nếu như bạn vẫn chưa có một đội hình Clash Royale tốt và phù hợp với bản thân thì có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xây dựng Deck sao cho hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tải Clash Royale hack đơn giản trên IOS và Android
Hướng dẫn cách tải Clash Royale hack đơn giản trên IOS và Android

Esports 13-03-2024

Clash Royale hack hay còn gọi là Clash Royale MOD APK là phiên bản (vô hạn tiền, kim cương, mở khóa) của nhà Supercell dành cho người chơi. Phiên bản này là điều mong ước của nhiều anh em khi chơi Clash Royale. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải Clash Royale hack về máy thì bài viết này của cúng tôi là dành cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu

Esports 12-03-2024

Clash Royale là dòng game chiến thuật bày trận với lối chơi độc đáo và đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, những trận chiến PvP trong game cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị, hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời. Nếu bạn cũng có hứng thú với tựa game này nhưng chưa biết cách chơi thì xem ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Clash Royale cho người mới cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách nạp gem Clash Royale và 3 mẹo kiếm gem miễn phí
Hướng dẫn cách nạp gem Clash Royale và 3 mẹo kiếm gem miễn phí

Esports 11-03-2024

Tiếp nối thành công của rực rỡ của Clash of Clans, Clash Royale cũng được đông đảo game thủ trên thế giới yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Để đội quân của mình trở nên hùng hậu hơn thì bạn phải dùng gem để nâng cấp. Vậy, làm thế nào để kiếm gem trong game? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách nạp gem Clash Royale cực đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách ẩn tên trong Valorant siêu dễ dành cho tân thủ
Hướng dẫn cách ẩn tên trong Valorant siêu dễ dành cho tân thủ

Esports 11-04-2024

Cách ẩn tên trong Valorant khá đơn giản nhưng có rất nhiều bạn chưa biết cách thực hiện ra sao. Vậy làm cách nào để người chơi có thể ẩn tên trong Valorant? Hãy cùng khám phá chi tiết các bước thực hiện ngay trong bài viết này nhé!

Mách bạn cách đổi tên Valorant cực nhanh chóng chỉ với 4 bước
Mách bạn cách đổi tên Valorant cực nhanh chóng chỉ với 4 bước

Esports 11-04-2024

Khác với Liên Minh Huyền Thoại, Valorant là tựa game cho phép người chơi thỏa thích đổi tên in-game của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đổi tên Valorant thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên game Valorant cực đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước cơ bản.

Hướng dẫn cách kết bạn trong Clash Royale chi tiết từng bước
Hướng dẫn cách kết bạn trong Clash Royale chi tiết từng bước

Esports 09-03-2024

Dù bạn là người mới chơi thì cách kết bạn trong Clash Royale cũng không hề khó thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây là sẽ thành công. Không chỉ hướng dẫn chi tiết cách kết bạn trên Clash Royale mà chúng tôi còn chỉ cho bạn cách liên kết tài khoản game với facebook. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Clash Royale trên Smart Phone và PC
Hướng dẫn chi tiết cách tải Clash Royale trên Smart Phone và PC

Esports 08-03-2024

Nếu bạn là một fan của tựa game chiến thuật “Clash of Clans” thì chắc hẳn “Clash Royale” là cái tên bạn không nên bỏ qua. Clash Royale cũng là một trò chơi chiến thuật xây dựng lãnh thổ, bảo vệ tháp canh,...rất lôi cuốn. Hãy cùng tìm hiểu cách tải Clash Royale chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Review TOP 5 các tướng trong Overwatch mạnh nhất cho newbie
Review TOP 5 các tướng trong Overwatch mạnh nhất cho newbie

Esports 18-03-2024

Các tướng trong Overwatch là chủ đề thu hút nhiều game thủ. Các nhân vật trong Overwatch đóng một vai trò hết sức quan trọng đến tỷ lệ thắng của trận đấu. Một trong những vai trò điển hình chính là chỉ số DPS. Cùng khám phá TOP 5 các tướng Overwatch mạnh nhất mà người chơi không thể bỏ lỡ.

Hướng dẫn chơi Overwatch 2 cực chi tiết dành cho người mới
Hướng dẫn chơi Overwatch 2 cực chi tiết dành cho người mới

Esports 15-03-2024

“Hướng dẫn chơi Overwatch 2” là cụm từ được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Để chơi Overwatch 2 đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần nắm được cách chơi và một số mẹo trong tựa game này. Hãy cùng iTuoitho giải đáp ngay sau đây nhé!

Cách đổi tên Overwatch nhanh chóng với 3 bước cực đơn giản
Cách đổi tên Overwatch nhanh chóng với 3 bước cực đơn giản

Esports 14-03-2024

Cách đổi tên Overwatch 2 như thế nào? Có mất phí khi đổi tên trong Overwatch 2 hay không? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của người chơi Overwatch 2 hiện nay. Hãy cùng giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách tăng FPS Overwatch 2 đơn giản cực mượt mà tối ưu
Hướng dẫn cách tăng FPS Overwatch 2 đơn giản cực mượt mà tối ưu

Esports 13-03-2024

Cách tăng FPS Overwatch 2 là chủ đề được cộng đồng người chơi tựa game này tìm kiếm khá nhiều. Việc đạt được FPS cao giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Overwatch. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 9 cách tăng FPS cho game Overwatch 2 ngay sau đây!

Cách giảm ping Overwatch 2 cực hiệu quả người chơi nên biết
Cách giảm ping Overwatch 2 cực hiệu quả người chơi nên biết

Esports 12-03-2024

“Cách giảm ping Overwatch 2 như thế nào?” là thắc mắc chung của nhiều game thủ. Khi chơi Overwatch 2 không thể tránh khỏi tình trạng giật lag trong game. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm khá khó chịu với người chơi khi bị giật lag hoặc văng ra giữa các trận chiến kịch tính. Hãy cùng tìm cách khắc phục ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng nhập Overwatch 2 và khắc phục lỗi thường gặp
Hướng dẫn đăng nhập Overwatch 2 và khắc phục lỗi thường gặp

Esports 11-03-2024

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn đăng nhập Overwatch 2 thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn chi tiết các bước đăng nhập Overwatch 2 và hướng dẫn khắc phục một số lỗi hay gặp. Cùng bắt đầu nào!

Overwatch nhân vật nữ gồm những ai? Nhân vật nào quyến rũ nhất?
Overwatch nhân vật nữ gồm những ai? Nhân vật nào quyến rũ nhất?

Esports 09-03-2024

Overwatch nhân vật nữ bao gồm những ai? Đâu là nhân vật nữ quyến rũ nhất trong Overwatch? Đây là câu hỏi khá phổ biến của nhiều game thủ mới bắt đầu tham gia trò chơi này. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu 2 cách chỉnh góc nhìn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất
Tìm hiểu 2 cách chỉnh góc nhìn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Esports 11-03-2024

Cách chỉnh góc nhìn trong PUBG Mobile chuẩn xác sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh. Có hai góc ngắm bắn trong PUBG Mobile đó là FPP và TPP. Vậy hai góc nhìn này có những ưu và nhược điểm gì? Cùng giải đáp thắc mắc trên và tìm hiểu cách chuyển góc nhìn trong PUBG Mobile qua bài viết này!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN

Click vào nút Lấy Pass bên dưới vui lòng đợi 30s để lấy mã giải nén tài liệu.