Thông tin trò chơi

Cô dâu chú rể hôn nhau

Thứ hai, 22/04/2024 - 15:52

Game Cô dâu chú rể hôn nhau là trò chơi nhận được sự yêu thích đông đảo từ cộng đồng. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và âm thanh lôi cuốn, người chơi sẽ không thể rời mắt một khi tham gia chơi tựa game tình yêu này. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về trò chơi Cô dâu chú rể hôn nhau!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chung về game cô dâu chú rể hôn nhau

Tham gia chơi game Cô dâu chú rể hôn nhau, bạn sẽ hóa thân thành cặp đôi tình nhân trong lễ đường. Họ nhìn nhau âu yếm và mong muốn trao những nụ hôn nồng cháy tới nửa kia. Nhưng có một vấn đề ở đây đó chính là họ rất ngại khi những người xung quanh chứng kiến. 

game cô dâu chú rể hôn nhau
Thông tin về game Cô dâu chú rể hôn nhau

Nếu mọi người xung quanh nhìn thấy cảnh tượng đó, cặp đôi sẽ ngay lập tức bị hóa băng. Vì vậy, họ chờ đợi lúc những người bên cạnh không để ý vào trao nhau môi hôn ngọt ngào. Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Cô dâu chú rể hôn nhau:

 • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 16+

 • Nhà phát hành: Wowz

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Cách chơi game cô dâu chú rể hôn nhau như thế nào?

Cách thức chơi trò chơi Cô dâu chú rể hôn nhau khá đơn giản và dễ thao tác. Cụ thể cách chơi trên máy tính và điện thoại đối với game hôn nhau trong đám cưới này như sau:

 • Đối với PC/laptop: Nhấn giữ chuột đề cô dâu và chú rể trao nhau môi hôn nồng cháy.

 • Đối với điện thoại: Click và giữ trên màn hình để cô dâu và chú rể hôn nhau.

Hãy chú ý tới thanh tình yêu ở phía trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô dâu và chú rể trao những nụ hôn để lấp đầy thanh tình yêu đó. Hãy làm cho thanh tình yêu tràn đầy trước khi đồng hồ thời gian chạy hết giờ. Và hãy nhớ rằng mọi người xung quanh đang theo dõi cô dâu và chú rể. Nếu để họ bắt gặp, cô dâu chú rể sẽ hóa băng và bị thua vòng chơi đó. 

game hôn nhau trong đám cưới
Hướng dẫn chơi trò chơi Cô dâu chú rể hôn nhau

Hãy cẩn thận quan sát mọi người xung quanh và giúp cặp đôi có được những giây phút lãng mạn nhất. Càng lên cấp độ cao hơn, độ khó sẽ cảng tăng, bạn hãy cố gắng chinh phục tất cả các màn chơi nhé!

Điểm hấp dẫn của game hôn nhau trong đám cưới

Game Cô dâu chú rể hôn nhau có rất nhiều tính năng hay hấp dẫn người chơi. Sau đây sẽ là những điểm lôi cuốn nhất đối với mọi người chơi:

 • Cô dâu và chú rể hôn nhau và không để mọi người phát hiện, đây là một điểm thú vị của game hôn nhau nồng cháy này.

 • Người chơi cần lấp đầy thanh tình yêu trước khi đồng hồ thời gian kết thúc. Điều này kích thích sự chinh phục của người chơi.

 • Âm thanh du dương lãng mạn, đồ họa chân thực giúp người chơi như được trải nghiệm thực tế.

Trên đây là tất cả thông tin về game Cô dâu chú rể hôn nhauiTuoitho đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng với nội dung trên, bạn đã hiểu rõ trò chơi này và biết được cách thức tham gia chơi hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng trò chơi Cô dâu chú rể hôn nhau!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN