Thông tin trò chơi

Công chúa và hoàng tử hôn nhau

Thứ ba, 23/04/2024 - 16:40

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tình yêu lôi cuốn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tựa game Công chúa và hoàng tử hôn nhau. Được phát hành bởi Y8, trò chơi này sẽ khiến bạn không thể rời mắt ngay khi lần đầu trải nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi tình yêu này ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game công chúa và hoàng tử hôn nhau

Game Công chúa và hoàng tử hôn nhau lấy bối cảnh cung điện lộng lẫy vô cùng ấn tượng. Trong game, bạn có nhiệm vụ giúp công chúa và hoàng tử trao nhau môi hôn ngọt ngào. Điều đặc biệt ở đây là bạn không được để cho quốc vương nhìn thấy cảnh tượng đó.

game công chúa và hoàng tử hôn nhau
Tổng quan về trò chơi Công chúa và hoàng tử hôn nhau

Có 3 khung cảnh để người chơi lựa chọn. Điểm chung ở đây là đều có quốc vương ở đó. Hãy đừng để quốc vương nhìn thấy công chúa và hoàng tử hôn nhau vì đây được coi là hành vi thiếu tôn trọng nếu xảy ra trước mặt quốc vương.

Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Công chúa và hoàng tử hôn nhau:

 • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 16+

 • Nhà phát hành: Y8

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Hướng dẫn chơi game hoàng tử và công chúa hôn nhau

Đầu tiên bạn nhấn Play sau đó tiếp tục nhấn Start game. Lúc này màn hình hiện lên tùy chọn có thể đăng nhập bằng cách nhấn Login hoặc chơi ngay bằng cách nhấn vào nút Play. Chi tiết cách chơi game Công chúa và hoàng tử hôn nhau trên máy tính và điện thoại như sau:

 • Đối với PC/laptop: Nhấn và giữ chuột trái để công chúa và hoàng tử trao nhau môi hôn ngọt ngào.

 • Đối với điện thoại: Click và giữ trên màn hình để hoàng tử và công chúa hôn nhau.

Trong game có 3 khung cảnh để chọn lựa, khung cảnh đầu tiên bạn cần đạt được 101 tim để vượt qua, khung cảnh thứ 2 yêu cầu 47 trái tim, khung cảnh thứ 3 cần 33 tim. Để đạt được tim, bạn cần giúp công chúa và hoàng tử trao nhau môi hôn.

game hoàng tử và công chúa hôn nhau
Cách chơi game Công chúa và hoàng tử hôn nhau

Hãy luôn chú ý tới quốc vương ở bên cạnh bởi hành vi của công chúa và hoàng tử được xem là thiếu tôn trọng nếu như quốc vương nhìn thấy. Khi thấy dấu thông báo màu xanh hiện lên, bạn cần ngay lập tức dừng việc hôn lại bằng cách nhấn nút STOP. Khi quốc vương hết chú ý, bạn có thể nhấn nút KISS để tiếp tục hôn nhau nồng cháy.

Điểm hấp dẫn của trò chơi công chúa hôn hoàng tử

game công chúa và hoàng tử hôn nhau
Điểm hấp dẫn của trò chơi hoàng tử và công chúa hôn nhau

Game Công chúa và hoàng tử hôn nhau được nhà phát hành Y8 rất đầu tư khi trang bị những tính năng cực hay. Sau đây là những điểm nổi bật nhất của game hôn nhau nồng cháy này:

 • Khung cảnh cung điện, công chúa và hoàng tử cùng với quốc vương tạo nên một không gian cực sang trọng hiếm thấy ở các trò chơi hiện nay. Có thể thấy rằng đồ họa của game được nhà phát hành rất chăm chút, gây ấn tượng mạnh cho người chơi.

 • Âm thanh game Hoàng tử và công chúa hôn nhau rất thú vị, lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tham gia trò chơi tình yêu này.

 • Tùy ý chọn khung cảnh mong muốn và bật tắt âm thanh khi tham gia chơi cũng là một tính năng hay của trò chơi tình yêu này.

Như vậy iTuoitho vừa chia sẻ tới bạn thông tin chi tiết về tựa game Công chúa và hoàng tử hôn nhau. Đây thực sự là trò chơi tình yêu cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúc bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng trò chơi Công chúa và hoàng tử hôn nhau!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN