Thông tin trò chơi

Hôn nhau trên giường

Thứ tư, 24/04/2024 - 14:45

Game hôn nhau trên giường là một trò chơi cực nóng bỏng. Bằng cách thao tác con chuột, hãy giúp đôi tình nhân vừa mới yêu có những nụ hôn đầy ngọt ngào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được cách chơi và tạo nên những khoảnh khắc yêu thương nồng nàn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Game hôn nhau trên giường ngủ là gì?    

Game hôn nhau trên giường ngủ được lấy bối cảnh trong một căn phòng ngủ của người con gái. Tuy nhiên, căn phòng đó không quá riêng tư khi có người thân của cô gái thường xuyên lui tới, gây khó khăn cho cặp đôi tình tứ trong giai đoạn mới yêu. 

game hôn nhau trên giường
Game hôn nhau trên giường ngủ là gì

Cặp đôi đang rất mong muốn trao nhau những nụ hôn thân mật, để thể hiện tình cảm cháy bỏng dành cho đối phương. Nhưng dường như cả hai không thể mạnh dạn thể hiện tình cảm trước mặt người thân của cô gái. Họ cần chờ đến thời điểm thích hợp, không có ai để ý tới thì mới có thể trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Sau đây là những thông tin tổng quan về Game hôn nhau trên giường:

  • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 16+

  • Nhà phát hành: Play-Games.com

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Hướng dẫn chơi game Hôn nhau trên giường    

Cách chơi của tựa game Hôn nhau trên giường không hề phức tạp. Nó có nhiều nét tương đồng với các trò chơi hôn nhau trên thị trường, chủ yếu khác về bối cảnh. Cụ thể ở đây là trên giường ngủ của cô gái. 

trò chơi hôn nhau trên giường
Hướng dẫn chơi game Hôn nhau trên giường

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần bấm nút Play để bắt đầu trải nghiệm. Các thao tác của game hôn nhau nồng cháy trong phòng ngủ bằng máy tính và điện thoại được thực hiện cụ thể như sau:

  • Đối với PC/laptop: Nhấn chuột trái vào cặp đôi để họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

  • Đối với điện thoại: Nhấn vào cặp đôi trên màn hình điện thoại để cả hai trao nhau nụ hôn tình yêu.

Trong khoảng thời gian quy định, nếu để người nhà phát hiện ra cặp đôi lén lút hôn nhau trong phòng ngủ cô gái, cả hai sẽ cảm thấy rất tệ và trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy, bạn cần chú ý đến dấu hiệu xung quanh để xác định thời gian thích hợp cho hai người trao nhau nụ hôn tình ái.

Trong mỗi trường hợp có người xuất hiện, bạn cần thực hiện hành động để giúp người đó ra khỏi phòng. Bằng cách bấm vào “Hint" để biết cách khiến người thân ra khỏi căn phòng. 

Ví dụ, người ông cần vào phòng để lấy cuốn sách nên khi xuất hiện, bạn cần bấm vào kệ sách để ông có thể lấy cuốn sách và đi ra khỏi phòng.

Hãy sử dụng hiệu quả các “Hint" trong trò chơi để giúp cặp đôi trao nhau những nụ hôn nồng cháy trên giường nhé!

Đánh giá về trò chơi hôn nhau trên giường trong phòng ngủ    

Nhìn chung, game hôn nhau trên giường ngủ là một trò có cách chơi, đồ hoạ và âm thanh khá đơn giản, nhẹ nhàng. Nó mang đến cho người chơi trải nghiệm thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

game hôn nhau trong phòng ngủ
Đánh giá về trò chơi hôn nhau trên giường trong phòng ngủ

Lối chơi

Lối chơi của game Hôn nhau trên giường không quá phức tạp hay gây khó hiểu cho người chơi. Chỉ cần bạn thành công thực hiện nụ hôn của hai người mới yêu và khiến những người thân của cô gái đi ra khỏi phòng để không bị phát hiện. Trải qua những giây phút căng thẳng khi lo sợ người nhà phát hiện, bạn sẽ càng thấy cuốn hút bởi tựa game sau khi thực hiện thành công nụ hôn tình ái.

Đồ họa    

Trò chơi Hôn nhau trên giường được thiết kế với bản đồ hoạ dễ nhìn, màu sắc hài hoà và quen thuộc như chính căn phòng của bạn. Các nhân vật trong game được tạo hình mảnh mai, thu hút người chơi ngay từ những phút giây đầu tiên.

Âm thanh

Bản nhạc nền của trò chơi mang đến sự thư giãn và nhẹ nhàng, hợp phong cảnh. Nói cách khác, đây chính là chất liệu âm nhạc để nói lên mối tình đẹp như tranh vẽ của hai người và hạnh phúc hơn khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Kết luận

Trên đây là tựa game Hôn nhau trên giường được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích sau vào những khoảng thời gian giải trí vui vẻ. Với hướng dẫn chơi và các thông tin chi tiết nêu trên, iTuoitho hy vọng bạn đọc sẽ có trải nghiệm ngọt ngào với tựa game tình yêu nóng bỏng này!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN