Thông tin trò chơi

Hôn nhau ở khách sạn

Thứ tư, 17/04/2024 - 15:15

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tình cảm hấp dẫn thì nhất định bạn không nên bỏ qua tựa game Hôn nhau ở khách sạn. Trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn ngay trong lần đầu trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Hôn nhau ở khách sạn ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lời mở đầu về game Hôn nhau ở khách sạn

Bối cảnh trong game Hôn nhau ở khách sạn là một cặp đôi cùng những người bạn của mình đi chơi xa và vào nghỉ tại một khách sạn. Ở buổi tối hôm đó, họ cùng tụ tập với nhau ở trong cùng một căn phòng để trò chuyện.

game hôn nhau ở khách sạn
Thông tin về game Hôn nhau ở khách sạn

Cặp đôi này vốn dĩ đang yêu thầm và rất muốn trao nhau những nụ hôn nồng cháy ngay lúc đó. Tuy vậy, họ chưa muốn tiết lộ mối quan hệ hiện tại với những người bạn. Do đó, họ cần chờ tới lúc mọi người trong phòng không để ý thì mới có thể trao nhau môi hôn ngọt ngào.

Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Hôn nhau trong khách sạn:

  • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 16+

  • Nhà phát hành: Ruffle

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Cách chơi game Hôn nhau ở khách sạn như thế nào?

Nhìn chung cách chơi tựa game tình yêu này khá đơn giản, giống với hầu hết các trò chơi hôn nhau khác hiện nay trên thị trường. Đầu tiên, người chơi nhấn nút Play để bắt đầu. Thao tác chơi game Hôn nhau ở khách sạn trên máy tính và điện thoại cụ thể như sau:

  • Đối với PC/laptop: Click và giữ chuột trái để hôn đối phương.

  • Đối với điện thoại: Nhấn và giữ trên màn hình điện thoại để trao đi nụ hôn.

Nếu để những người bạn phát hiện, cặp đôi sẽ bị sét đánh và thua ngay màn chơi. Vì vậy, cần luôn chú ý tới từng hành động của mọi người xung quanh.

game hôn nhau ở khách sạn
Chú ý tới mọi người xung quanh khi trao nhau môi hôn

Trong mỗi cấp độ chơi, sẽ có những món quà nhỏ như quà nụ hôn, quà tặng thời gian, quà giúp cặp đôi tàng hình để hôn không bị người khác nhìn thấy. Hãy sử dụng hiệu quả những món quà này để nhanh chóng vượt qua màn chơi bạn nhé!

Đánh giá chung về trò chơi Hôn nhau ở khách sạn

Nhìn chung trò chơi này có lối chơi, đồ họa và âm thanh khá tốt. Nó giúp tạo nên trải nghiệm tuyệt vời của người chơi tựa game này. Sau đây là đánh giá tổng quan về game Hôn nhau nồng cháy trong khách sạn:

Lối chơi

Lối chơi của trò chơi tình yêu này khá hấp dẫn khi người chơi cần thực hiện nụ hôn đồng thời không để những người bạn xung quanh phát hiện. Bên cạnh đó, những phần quả nhỏ trong trò chơi cũng làm tăng thêm sự lôi cuốn cho trò chơi này

game hôn nhau ở khách sạn
Lối chơi của game Hôn nhau ở khách sạn vô cùng hấp dẫn

Đồ họa

Trò chơi Hôn nhau trong khách sạn được nhà phát hành Ruffle tạo nên với phần đồ họa cực ấn tượng. Mọi nhân vật trong game đều có ngoại hình rất thu hút và ấn tượng người chơi ngay từ giây phút đầu tiên.

Âm thanh

Với nhạc nền vui nhộn cùng hiệu ứng âm thanh khi hôn vô cùng chân thật, Hôn nhau ở khách sạn giúp người chơi như có được trải nghiệm thực tế khi tham gia chơi. Quả thực đây là nét độc đáo riêng của trò chơi nếu đem so sánh với các game hôn nhau hiện nay.

Trên đây iTuoitho đã giới thiệu tới bạn tựa game Hôn nhau ở khách sạn cực hấp dẫn hiện nay. Hy vọng rằng với chi tiết thông tin và cách chơi phía trên, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái tuyệt vời cùng trò chơi tình yêu này!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN