Thông tin trò chơi

Hôn nhau trong văn phòng

Thứ ba, 16/04/2024 - 16:42

Game hôn nhau trong văn phòng là một trò chơi mang tính giải trí và lãng mạn, mang lại cho người chơi trải nghiệm đầy thú vị. Để hiểu rõ hơn về tựa game này, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game Hôn nhau trong văn phòng    

Game hôn nhau trong văn phòng là một trò chơi tình yêu đang được nhiều người chơi yêu thích trong thời gian vừa qua. Tham gia vào game, bạn sẽ gặp bối cảnh là không gian văn phòng gồm một cặp đôi yêu nhau và sếp của họ.

Nhiệm vụ của bạn là giúp cặp đôi này trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhưng không được để sếp bắt gặp. Ông sếp này không cho phép bất kỳ tình cảm nào ở nơi làm việc, vì vậy bạn hãy cẩn thận để cặp đôi yêu nhau không bị phát hiện nhé.

game hôn nhau trong văn phòng
Game hôn nhau trong văn phòng là một trò chơi tình yêu được nhiều người yêu thích

Sau đây là những thông tin tổng quan về tựa game hôn nhau trong phòng làm việc này:

  • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 16+

  • Nhà phát hành: Capy

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Chơi game Hôn nhau trong văn phòng như thế nào?    

Cách thức chơi game hôn nhau trong văn phòng khá là đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn nút Play để tham gia chơi game. Thao tác cụ thể của game hôn nhau nồng cháy trong văn phòng trên hai nền tảng máy tính và điện thoại như sau:

  • Đối với PC/laptop: Bạn đúp chuột trái vào cặp đôi để họ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

  • Đối với điện thoại: Bạn thao tác trực tiếp trên màn hình để cặp đôi có thể hôn nhau.

Ở mỗi lượt chơi, bạn sẽ có 1 phút 30 giây để chinh phục 10 trái tim phía trên màn hình để vượt qua vòng chơi và đến với cấp độ mới. Bạn chinh phục từng trái tim bằng cách giúp cặp đôi trao nhau nụ hôn và giúp trái tim lớn được lấp đầy. Và sau mỗi vòng chơi mới thì game sẽ thay đổi một người bạn gái khác.

game hôn nhau trong phòng làm việc
Bạn giúp cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào mà không bị sếp phát hiện

Khi trải nghiệm game kiss trong văn phòng, bạn cần đặc biệt lưu ý tới hành động của người sếp. Nếu thấy cảnh báo trên màn hình, bạn hãy ngừng việc hôn của cặp đôi lại, nếu bị phát hiện thì bạn sẽ thua ngay lập tức và phải chơi lại từ đầu. 

Đánh giá tổng quan về trò chơi Hôn nhau trong văn phòng    

Nhìn chung, tựa game hôn nhau trong văn phòng có rất nhiều điểm thú vị thu hút người chơi. Sau đây là đánh giá chung về lối chơi, đồ họa và âm thanh về trò chơi hôn nhau trong văn phòng này:

Lối chơi

Trò chơi hôn lén trong văn phòng là tựa game có lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần giữ chuột (đối với máy tính) hoặc nhấn giữ màn hình (đối với điện thoại) là đã có thể chơi game hôn nhau trong văn phòng rồi. Việc bạn giúp cặp đôi hôn lén không bị người sếp phát hiện cũng làm tăng thêm tính kịch tính cho trò chơi này.

game kiss trong văn phòng
Game hôn nhau trong văn phòng có lối chơi đơn giản và dễ thực hiện

Đồ họa

Đồ họa của tựa game này khá là bắt mắt, các nhân vật trong văn phòng đều được tạo hình vô cùng đẹp, tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Cùng với các thiết kế sắc nét và đầy sinh động, game hôn nhau trong văn phòng đã mang lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn và thú vị.

Âm thanh

Âm thanh trong tựa game này cũng là một điểm cộng khá lớn khi đã sử dụng ngôn ngữ của các nhân vật một các chân thật. Bạn sẽ nghe được tiếng hôn của cặp đôi trẻ cũng như tiếng quát mắng của sếp khi phát hiện. 

Lời kết

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa mới chia sẻ về game hôn nhau trong văn phòng đã khép lại nội dung bài viết. iTuoitho hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN