Thông tin trò chơi

Elsa hôn nhau

Thứ ba, 16/04/2024 - 15:29

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Elsa hấp dẫn thì game Elsa hôn nhau là cái tên chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Trò chơi này có lối chơi cuốn hút và đồ họa siêu bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chung về game Elsa hôn nhau

Khi tham gia game Elsa hôn nhau, bạn sẽ hóa thân thành công chúa Elsa và trao cho Jack Frost những nụ hôn ngọt ngào. Nụ hôn của Công chúa Elsa thật khó quên, đó là lý do tại sao Jack Frost không thể cưỡng lại tình yêu mãnh liệt giữa họ.

Tổng quan về game Elsa hôn nhau
Tổng quan về game Elsa hôn nhau

Người tuyết Olaf sẽ luôn theo dõi Elsa và Jack, bạn sẽ phải làm mọi thứ có thể để có thể vượt qua mọi cấp độ khó. Lưu ý rằng, bạn không được để cho Olaf nhìn thấy khung cảnh môi hôn lãng mạn giữa hai nhân vật.

Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Elsa hôn nhau:

 • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 16+

 • Nhà phát hành: Ruffle

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Cách chơi Elsa hôn nhau hiệu quả

Giống như hầu hết các trò chơi tình yêu khác, game Elsa hôn nhau có lối chơi khá đơn giản. Đầu tiên người chơi nhấn Play để tham gia chơi. 

Sau đó, thao tác của người chơi trên máy tính và điện thoại như sau:

 • Đối với PC/laptop: Click giữ chuột trái để Elsa và Jack trao nhau nụ hôn nồng cháy.

 • Đối với điện thoại: Bấm và giữ trên màn hình cảm ứng.

Người chơi cần lưu ý, trái tim băng cạn dần đồng nghĩa với thời gian của bạn trong màn chơi cũng dần kết thúc. Hãy giúp Elsa và Jack trao nhau môi hôn để làm đầy thanh tình yêu màu tím trước khi hết thời gian.

game elsa hôn nhau
Hãy lấp đầy thanh tình yêu màu tím

Khi thanh tình yêu tràn đầy, bạn sẽ có thể vượt qua màn chơi và chinh phục những cấp độ khó nhằn hơn. Ở các cấp độ sau, thời gian của bạn sẽ bị giới hạn hơn, khiến bạn gặp nhiều thách thức hơn. Hãy chinh phục tất cả màn chơi trong tựa game tình yêu này nhé!

Điểm hấp dẫn của game Elsa hôn nhau

Game Elsa hôn nhau được nhà phát hành Ruffle trang bị rất nhiều tính năng hay, lôi cuốn người chơi. Có thể kể đến như đồ họa, âm thanh và lối chơi. Sau đây là những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi tình yêu này:

 • Đồ họa trong game tuyệt đẹp, tạo hình Elsa và Jack vô cùng chân thực, Olaf siêu đáng yêu.

 • Âm thanh trong game vô cùng lãng mạng, cuốn hút người chơi.

 • Người chơi cần tránh được sự chú ý của Olaf, vượt qua màn chơi với thời gian giới hạn. Đây là điểm hấp dẫn của tựa game hôn nhau nồng cháy này.

Trên đây iTuoitho đã chia sẻ tới bạn toàn bộ thông tin về tựa game Elsa hôn nhau. Có thể thấy game tình yêu hiện nay được các nhà phát hành vô cùng đầu tư và chăm chút. Hãy trải nghiệm trò chơi Elsa hôn nhau ngay hôm nay bạn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN