Thông tin trò chơi

Nụ hôn lén ngọt ngào

Thứ tư, 17/04/2024 - 15:08

Game Nụ hôn lén ngọt ngào là trò chơi tình yêu được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Với lối chơi lôi cuốn và đồ họa đẹp mắt, tựa game này sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về game hôn lén này ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đôi nét về game Nụ hôn lén ngọt ngào

Đến với game Nụ hôn lén ngọt ngào, bạn sẽ nhập vai vào Emma và một chàng trai khác đang lừa dối Liam. Liam và Emma đang yêu nhau, tuy vậy nhân lúc Liam không để ý, Emma đã làm quen với một chàng trai khác. Sau đó, họ lén trao nhau những nụ hôn tình tứ ngay cạnh Liam.

game nụ hôn lén ngọt ngào
Vài nét về game Nụ hôn lén ngọt ngào

Các game tình yêu hôn nhau đã không còn quá xa lạ nhưng đặt trong bối cảnh học đường lại là một điểm hấp dẫn của trò chơi. Sau đây là thông tin tổng quan về trò chơi Nụ hôn lén ngọt ngào:

 • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

 • Đồ họa: 2D

 • Chế độ: Chơi đơn

 • Độ tuổi: 16+

 • Nhà phát hành: Girl Games

 • Nền tảng: Trình duyệt web

Hướng dẫn chơi game Nụ hôn lén ngọt ngào

Cách chơi trò chơi Nụ hôn lén ngọt ngào phức tạp hơn một chút so với các game hôn nhau nồng cháy khác. Tuy vậy, nó không quá khó và người chơi có thể dễ dàng làm quen. Để bắt đầu, bạn nhấn nút Play. Cụ thể thao tác chơi game hôn lén người yêu trên máy tính và điện thoại như sau:

 • Đối với PC/laptop: Click và giữ chuột trái để tán tỉnh Emma và hôn cô ấy.

 • Đối với điện thoại: Nhẫn và giữ trên bàn phím để hẹn hò và trao môi hôn cho Emma.

Bạn hãy bắt đầu tán tỉnh Emma bằng cách tặng cô ấy bó hoa xinh đẹp hay hộp socola ngọt ngào. Hãy lấp đầy thanh tình yêu để có thể trao nụ hôn tới Emma. 

game hôn lén
Tán tỉnh Emma để trao môi hôn cho cô nàng

Khi bạn nhìn thấy dấu chấm than trên màn hình, hãy dừng lại vì Liam đang theo dõi và nếu bạn bị bắt quả tang, bạn sẽ thua trò chơi. Bất cứ khi nào bạn không nhấp vào, thanh tình yêu sẽ vơi dần, vì vậy hãy lấp đầy nó càng nhanh càng tốt. Sau khi lấp đầy thanh tình yêu, bạn sẽ có thể trao nụ hôn nồng cháy tới cô nàng Emma.

Điểm hấp dẫn của trò chơi Nụ hôn lén ngọt ngào

game hôn lén người yêu
Điểm hấp dẫn của game Nụ hôn lén ngọt ngào

Trò chơi Nụ hôn lén ngọt ngào được nhà phát hành Girl Games trang bị rất nhiều tính năng vô cùng hay và lôi cuốn. Sau đây là những điểm hấp dẫn của trò chơi tình yêu này:

 • Sự lén lút hẹn hò của chàng trai và Emma trước Liam tạo ra sự kịch tính và lôi cuốn của trò chơi.

 • Đồ họa trong game hôn nhau lén lút vô cùng đẹp mắt và thu hút người chơi.

 • Trò chơi hôn trộm này có âm thanh vui nhộn tạo ra sự thích thú cho người chơi. Hiệu ứng âm thanh khi cặp đôi hôn nhau vô cùng chân thực.

Trên đây iTuoitho đã giúp bạn hiểu rõ tựa game Nụ hôn lén ngọt ngào. Chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể cưỡng lại sự lôi cuốn mà trò chơi này mang lại. Chúc bạn có thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời cùng trò chơi Nụ hôn lén ngọt ngào!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN