Thông tin trò chơi

Hôn nhau trên bãi biển

Thứ hai, 15/04/2024 - 11:29

Game Hôn nhau trên bãi biển là trò chơi tình yêu siêu lôi cuốn hiện nay. Tham gia chơi tựa game này, bạn sẽ được trao nụ hôn cực ngọt ngào cho tình yêu của mình trên bãi biển đầy lãng mạn. Hãy cùng khám phá chi tiết tựa game này ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về game Hôn nhau trên bãi biển

Trò chơi Hôn nhau bãi biển được đông đảo người chơi yêu thích bởi đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn. Khi tham gia chơi game Hôn nhau trên bãi biển, bạn sẽ được trao tới tình yêu của mình nụ hôn cực tình tứ. 

Bối cảnh ban đầu trong game là một bãi biển cát vàng đầy nắng cùng những con sóng dập dìu. Bạn cùng với người yêu của mình đang ở trên một chiếc ghế nằm và cùng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Qua mỗi vòng chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm những khung cảnh khác nhau vô cùng lãng mạn.

game hôn nhau trên bãi biển
Đôi nét về game Hôn nhau trên bãi biển

Sau đây là thông tin tổng quan về game tình yêu này:

  • Thể loại: Game tình yêu, Game hôn nhau

  • Đồ họa: 2D

  • Chế độ: Chơi đơn

  • Độ tuổi: 16+

  • Nhà phát hành: VSEIGRU

  • Nền tảng: Trình duyệt web

Hướng dẫn chơi game Hôn nhau trên bãi biển

Cách thức chơi game Hôn nhau nồng cháy trên bãi biển khá đơn giản và dễ dàng thao tác. Người chơi nhấn Play để tham gia chơi. Thao tác cụ thể của game Hôn nhau ở bãi biển trên hai nền tảng máy tính và điện thoại như sau:

  • Đối với PC/laptop: Click chuột trái để trao nụ hôn cho đối phương.

  • Đối với điện thoại: Thao tác trực tiếp trên màn hình để gửi nụ hôn nồng nhiệt nhất trong game nụ hôn trên bãi biển.

Ở mỗi level, người chơi có 2 phút 30 giây để hoàn thành vòng chơi. Nếu không thể hoàn thành trong thời gian đó, người chơi sẽ nhận thất bại. Để hoàn thành vòng chơi và sang level mới, người chơi cần lấp kín thanh ngang màu cam ở góc phải phía trên màn hình. 

game hôn nhau ở bãi biển
Lưu ý thời gian đếm ngược và lấp đầy thanh ngang màu cam

Người chơi lấp đầy thanh ngang cam bằng cách hôn bạn gái của mình và đảm bảo không bị người yêu cũ của bạn gái phát hiện. Hãy dừng hôn ngay lập tức khi thấy cảnh bảo đỏ trên màn hình bởi đó là lúc người yêu cũ của bạn gái xuất hiện. Ở các vòng chơi mới, khung cảnh sẽ không còn là bãi biển, đó có thể là trong căn hộ, trong quán bar…

Đánh giá chung về trò chơi Hôn nhau trên bãi biển

Nhìn chung tựa game Hôn nhau trên bãi biển có khá nhiều điểm đặc sắc thu hút người chơi. Sau đây là đánh giá chung về lối chơi, đồ họa và âm thanh của game nụ hôn trên biển này:

Lối chơi 

Trò chơi nụ hôn trên biển có lối chơi khá đơn giản. Chỉ cần giữ click chuột (đối với máy tính) hoặc nhấn và giữ màn hình (đối với điện thoại) là bạn đã có thể chơi trò chơi này. Việc hôn lén lút để không bị người yêu cũ nhìn thấy cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi này.

game nụ hôn trên bãi biển
Trò chơi Hôn nhau trên bãi biển có lối chơi lôi cuốn

Đồ họa

Đồ họa của trò chơi này khá bắt bắt, các nhân vật được tạo hình vô cùng chân thực. Tham gia trò chơi, người chơi như được hóa thân thành chính các nhân vật trong game.

Âm thanh

Âm thanh của trò chơi này cũng là một điểm cộng khá lớn. Tiếng đệm piano cùng với tiếng trống hòa quyện với nhau tạo nên một giai điệu hòa hợp với khung cảnh bãi biển. 

Trên đây iTuoitho đã thông tin chi tiết tới bạn tựa game Hôn nhau trên bãi biển. Trò chơi tình yêu này chắc chắn sẽ giúp bạn cực kỳ thư giãn và thoải mái khi trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Chủ đề Chủ đề:

Game Flash
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN